Hướng dẫn nhập code và code ONE PUNCH MAN: The Strongest mới nhất

One Punch Man: The Strongest (OPMTS) là trò chơi nhập vai, chiến lược và tình tiết xác thực nhất toàn cầu trong loạt manga gốc One Punch Man. Trò chơi nhanh chóng thu hút được sự thích thú của các người chơi, đặc trưng là các fan của bộ anime nổi tiếng này.

Khi tham gia vào OPMTS, người chơi hóa thân thành người hùng Saitama với cú đấm tàn khốc và một vài nhân vật khác trong hành trình đánh đuổi bạo tàn, giải cứu toàn cầu khỏi ma quỷ và kẻ xấu.

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn nhập code và code ONE PUNCH MAN: The Strongest mới nhất

one punch man the strongest one punch man the strongest

One Punch Man: Tái tạo hành trình phá hủy kho báu mạnh nhất của Saitama – Một người hùng với cú đấm tàn khốc

Trong mỗi trận chiến OPMTS, người chơi triệu tập một đội gồm 6 người hùng và tranh đấu lại cho tới lúc thua một trong 2 phe. Các cơ chế nhiều người chơi như Câu chuyện, Thử thách và Trường đấu làm cho OPMTS trở thành lôi cuốn hơn.

Giống như nhiều trò chơi khác, OPMTS thường cung ứng cho người chơi một số mã để đổi các vật phẩm trong game. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp mọi người có thể đổi mã để nhận nhiều phần quà lôi cuốn. Ngoài ra, các mã One Punch Man: Powerful mới nhất được cập nhật liên tục.

One Punch Man gần đây: Các mã mạnh nhất

Tất cả các mã trong Punch Man: Strongest đều có ngày hết hạn cụ thể, vì vậy người chơi phải nhập mã nhanh chóng để tránh bị vô hiệu. Mỗi người chơi chỉ được sử dụng mã đổi thưởng một lần.

Ngoài ra, để đảm bảo thu được quà, mọi người phải chú ý nhập đúng mã, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc trưng.

Cách nhập mã trong game A Punch Man: The Strongest

Cách 1: Đổi trực tiếp trong game

• Để đổi mã quà tặng, mọi người sẽ có Bấm vào ảnh đại diện Trong trò chơi ở góc trên bên trái màn hình chính.
  • Trên trang hồ sơ, hãy chọn nút Mã số quà tặng.
  • Sau đó, nhập đúng mã để nhận quà.

Nếu mã hợp thức và thực hiện đúng các bước, người chơi sẽ được nhận thưởng ngay ngay lập tức. Nếu ko, hãy thử rà soát kỹ xem mã quà tặng có hoạt động ko.

Phương pháp 2: Thay đổi trang web

• Truy cập trang web Đổi mã ONE PUNCH MAN, sau đó chọn Nhập mã.

Giao diện trang web để nhập mã đổi thưởng của ONE Punch Man: The Strongest

• Đăng nhập vào tài khoản trò chơi của bạn.
  • Lựa chọn Máy chủ, Nhân vật Và nhập Mã số Trong ô tương ứng.

Nhập thông tin bạn cần để nhận giải

• Nhấp chuột Danh sách các mã có sẵn Kế bên các mã đang hoạt động.

Danh sách mã hoạt động trò chơi

• Nhập mã xác nhận để hoàn thành, nếu thành công sẽ hiện thông báo nhận quà thành công.

Thông báo xác nhận đã nhập mã thành công

.