Hình dạng mới của Luffy thực sự rất tuyệt.

Trong One Piece, Luffy đã đạt được hình dạng Gear 5 sau khi thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại Hito Hito no Mi, Model: Nika, còn được gọi là Gomu Gomu no mi.

Ở dạng này, Luffy không còn hình dạng đồ sộ của Gear 4 nữa mà đã mạnh hơn rất nhiều. Nhiều người còn cho rằng sau khi tỉnh dậy, trái Nika giúp Luffy giống như một vị thần. Quần áo và tóc của Luffy chuyển sang màu trắng.

Bạn đang xem bài: One Piece: Mãn nhãn với loạt ảnh “god Luffy” sau khi thức tỉnh Zoan thần thoại mô hình Nika

Chúng ta hãy nhìn vào điều này

Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh về Luffy Nika mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây nhé!

photo 1 16498315408161932781445 photo 1 16498315408161932781445One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 2.One Piece: Sau khi đánh thức mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 3.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 4.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 5.One Piece: Sau khi đánh thức mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi rất thích thú với bộ truyện Luffy thần thánh - Ảnh 6.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 7.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 8.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 9.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 10.One Piece: Mô hình huyền thoại Zoan thích thú với loạt ảnh thần thánh của Luffy sau khi đánh thức Nika - Ảnh 11.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 12.One Piece: Sau khi đánh thức mô hình huyền thoại Zoan Nika, mình vô cùng thích thú với loạt ảnh thần thánh về Luffy - Ảnh 13.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 14.One Piece: Sau khi đánh thức mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi rất thích thú với loạt hình ảnh của Luffy - Ảnh 15.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 16.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 17.One Piece: Sau khi tỉnh dậy mô hình huyền thoại Zoan Nika, tôi vô cùng thích thú với bộ ảnh thần thánh của Luffy - Ảnh 18.

dựa trên

• #Piece #Mãn #nhãn #với #loạt #ảnh #god #Luffy #sau #khi #thức #tỉnh #Zoan #thần #thoại #mô #hình #Nika