OB32 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire

Free Fire OB32 mang tới rất nhiều tính năng hấp dẫn. Dưới đây là những tính năng đã được xác nhận ở bản cập nhật Free Fire mới nhất.

Bạn đang xem bài: OB32 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire

Flash là một chú rùa có khả năng giảm sát thương bắn từ phía sau gây ra bởi dao và đạn:

ob32 flash ob32 flash

Vũ khí mới: Súng Sạc

Một khẩu shotgun tương tự như súng Plasma, với khả năng bắn mà không tốn đạn. Để sử dụng vũ khí này, người chơi cần giữ nút Bắn để sạc nó, giúp tăng phạm vi và sát thương khi bạn sạc lâu hơn.

sung sac sung sac
Súng Sạc có thể tiêu diệt đối thủ chỉ bằng một phát bắn

M1887-X

M1887-X là phiên bản thử nghiệm của khẩu M1887, với 3 viên đạn trong buồng thay vì 2 viên đạn. Điều này khiến khẩu súng nguy hiểm gấp đôi, vì tính năng này loại bỏ điểm yếu duy nhất của vũ khí là số lượng đạn thấp.

Đổi lại cho sự tăng cường này, M1887-X có sát thương thấp hơn một chút trong phạm vi trung bình, điều này không thực sự quan trọng lắm. Mỗi viên hiện gây 8 sát thương thay vì 9 viên như bình thường.

Groza-X

Phiên bản X của Groza sẽ có sát thương +10%. Không giống như mẫu cơ bản, Groza-X có thể được tìm thấy trên bản đồ, tuy nhiên sẽ rất hiếm.

SVD-Y

SVD-Y là một phiên bản riêng biệt mới của SVD có khả năng tương tự như M82B: đạn xuyên thủng Gloo Walls, gây sát thương theo thời gian lên kẻ thù.

ob32 vu khi ob32 vu khi
Điều chỉnh cân bằng vũ khí OB32

Một số vũ khí khác:

Mini Uzi : Tầm xa -5%; Sát thương vào đầu từ khoảng cách xa -20%; Xuyên giáp -20%;

Skyler

Thêm một nút giữ để ngắm (tương tự như nút khi dùng súng bắn tỉa), nhờ đó bạn có thể xuyên thủng tường băng của kẻ thù để nhịp điệu trận đấu trở nên mượt mà hơn.

Nhận 80 máu giảm dần theo thời gian khi sử dụng kỹ năng

Sát thương lên Bom Keo và lá chắn tăng từ 40/50/61/73/86/100% -> 90/100/110/120/130/150%

Thời gian hiệu lực kỹ năng tăng từ 10 giây -> 15 giây

Thời gian hồi chiêu giảm từ 150/140/130/120/110/100 giây -> 130/120/110/100/90/80 giây.

Maxim

Tăng thời gian sử dụng Túi cứu thương: Sử dụng cứu thương và ăn nấm nhanh hơn 5/8/12/17/23/30% -> 5/9/13/17/21/25%.

Thính có mặt ở chế độ Tử Chiến thường

Giờ đây thính sẽ xuất hiện ở mỗi vòng đấu trong chế độ tử chiến, cung cấp cho bạn 1 lượng trang bị và quân nhu cần thiết để sẵn sàng đối mặt với kẻ thù.

ob32 thinh ob32 thinh
Thính sẽ xuất hiện ở mỗi vòng đấu trong chế độ tử chiến

Đảo Mặt Trời có mặt ở chế độ Tử Chiến thường và xếp hạng

Đảo Mặt Trời là khu vực có rất nhiều bí mật, chưa kể trợ thủ Yeti cũng là nhân vật then chốt xuất hiện trong cốt truyện của đảo mới này.

Lựa chọn nhạc nền tại sảnh chờ

Bạn đã có thể lựa chọn nhạc nền yêu thích ngay tại sảnh chờ ở OB32 này. Các bài nhạc nền hot nhất nay đã quay trở lại, bạn cho thể truy cập vào tủ đồ và chọn bài nhạc nền yêu thích nhất của mình.

Thẻ thông tin xếp hạng

Trong bản cập nhật sắp tới, tại chế độ Tử chiến xếp hạng bạn không chỉ có thể hiển thị số liệu thống kê về trận chiến của mình trên trang tải mà còn được chọn những gì người chơi khác có thể nhìn thấy nữa.

Lưu trang phục yêu thích

Trong tab “Thời trang”, hai tùy chọn được đánh số là “1” và “2” đã được thêm vào. Bạn có thể lưu trang phục yêu thích của mình vào hai tùy chọn này. Bây giờ bạn sẽ không phải trang bị chúng nhiều lần bằng cách chuyển đến các gói khác nhau. Chỉ cần trang bị một lần và lưu chúng ở đây. Các tùy chọn này thậm chí sẽ có sẵn trong sảnh đợi của trò chơi.

Đảo huấn luyện

Nâng cấp hoạt động luyện bắn súng: Mục tiêu có dạng hình người mới được thêm vào Đảo huấn luyện.

Xem thêm thông tin
OB32 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ?

Trợ thủ mới: FlashVũ khí mới: Súng Sạc
Súng Sạc có thể tiêu diệt đối thủ chỉ bằng một phát bắnĐiều này có nghĩa là Súng Sạc là vũ khí mới có hỏa lực mạnh nhất trong Free Fire, có thể giết kẻ thù chỉ bằng một phát bắn sau khi được sạc tối đa.
Cân bằng vũ khí
Điều chỉnh cân bằng vũ khí OB32Tiểu liên và shotguns: -5% tầm xa và -20% sát thương vào đầu từ khoảng cách xa (Áp dụng với M1014, SPAS12, M1887, MAG-7, UMP, MP5, MP40, P90, Thompson, MAC10).
Thính có mặt ở chế độ Tử Chiến thường
Thính sẽ xuất hiện ở mỗi vòng đấu trong chế độ tử chiếnĐảo Mặt Trời có mặt ở chế độ Tử Chiến thường và xếp hạng

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#OB32 #Chi #tiết #bản #cập #nhật #mới #nhất #Free #Fire

OB32 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ?

Trợ thủ mới: FlashVũ khí mới: Súng Sạc

[rule_2_plain]