Hướng dẫn tham gia các sự kiện free fire x bts nhận quà miễn phí

Sau một thời gian dài chờ đợi, các fan của nhóm nhạc thần tượng BTS và Free Fire Gamers đã chính thức tham gia vào sự kiện hợp tác hot nhất hiện nay. Mở màn cho chuỗi sự kiện này là Cuộc săn mã thần tượng, mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu những vật phẩm giới hạn theo chủ đề BTS. Ngoài ra, còn có một hình ảnh độc quyền của Free Fire x BTS nhận quà miễn phí. Hãy cùng tham khảo cách thức tham gia sự kiện săn code thần tượng và cách nhanh tay thu về những vật phẩm BTS x Free Fire hấp dẫn. hãy cùng tham khảo với THPT Phạm Hồng Tháingay dưới đây nhé !

Hướng dẫn tham gia các sự kiện free fire x bts nhận quà miễn phí

Thông tin Sự kiện Free Fire x BTS nhận quà miễn phí

Free Fire x BTS là sự kiện kết hợp tác với người nổi tiếng mới nhất của Garena. Dưới đây là thông tin chi tiết sự kiện Free Fire x BTS.

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn tham gia các sự kiện free fire x bts nhận quà miễn phí

Hướng dẫn tham gia các sự kiện Free Fire x BTS

Thời gian free Free Fire x BTS nhận quà miễn phí

• Sự kiện săn mã thần tượng Free Fire x BTS sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 18/03/2022.
  • Sự kiện mở bán Idol Code Hunt bắt đầu từ ngày 18/03/2022 không có ngày kết thúc nên game thủ tha hồ săn những phần quà độc đáo. Người tham gia là bất kỳ ai có tài khoản trò chơi Free Fire.

Cách tham gia sự kiện Free Fire x BTS vòng quay miễn phí

Để tham gia sự kiện Free Fire x BTS vòng quay miễn phí  này, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Cách tham gia sự kiện free fire x bts vòng quay miễn phí
  • Bước 1: Tạo tài khoản game Free Fire (bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản).
  • Bước 2: Vui lòng truy cập trang web chính thức của BTS x Free Fire Global Project.
  • Bước 3: đăng nhập Truy cập trang web bằng tài khoản Facebook, email hoặc tài khoản Free Fire.
  • Bước 4: Nhấp vào một mục quà tặng miễn phí.

bts free fire bts free fire

• Bước 5: Nhấn nút Sao chép mã trong phần Chia sẻ mã này để nhận được vòng quay. Giao dịch với những người chơi khác.
    • Nhập mã bạn nhận được từ một người chơi Free Fire khác trong trường. Nhập mã của người khác để chụp ảnh. và lựa chọn xoay bây giờ.
sự kiện free fire x bts nhận quà miễn phí
Sự kiện free fire x bts nhận quà miễn phí
  • Bước 6: Tìm mã đặc biệt trên các trang mạng xã hội chính thức của Free Fire và các trang người hâm mộ của BTS để nhận được nhiều vòng quay hơn với tỷ lệ chiến thắng cao hơn.
    • Khi ai đó nhập mã của bạn, bạn sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên.
    • Nhập mã của người khác và bạn sẽ nhận được Thẻ Vàng, Thẻ Bạc và Thẻ Đồng, những thẻ này bạn sẽ sử dụng để đổi phần thưởng của mình.

Quà tặng sự kiện Free Fire x BTS nhận quà

Dưới đây là tổng hợp Quà tặng sự kiện free fire x bts nhận quà hãy cùng tham khảo nhé :

Quà tặng sự kiện free fire x bts nhận quà

Bạn có thể nhận được một phần quà ngẫu nhiên trong sự kiện săn thần tượng. Nhanh chóng đổi mã với những người chơi khác và sử dụng chúng để có cơ hội giành được những phần quà ngẫu nhiên như:

• 🎁100 HỘP QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ HỘP QUÀ TẶNG FIRE X BTS.
  • 25 đồ dùng chữa cháy miễn phí siêu dễ thương.
  • 🎮Và nhiều vật phẩm game giá trị khác.

