Lịch thi đấu Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021

Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021 là giải đấu hoành tráng nhất ở nửa cuối năm 2021 dành cho cộng đồng Free Fire. Giải đấu Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021 gồm 4 vòng đấu và 1 chức Vô Địch có tổng giải thưởng lên đến 400.000.000 VNĐ với thể thức thi đấu online.Giải đấu này sẽ nâng cao sự chuyên nghiệp của hệ thống giải của game bắn súng sinh tồn  Free Fire Việt Nam. Lịch thi đấu Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021 sẽ được Download.com.vn liên tục cập nhật đến các bạn.Lịch thi đấu Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021Thời gian đăng kýBắt đầu từ ngày 25/10 đến 23:59 ngày 02/11Vòng loại tỉnhThời gian: Ngày 7/11Quy mô: 63 tỉnh thànhThông tin: Nội bộ các khu vực sẽ thi đấu với nhau để tìm ra đội vô địch, đại diện cho tỉnh tham gia Vòng Loại Miền72 đội tuyển đăng ký nhanh và chính xác thông tin sẽ chia làm 6 bảng. Mỗi bảng thi đấu chọn ra 2 đại diện tiến vào Chung kết của Vòng loại tỉnh12 đội tham gia Chung kết sẽ chọn ra 1 đội duy nhất đại diện cho tỉnh đó thi đấu ở Vòng loại miền(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Vòng loại miềnThời gian: Ngày 14/11Thi đấu riêng biệt theo miền: Bắc, Trung, Nam25 đội tuyển đại diện cho miền Bắc chia thành 3 bảng (thi đấu 3 trận), mỗi bảng chọn ra 4 đại diện tiến vào chung kết miền Bắc19 đội tuyển đại diện cho miền Trung chia thành 2 bảng (thi đấu 3 trận), mỗi bảng chọn ra 6 đại diện tiến vào chung kết miền Trung19 đội tuyển đại diện cho miền Nam chia thành 2 bảng (thi đấu 3 trận), mỗi bảng chọn ra 6 đại diện tiến vào chung kết miền NamChung kết mỗi miền sẽ thi đấu 3 trận để chọn ra các đại diện xuất sắc nhất bước vào giai đoạn vòng Bảng.Thi đấu Online dưới sự giám sát & điều phối vận hành của Cộng tác viên Community khu vực2 Quân đoàn Vô Địch & Á Quân của Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Xuân 2021 sẽ có suất đi thẳng tại Vòng BảngTổng: 18 Quân đoàn tham gia thi đấu tại Vòng bảng Đại Chiến Quân Đoàn mùa Đông 2021.Vòng loại bảng toàn quốc(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Thời gian: Từ ngày 3/12 – 12/1218 đội tuyển được chia làm 3 bảng và thi đấu theo thể thức: A vs B, B vs C, C vs AThi đấu 2 tuần, mỗi tuần thi đấu 3 ngày (Thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật).Mỗi ngày thi đấu 2 bảng. Mỗi bảng 6 trận thi đấu luân phiên 3 Map (Thiên đường, Quân sự, Sa mạc)Mỗi đội sẽ thi đấu 24 trậnChung kếtThời gian: Ngày 25/12Thi đấu 6 trận luân phiên 3 Map (Thiên đường, Quân sự, Sa mạc)Gồm 12 quân đoàn có thành tích cao nhất ở Vòng Bảng.Thi đấu 6 trận tính điểm để tìm ra quân đoàn Vô Địch Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021.Lịch thi đấu FFAC 2021 và EMEA Invitational 2021FFAC 2021 và EMEA Invitational 2021 tạo cơ hội cho các đội tuyển ở Châu Á và EMEA được chiến đấu để xưng vương ở khu vực của mình. Giải đấu Asia Championship 2021 có sự tham gia của 31 đội tuyển, đến từ 7 khu vực ở Châu Á; giải đấu EMEA Invitational bao gồm 12 đội thuộc khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.Thể thức giải đấuGiải đấu Free Fire Asia Championship và EMEA Invitational 2021 sẽ được tổ chức online ở hai khu vực Châu Á và EMEA.Đối với vòng Play-Ins và Vòng Sơ Loại, các đội tham dự sẽ thi đấu 6 trận ở 3 bản đồ: Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc. Điểm của các đội sẽ được tính dựa trên lượng điểm hạ gục và thứ hạng trong mỗi trận của họ. Các ứng cử viên tham dự vòng chung kết sẽ cạnh tranh trong 7 trận, ở trận thi đấu cuối cùng, map thi đấu sẽ được chọn ngẫu nhiên.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Lịch thi đấu FFAC 2021Vòng Play-Ins / Vòng Sơ Loại: 20 – 21/11Chung kết: 28/11Khu vực tham dựẤn ĐộIndonesiaMalaysia, Campuchia, Philippines (MCP)PakistanĐài Bắc Trung HoaThái LanViệt NamLịch thi đấu EMEA Invitational 2021Vòng Play-Ins / Vòng Sơ Loại: 20 – 21/11Chung kết: 27/11Khu vực tham dựCộng đồng các quốc gia độc lập (CIS)Châu ÂuTrung Đông và Bắc Phi (MENA)

Bạn đang xem bài: Lịch thi đấu Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021

[rule_2_plain]