Sự kiện Nghiên Cứu Ma Dược sẽ tạo điều kiện để cho game thủ có thể thu về cho mình một lượng quà thưởng không hề nhỏ trong đầu phiên bản 2.4 này

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn sự kiện Nghiên Cứu Ma Dược mới ra mắt trong phiên bản 2.4 của Genshin Impact

Genshin Impact vừa qua đã cập nhật phiên bản 2.4 và miHoYo cũng đã chuẩn bị hàng loạt những sự kiện để chào đón người chơi của mình. Điển hình nhất chính là sự kiện “Nghiên Cứu Ma Dược”, khi mà người chơi sẽ cùng nhà Giả kim thuật Timaeus tại Monstadt thử nghiệm chế tạo một loại thuốc giả kim trong truyền thuyết. Nếu giúp Timaeus hoàn thành được nghiên cứu này thì phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ vô cùng hậu hĩnh.

Thời Gian Sự Kiện
Thời gian mở sự kiện: 10:00 07/01/2022 – 03:59 17/01/2022 (Thời gian của máy chủ)

Điều Kiện Tham Gia
Hạng mạo hiểm ≥30