Các sự kiện khác cùng với sự kiện Free Fire x BTS

Từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4, người chơi đăng nhập Free Fire và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày có cơ hội nhận được xe thể thao vĩnh viễn miễn phí. Chiếc xe này do chính BTS Jimin thiết kế.

Các sự kiện khác cùng với sự kiện bts free fire

Ngoài chiếc xe thể thao, người chơi còn sở hữu Ngôi sao Ngọc thứ 3 có thể đổi lấy một trong những trang phục Free Fire x BTS yêu thích của họ, chỉ có thể mua từ Cửa hàng Công nghệ. Dưới đây là danh sách 7 trang phục do các thành viên tự thiết kế.

• Thần lướt sóng – RM
  • Shadow Marshall – Đường
  • Pink Angel – Jin
  • Vua hóa trang – VẼ
  • Người đàn ông đẹp trai bằng vàng ròng – Jimin
  • Hoàng tử kim cương – J-Hope
  • Người đàn ông đẹp trai bí ẩn – Jungkook
Sự kiện free fire x bts nhận quà miễn phí

Free Fire sẽ tặng thêm cho bạn một lightstick khi thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 15 tháng 4. Cụ thể, người chơi sẽ nhận được một cặp lightstick khi chơi cùng một người bạn hoặc chạy xa đến một mét và chơi trong 15 phút.

Nếu bạn đặt cọc 500 viên kim cương vào ngày 27 tháng 3, bạn sẽ nhận được một chiếc mô tô ngôi sao do Suga thiết kế và một quả bom keo ngôi sao do Jungkook thiết kế.

Sự kiện free fire x bts nhận quà miễn phí

Đặc biệt, đây là sự kiện offline miễn phí vé vào cửa. Gian hàng độc quyền HÃY LÀ NGÔI SAOMột sự hợp tác vui nhộn giữa Free Fire x BTS.

• Địa điểm: Sảnh Tây – AEON MALL Tân Phú Celadon
  • Thời gian: 1 tháng 4 năm 2022 – 3 tháng 4
  • Thứ 6: 10h00 – 22h00 / Thứ 7, Chủ nhật: 9h00 – 22h00
  • Nhập học miễn phí
Sự kiện free fire x bts nhận quà miễn phí

Sự kiện ngoại tuyến với vé vào cửa miễn phí BE A STAR, Free Fire x BTS kỷ niệm hợp tác

Các hoạt động rất thú vị và không nên bỏ lỡ.

• 🔥 Booth Official Free Fire x BTS Good Hunting Game trên bàn.
  • 🔥Dance đã cover các bài hát hit mà không bị chỉ trích.
  • 🔥Trải nghiệm trò chơi lửa miễn phí với những trận đấu rực lửa.
  • 🔥 Góc sống ảo mà bọn mình chụp chưa hết đã.

Sự kiện nạp kim cương nhận đồ miễn phí Free Fire x BTS

Sự kiện nạp kim cương nhận đồ miễn phí Free Fire x BTS Thời gian: 27/03/2022 – 01/04/2022

Sự kiện nạp kim cương nhận đồ miễn phí Free Fire x BTS

Người chơi nạp đủ kim cương vào Free Fire trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được một phần thưởng độc nhất vô nhị. Như sau:

• Nạp 100 viên kim cương – Xe máy Hiệp sĩ Người lính
  • Nạp 300 kim cương – Tung biểu tượng cảm xúc của người chiến thắng

Người chơi không cần tiêu kim cương trong game vì chúng là vật phẩm miễn phí.

Video hướng dẫn Sự kiện Free Fire x BTS nhận quà miễn phí

• #Hướng #dẫn #tham #gia #các #sự #kiện #Free #Fire #BTS

Đánh Giá vòng quay Free Fire x BTS

Hướng dẫn vòng quay Free Fire x BTS chi tiết và đầy đủ !

User Rating: 2.95 ( 1 votes)