Top 5 Shop bán túi xách đẹp nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Túi xách là một phụ kiện ko thể thiếu của mỗi người lúc đi ra ngoài. Đặc trưng đối với phụ nữ, nhiều người say mê và có bộ sưu tập túi hàng trăm chiếc. Nếu bạn muốn có cho mình những chiếc túi xách đẹp và hợp thời trang thì hãy tham khảo bài viết một số shop bán túi xách đẹp nhất ở huyện Hòn Kẹ được tổng hợp dưới đây nhé!

Shop Tatu

Shop Tatu Hoàn Kiếm là địa chỉ sắm sửa ví thân thuộc của nhiều chị em tại Hà Nội. Có thể nói, mỗi thời khắc trong ngày sẽ có rất đông khách tới shop, điều này đủ để chứng tỏ uy tín của shop. Tatu Shop chuyên hỗ trợ các mặt hàng túi xách, ba lô của nhiều thương hiệu nổi tiếng như D&G, Dior, Chanel, LV, CNK, v.v. Vì vậy, lúc tới đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món đồ mình thích.

Bạn đang xem bài: Top 5 Shop bán túi xách đẹp nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Shop Tatu Hãy tổ chức các chiến dịch tri ân người dùng thường xuyên và bạn có thể chờ tới những ngày sale hãy nhanh tay đặt hàng và sở hữu ngay một chiếc ví rẻ, đẹp, độc và chất lượng. Điểm mạnh là phong cách phục vụ của viên chức trong shop luôn cập nhật kịp thời cho người dùng.

Địa chỉ nhà: Con số 28-64 Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hòn Keim, Hà Nội

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Tatu.Corner/

Giờ kinh doanh: 09:00 – 21:00

tatu shop 470718 tatu shop 470718
    tatu shop 470722 tatu shop 470722

Jumloss

Với niềm say mê dành cho tình yêu canvas và chủ nghĩa tối giản, Jumloss Chia sẻ những câu chuyện đằng sau những chiếc túi. Từ chất liệu, thiết kế tới bao bì, Jumloss cho tới những cuộc phiêu lưu của tuổi xanh, từ địa phương tới toàn toàn cầu. Jumlos đi theo lối sống đơn giản và thân thiết với môi trường thông qua các chương trình khuyến mãi và bộ sưu tập với những câu chuyện và thông điệp ẩn chứa trong mỗi thành phầm.

Với 4 năm lắp đặt và tăng trưởng, hơn 50 mẫu thiết kế, bao gồm ba lô, túi đeo chéo, túi tote và phụ kiện, Jumloss Nó tiếp tục tăng lên trị giá và chất lượng thành phầm ở các đơn vị quản lý độ không giống nhau cho các nhóm người dùng không giống nhau. Chuyên may và giao quà doanh nghiệp túi tote, túi canvas, túi thời trang, balo máy tính bảng, balo du lịch, túi chống sốc máy tính bảng, túi đựng máy tính bảng, phụ kiện, thành phầm. Ai cũng xứng đáng là một người bạn tốt để tự hào ‘về chung một nhà’ lúc lựa chọn thương hiệu Việt.

Địa chỉ nhà: 30 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    : 0899 899 767

Trang mạng:
    www.jamlos.com
    Trang người hâm mộ
    : www.facebook.com/TheJamlos/

Giờ kinh doanh: 10: 00-21: 00

jamlos 563227 jamlos 563227
    jamlos 563228 jamlos 563228

Doris

Doris Đây là shop bán túi xách nữ rất được thích thú vì bán túi đẹp với nhiều mẫu mã theo các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Lynn, LV, Dior, v.v … Giá cả phải chăng, hàng nội y chất lượng. Vì vậy, từ lâu, Doris đã là điểm sắm sửa thân thuộc của các tín đồ thời trang nữ tại Hone Keim, Hà Nội.

Điểm nổi trội của shop Doris:

• Thành phầm nhiều chủng loại và phong phú nên bạn ko lo thiếu mẫu
    • Chất lượng và gí cả hợp lý
    • Trang trí thích mắt, dễ dàng lựa chọn
    • Cung cấp các thành phầm từ các thương hiệu nổi tiếng
    • Nhân viên tận tình linh hoạt
    • Cập nhật mẫu mới thường xuyên

Vậy còn chần chừ gì nữa nhưng bạn ko ghé thăm ngay Doris Để sắm cho mình những chiếc túi thật đẹp phải ko nào?

Địa chỉ nhà: Không. 94 Hang Guy, Hone Keim, Hanoi

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/dorishhanggai/

doris 470711 doris 470711
      doris 470712 doris 470712

Shop túi xách

Shop túi xách Đây là địa chỉ thường xuyên tiến thoái của nhiều cô gái ở huyện Hòn Keim. Nơi đây chuyên bán các loại túi xách hàng xịn: Zara, Pedro, Charles and Keith, Gucci, … với nhiều mẫu mã và màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Thêm vào đó là mức giá ko thể hợp lý hơn và lợi ích giúp hàng ngũ viên chức tư vấn tận tình, thân thiết đứng vững trong lòng đông đảo người tiêu dùng.

Trong quá khứ, Shop túi xách Đó là tăng lên chất lượng thành phầm và dịch vụ để có thể phục vụ mọi nhu cầu của những người dùng khó tính hơn nữa. Vậy còn chần chừ gì nữa nhưng ko tới ngay shop túi xách để có những thành phầm đẹp và chất lượng nhất.

Địa chỉ nhà: 9B Hoi Wu, Hang Bong, Hone Keim, Hanoi

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Bag-shop-751135241720655/

Giờ kinh doanh: 09:00 – 21:00

tiem tui 470702 tiem tui 470702
        tiem tui 470703 tiem tui 470703

Rob

Rob – Bạn ko nên bỏ qua một shop chuyên hỗ trợ sỉ và lẻ túi xách ở Hòn Kè Hà Nội. Các mẫu túi xách ở đây rất trẻ trung, tiện dụng nhưng ko kém phần sang trọng, với mẫu mã màu sắc riêng. Các thành phầm mới luôn được chủ shop cập nhật trên Fanpage.

Khi bạn sắm sửa trực tuyến RobBạn sẽ có thể xem thành phầm thông qua clip thành phầm và ảnh cận cảnh, đồng thời bạn cũng có thể xem xét hàng hóa trước lúc nhận hàng. Không chỉ với những chiếc túi xách đẹp nhưng với sự tư vấn tận tình của viên chức nơi đây càng thu hút người dùng. Còn chần chừ gì nữa, ghé ngay và sắm cho mình những chiếc túi xinh xẻo nào.

Địa chỉ nhà: Con số 94 Hang Guy, Hone Keim, Hanoi
        Điện thoại: 0378 781 958 & 0989 082 536
        Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Dorisi- Bán sỉ-Handbag- Phụ nữ-103508244984623

dorisi 817408 dorisi 817408