Kho báu trong Cookie Run: Kingdom là những vật phẩm dùng cho các trận chiến, có thể giúp ích theo nhiều cách khác nhau. Chúng có thể ở trạng thái hoạt động (người chơi phải chạm vào để làm cho chúng hoạt động) hoặc thuộc loại bị động (hoạt động liên tục hoặc tự động kích hoạt). Để mở khóa các kho báu, trước tiên người chơi phải vượt qua giai đoạn 2-17 và mở một rương chứa kho báu đầu tiên.Mọi người có thể nhận được kho báu từ gacha bằng cách sử dụng 1 vé kho báu hoặc 200 pha lê. Vé kho báu có thể nhận được thông qua các sự kiện đặc biệt, Chuyến tàu thạch gấu hoặc từ Cửa hàng phần thưởng.Kho báu có 3 mức độ hiếm là Normal, Rare và Epic, biểu thị tần suất chúng xuất hiện trong gacha và mất bao lâu để lên cấp. Tìm hiểu danh sách cấp bậc và cách dùng kho báu dưới đây để nâng cao hiệu quả chiến đáu trong Cookie Run: Kingdom.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Kho báu là yếu tố quan trọng giúp đội hình chiến đấu mạnh mẽ hơnDanh sách cấp bậc các loại kho báu trong Cookie Run: KingdomCấp bậcKho báuMô tảSGatekeeper Ghost’s HornTuyệt vời cho tất cả người chơi và công trình. Tăng cường khả năng phòng thủ.SOld Pilgrim’s ScrollMột kho báu lý tưởng cho mọi công trình. Tăng tấn công cho tất cả cookie. Hãy mang một chiếc đến mọi trận chiến nếu có thể.SSquishy Jelly WatchGiảm thời gian hồi của tất cả các cookie. Dễ dàng lên cấp vì là một kho báu thông thường. Bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bản dựng nào.SSugar Swan’s Shining FeatherTuyệt vời trong đấu trường và PvE. Hồi sinh một đồng minh đã ngã gục. Cookie hồi sinh có thể sử dụng kỹ năng ngay lập tức, vì vậy đây là một bổ sung tuyệt vời cho đội hình.ABear Jelly’s LollipopBổ sung tuyệt vời cho cookie chỉ số tấn công cao nhất. Có thể tạo một bản dựng one-shot. Đặc biệt hữu ích trong đấu trường, trận đánh boss và khi kết hợp với Slingshot.AGrim-Looking ScytheTăng lượng sát thương chí mạng đáng kể. Nó không phải bổ sung tốt nhất cho đội hình nhưng khá hữu ích nếu không có hàng phòng thủ tốt.ALibrarian’s Enchanted RobesPhù hợp để tăng tốc độ tấn công và hồi máu. Bổ sung tuyệt vời cho xây dựng đội ở PvP hoặc đấu trường.APilgrim’s SlingshotKhá hữu ích, đặc biệt là trong các trận đánh boss vì nó làm giảm khả năng phòng thủ của kẻ thù phía sau trong một thời gian.ABookseller’s MonocleDebuff và chữa lành cookie. Khá hữu ích nếu không có cookie hồi phục mạnh.BBlind Healer’s StaffChữa lành cookie có sức khỏe thấp nhất trong một thời gian ngắn với phần trăm nhất định. Tốt hơn khi lên cấp, vì vậy không đặc biệt hữu ích trong trận chiến.BElder Pilgrim’s TorchChỉ thực sự hữu ích khi được thêm vào cùng với những thứ khác giúp tăng tấn công và phòng thủ.BMiraculous Ghost Ice CreamGiảm khả năng phòng thủ của đối phương, có thể rất hữu ích nếu được canh đúng thời điểm nhưng không bằng Slingshot.BPriestess Cookie’s Paper CharmGây sát thương và giảm buff của kẻ thù gần nhất. Hữu ích khi chỉ còn lại những cookie hồi phục trong đội. Nó không phải là lựa chọn hàng đầu để build.BSacred Pomegranate BranchHấp thụ một ít sát thương, hoạt động như một lá chắn nhỏ. Thời gian hồi chiêu lâu nên chỉ thực sự sử dụng nó  khi cần thiết.BDurianeer’s Squeaky Flamingo TubeTăng HP của cookie với HP cao nhất. Có thể hữu ích bằng cách tăng cường cookie loại tank. Tuy nhiên, cần một thời gian để lên cấp.CJelly Worm’s Sticky GooCấp khả năng xâm nhập trong thời gian rất ngắn cho một cookie. Chỉ thực sự tốt khi được sử dụng đúng cách với thời gian hoàn hảo trong PvE.DCheesebird’s Coin PurseChỉ tốt như một tiện ích bổ sung đi cùng với các kho báu tốt hơn khi đang trải nghiệm chế độ câu chuyện.DGinkgoblin’s Trophy SafeGiống như trên, chỉ thực sự hữu ích cho những người chơi đang ở chế độ câu chuyện.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]