Top 5 Shop bán đồ ăn vặt nổi tiếng nhất trên Shoppe

Đồ ăn vặt là món ăn khoái khẩu của tuổi teen. Nếu là người “buồn mồm”, bạn nên sắm một vài món ăn nhẹ để nhâm nhi. Shoppe là thiên đường ăn vặt của tuổi teen bởi nơi đây có đủ các hàng quán, món ăn vặt nhiều chủng loại, phong phú. Và trong bài viết này, hãy cùng điểm qua một số món ăn vặt ngon được thẩm định cao trên Shopee.

Shop Perfectty_Official

Parfetti Van Melle Đây là tập đoàn bánh kẹo lớn thứ 3 toàn cầu với 38 doanh nghiệp thành viên, 17.800 viên chức và 30 nhà máy ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, Parfetti Van Melle được biết tới với các thành phầm: Alpenlebe, Golia, Kofitos, Mentos, Happident, Big Babol, Chupa Chups.

Bạn đang xem bài: Top 5 Shop bán đồ ăn vặt nổi tiếng nhất trên Shoppe

Đồ ăn nhẹ Perfectty Dẫn đầu xu thế ăn vặt đang nóng với vô số món ngon: Kẹo dẻo, Kẹo mút, Kẹo nhai, Kẹo Alpenleb, … Là một trong những nhà sản xuất và phân phối kẹo và kẹo cao su lớn nhất trên toàn toàn cầu, Parfetti Snacks tạo nên một sự lạ mắt. Thương hiệu và thành phầm được thích thú tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Các món ăn hầu như đều có sẵn và được cập nhật liên tục nên lượng khách sắm đồ ăn tại shop vô cùng đông.

Đồ ngọt của shop thiên về các món chupa chups với nhiều màu sắc liên kết vị chua ngọt hòa quyện cùng hương vị trái cây thơm mát. Màu sắc và mẫu mã của thành phầm dễ nhìn, rất lý tưởng để các nhỏ làm quà tặng trong các cuộc chơi hay các buổi dã ngoại.

Link Shopie: https://shopee.vn/perfetti_officialstore

perfetti officialstore 817170 perfetti officialstore 817170
Đồ ăn nhẹ Perfectty
perfetti officialstore 817171 perfetti officialstore 817171
Đồ ăn nhẹ Perfectty

Shop chính thức Shop chính thức

Nhắc tới ăn vặt thì món ăn trước hết bạn có thể nghĩ tới, đối với nhiều người món ăn tuổi thơ là món ô mai mơ chua ngọt từ Ô mai, một thành phầm của sự liên kết giữa hương vị chua ngọt. Hương vị ô mai và sấu tự nhiên, vị ngọt đặm đà của muối đường và vị cay nồng của gừng tươi.

Bảo tôi sẽ nhắc bạn vào ngày mai SHop on my Hong Lam Nơi bán nhiều loại mơ nổi tiếng cho người sành ăn, với hương vị đặc trưng, ​​chua chua ngọt ngọt. Từ từ đặt ô vào mồm, từ từ và nhẹ nhõm lan tỏa vị chua chua của muối, lúc ngậm càng sâu, bạn sẽ thấy vị ngọt dần dần nơi đầu lưỡi. Đặc điểm của ô mai tìm thấy ở ô mai Hồng Lam. Oh My là món ăn vặt ko thể thiếu mỗi lúc đông về và là món quà cho những người bạn thân yêu. Vậy hãy nhanh tay đặt sắm ngay những hộp ô mai chua ngọt tại Hồng Lam Ô My Shop nhé.

Link Shopie: https://shopee.vn/o_mai_hong_lam

o mai hong lam official store 816809 o mai hong lam official store 816809
Thành phố Hồ Chí Minh
o mai hong lam official store 816813 o mai hong lam official store 816813
Thành phố Hồ Chí Minh

Tom Duck Thienen Official

Nếu bạn là người thích ăn vặt Tom Duck Thienen Official Đó là một quán ăn vặt với nhiều món ăn ngon và rẻ nhưng bạn nên thử.

Tôm Vịt Thiện nổi tiếng với thương hiệu bột bánh dẻo chính hiệu Việt Nam và cách chế biến đặc thù khiến món ăn thêm phần quyến rũ. Hãy tới với Shop chính thức của Tâm Đức Thiện trên Shopee, tại đây bạn sẽ có dịp sắm sửa và thưởng thức nhiều món ăn từ nhiều loại hạt không giống nhau. Shop cam kết hạt giống được chọn lựa kỹ lưỡng trước lúc chế biến và đóng hộp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phầm.

Một số món ăn vặt phổ quát:

• Đậu phộng, da cá, nước cốt dừa, tỏi ớt
  • Hạt điều rang tỏi
  • Đậu Hà Lan rán, phô mai khô
  • Chim rán phô mai

Link Shopie: https://shopee.vn/tamduthien

tam duc thien official 816727 tam duc thien official 816727
Tamduttien
tam duc thien official 816728 tam duc thien official 816728
Tamduttien

Đồ ăn nhẹ TooDoo

TooDoo Là một quán ăn vặt tổng hợp nhiều món ăn quyến rũ với gí cả hợp lý nhưng độ ngon ko thua kém nhiều quán ăn lớn khác. Vì vậy, nó là nơi được nhiều bạn trẻ thường xuyên sắm sửa cho bản thân và gia đình.

Tới với shop, bạn sẽ ko bao giờ lo đói vì ở shop có rất nhiều món ăn nhiều chủng loại: khô bò, khô heo cháy tỏi, khô mực nấu dừa, … Thật ngon giúp bạn giải khát trong những ngày mưa lạnh. ngày. .

Những lý do bạn sắm thực phẩm tại TooDoo:

• Hàng ngũ viên chức tác dụng, tận tâm và tận tình.
  • Quà cho tất cả các đơn hàng: Tất cả các người dùng sắm sửa tại TooDoo đều được tặng một món quà bí mật nho nhỏ dù đơn hàng có trị giá nhỏ. Hãy cùng Mua và Tìm hiểu
  • Tất cả các thành phầm của TooDoo đều được lựa chọn từ những vật liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngày sản xuất và ngày hết hạn được ghi rõ ràng trên bao bì.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Link Shopie: https://shopee.vn/anvattoodoo

an vat toodoo 816900 an vat toodoo 816900
TooDoo
an vat toodoo 816902 an vat toodoo 816902
TooDoo

Mẫu 49

Nhắc tới ăn vặt là ko thể ko nhắc tới các món ăn vặt. Mẫu 49 Các món khô gà lá chanh, khô bò lá chanh, da heo muối ớt, mực cay… đều có giấy chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm. Bao bì vững chắc, có đầy đủ ngày sản xuất và hạn sử dụng. Hàng được đóng trong hộp bìa cứng 3 lớp cứng cáp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thực phẩm sẽ luôn tươi ngon cho tới lúc nhận hàng.

Vào những ngày se lạnh như thế này, bạn cần ngồi tại nhà và tới Shopie để gọi món Mẫu 49 thì ngon tuyệt cú mèo. Tuy nhiên, hàng ngũ viên chức trẻ trung, năng động sẽ tư vấn và chăm sóc tận tình nhất cho bạn.

Link Shopie: https://shopee.vn/farm49vn

farm49 816719 farm49 816719