Mách bạn cách pha sữa ong chúa để uống tốt nhất

Sữa ong chúa mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp. Có 2 cách sử dụng sữa ong chúa đó là uống trực tiếp và đắp mặt. Trong bài viết này Viknews sẽ chỉ cho các bạn cách pha sữa ong chúa để uống đạt hiệu quả cao nhất cũng như liều lượng dùng sao cho phù hợp.

Video uống sữa ông thọ với mật ong

Bạn đang xem bài: Mách bạn cách pha sữa ong chúa để uống tốt nhất

I. Uống sữa ong chúa có tác dụng gì

image3 19 image3 19

Sữa ong chúa được xem là sản phẩm cao cấp và tinh túy nhất trong các sản phẩm do ong mang lại. Trong sữa ong chúa có nhiều dưỡng chất quý hiếm và cần thiết cung cấp dinh dưỡng cho các hoạt động của cơ thể. Với người bệnh, chúng được xem như là các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh. Với phụ nữ chúng được xem như là chìa khóa níu giữ sắc xuân.

Các lợi ích sức khỏe mà sữa ong chúa mang lại:

• Giúp tăng cường, phục hồi sức khỏe. Là chất kháng sinh tự nhiên giúp ngăn ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ cho con người.
  • Tốt cho tim mạch và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch như: xơ cứng động mạch, suy tim,… Giúp duy trì khả năng đàn hồi của mạch máu, giúp tim hoạt động điều hòa hơn.
  • Tốt cho đường ruột và các bệnh về tiêu hóa, dạ dày.
  • Chữa chứng mất ngủ hiệu quả, giảm căng thẳng, stress cho những người hoạt động trí óc.
  • Hỗ trợ điều trị chứng suy dinh dưỡng, biếng ăn, thấp còi ở trẻ em.
  • Giúp chống lão hóa và làm đẹp da. Nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp.

II. Cách pha sữa ong chúa để uống mang lại hiệu quả cao nhất

uong sua ong chua dung cach uong sua ong chua dung cach

Với Trẻ Em: Chỉ sử dụng sữa ong chúa cho trẻ từ 2 tuổi trở lên và bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn. Với trẻ phát triển bình thường thì không nên sử dụng sữa ong chúa

• Liều lượng: 1 – 2 giọt mỗi lần. Ngày uống từ 1 – 2 lần.
  • Cách dùng: Bạn có thể pha 1 – 2 giọt sữa ong chúa với sữa cho bé uống hàng ngày

Với Người Lớn: Sử dụng được hầu hết mọi đối tượng, trừ một số trường hợp đặc biệt.

• Liều lượng: 1 thìa cà phê sữa mỗi lần (4 – 5g). Ngày 2 lần.
  • Cách dùng tốt nhất vẫn là ăn trực tiếp. Tuy nhiên với những người chưa quên thì pha sữa là cách tốt nhất.

Cách Pha Sữa Ong Chúa Cho Người Lớn:

cach dung sua ong chua cach dung sua ong chua

• Pha với nước lọc: Bạn dùng một lượng sữa ong chúa theo như hướng dẫn ở trên pha cùng 200ml nước và uống như bình thường.
  • Pha với mật ong: Dùng 1 thìa sữa ong chúa + 1 thìa cà phê mật ong + 200ml nước lọc. Khuấy đều và uống.
  • Pha với nước ép hoa qủa: Dùng 1 thìa sữa ong chúa + 200ml nước ép hoa quả tùy thích. Khuấy đều và uống.
  • Pha với sữa: Dùng 1 thìa cà phê sữa ong chúa + 1 cốc sữa, khuấy đều và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và pha chế cho mình được những ly sữa ong chua thơm ngon nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Đc : 424 Lý Thái Tổ Tp Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng