Cách định vị J&T Express, tra cứu đơn hàng J&T Express

Trong bài viết này, THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ cách tìm J&T Express, cách tra cứu vận đơn, để bạn có thể cập nhật đơn hàng của mình được chuyển đến đâu và theo dõi đơn hàng J&T Express của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. .

đang sử dụng JNT Express Có vấn đề gì xảy ra nếu món hàng đã được chuyển đi nhưng bạn không biết nó được chuyển đến đâu? Bạn có thể xem Vận đơn của J&T qua: Cách tìm J&T Express Như sau.

Bạn đang xem bài: Cách định vị J&T Express, tra cứu đơn hàng J&T Express

cach dinh vi j t express tra cuu don hang j t cach dinh vi j t express tra cuu don hang j t

Cách kiểm tra J&T Express

Tìm số đơn đặt hàng J&T Express của bạn

Nếu bạn quên số đơn đặt hàng của mình, bạn có thể lấy lại bằng cách:
– Điều này dựa trên hành lý ký gửi.
– Xem thông tin đặt hàng bằng cách đặt hàng trực tuyến.
– Gọi đến đường dây nóng của J&T Express 1900.1088 để được giải đáp.

Cách tìm J&T Express, yêu cầu đặt hàng J&T Express

Giai đoạn 1: Điều hướng đến phần sau trong trình duyệt máy tính của bạn. Trang chủ JNT Express cái này.

Bước 2: Cuộn xuống “Tìm kiếm“.

JT Express Search

Bước 3: em là “vận đơn“.

Trau Van Don JT

Bước 4: Tại thời điểm này bạn Nhập mã vận đơn gõ vào ô rồi nhấn “Yêu cầu vận đơn“.

J t Express giao hàng đến tận nhà bạn với khăn ướt.

Lúc này, bạn hãy kéo chuột xuống để xem đơn hàng đang ở đâu với lịch trình phù hợp theo thời gian.

Danh sách các khóa học JT

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Vận đơn của J&T bằng cách thực hiện theo phương pháp tìm J&T Express ở trên. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện đến đường dây nóng của J&T Express để được tư vấn.

• #Cách #định #vị #Express #tra #cứu #đơn #hàng #Express