Bạn đang xem bài: Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết

Sử dụng những vật phẩm theo gợi ý để thoát khỏi Granny, Grandpa và Slendrina

granny 3 1 granny 3 1

Dùng gấu Teddy để thoát khỏi Slendrina

Cẩn thận khi đánh rơi đồ

Cảnh giác với bẫy gấu và nhảy từ nơi cao xuống

granny 3 2 granny 3 2

Dẫm vào bẫy gấu sẽ khiến nhân vật bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian

Sử dụng các phòng làm lợi thế cho chính mình

granny 3 3 granny 3 3

Trốn dưới gầm giường, tủ quần áo,… ;à cách hiệu quả để thoát khỏi sự truy đuổi

Đừng quên đóng cửa

Xem thêm thông tin Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết

Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết

Granny 3 là phần mới nhất trong series game kinh dị Granny, đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống trong chưa đầy 1 tháng phát hành. Trò chơi arcade này được những người đam mê game kinh dị yêu thích vì lối chơi gay cấn và không khí lạnh lẽo mà nó mang lại.Trong phần game này, người chơi sẽ phải trải qua cảm giác hồi hộp và ớn lạnh khi giải từng câu đố phức tạp trong khi tránh những kẻ truy đuổi. Nếu gặp khó khăn khi mới bắt đầu chơi Granny 3, hãy tham khảo những mẹo nên biết sau đây để vượt qua các thử thách dễ dàng hơn và tránh khỏi nguy hiểm không đáng có.Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi Granny 3Sử dụng những vật phẩm theo gợi ý để thoát khỏi Granny, Grandpa và Slendrina(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Dùng gấu Teddy để thoát khỏi SlendrinaTrong Granny 3 có một chú gấu Teddy mà mọi người cần phải tìm. Vị trí của gấu Teddy là trong các ngăn kéo ở tầng trên, sau đó hãy thả nó vào cũi (giường của trẻ em) chỗ tầng dưới sân thượng để loại Slendrina khỏi trò chơi.Sau khi đi lên lầu từ tầng hầm, người chơi có thể thường thấy Grandpa đang ngủ với một khẩu súng ngắn bên cạnh. Người chơi được khuyến khích sử dụng súng ngắn để bắn Grandpa và Granny, rồi đưa cả hai ra ngoài trong 2 phút 30 giây để tự do điều tra.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cẩn thận khi đánh rơi đồKhông làm rơi đồ vật trên sàn trừ khi nó là một phần của một kế hoạch công phu mà mọi người đã xây dựng từ trước. Đánh rơi thứ gì đó trên sàn có nghĩa là Granny sẽ đến địa điểm ấy sớm hơn. Tuy nhiên, Grandpa sẽ không đến cùng với Granny vì thính giác của ông không được tốt. Vật phẩm có thể được thả ở những vị trí mà người chơi cho là an toàn, là những nơi không gây ra tiếng ồn.Đồ vật cũng có thể được thả rơi ở những phía ồn ào của ngôi nhà để đánh lạc hướng Granny khiến bà phải di chuyển tới các vị trí phát ra tiếng động. Sau đó, người chơi có thể điều tra một cách an toàn ở phía bên kia của ngôi nhà.Cảnh giác với bẫy gấu và nhảy từ nơi cao xuốngDẫm vào bẫy gấu sẽ khiến nhân vật bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Ngôi nhà có rất nhiều bẫy gấu ở cả bên trong và bên ngoài tòa nhà. Vì vậy, game thủ cần vô cùng cẩn trọng khi chuyển vùng điều tra xung quanh. Khi rơi vào bẫy gấu, người chơi sẽ bị mắc kẹt và phải mất vài giây để thoát ra. Tất cả những gì người chơi cần làm là di chuyển màn hình để nhìn xuống bẫy gấu và chạm giữ nút Remove.Hạn chế nhảy xuống từ các mái nhà vì có thể gây ra cái chết ngay lập tức, điều đó sẽ làm lãng phí một ngày. Người chơi có thể nhảy xuống từ trên cao xuống khi phía dưới là bãi cỏ chứ không phải bê tông. Có những khu vực nhỏ nhô ra khỏi ngôi nhà mà nhân vật có thể nhảy lên để di chuyển xuống từ từ thay vì nhảy thẳng trực tiếp xuống và chết.Sử dụng các phòng làm lợi thế cho chính mìnhTrốn dưới gầm giường, tủ quần áo,… ;à cách hiệu quả để thoát khỏi sự truy đuổiHãy nhớ sử dụng giường, ghế sofa và tủ quần áo để làm lợi cho mình. Người chơi sẽ cần phải ẩn nấp khi đi xung quanh nhà để tránh bị Granny và Grandpa bắt gặp. Và mộ những phương pháp hiệu quả nhất để đánh lừa họ là ẩn nấp dưới gầm giường, ghế sofa và trong tủ quần áo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những cái hào bên ngoài ngôi nhà không phải là nơi ẩn nấp, vì có những sinh vật ở đó sẽ giết chết mọi người ngay lập tức.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đừng quên đóng cửaNgười chơi nên đóng tất cả các cánh cửa phía sau trừ khi được yêu cầu cụ thể rằng không làm như vậy. Điều này làm cho quá trình tìm kiếm phòng an toàn hơn mà không có nguy cơ bị đe dọa khi Granny và Grandpa bất thình lình bước vào.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]