Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

Thay đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng tải game, ứng dụng chỉ có ở các quốc gia này (Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, …). Tuy nhiên, nếu bạn mua máy đã qua sử dụng và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng tại Việt Nam thì hãy theo dõi bài THPT Phạm Hồng Thái dưới đây để điều hướng về Việt Nam từ Appstore.

cửa hàng ứng dụng Đây là kho ứng dụng khổng lồ của Apple giống như CH Play trên Android, tuy nhiên để có thể tải ứng dụng từ Appstore bạn cần đăng ký iCLoud để sử dụng. Nhưng khi sử dụng Appstore bạn lỡ đi sang nước khác (Mỹ, Nhật, Hàn, Trung, Singapore, ..) mà không biết làm thế nào. Chuyển vùng tài khoản Appstore về Việt Nam Bạn có thể làm theo các bước tại đây.

Bạn đang xem bài: Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

cach chuyen vung appstore sang vet nam cach chuyen vung appstore sang vet nam

Cách chuyển vùng từ Nhật Bản về Việt Nam trên tài khoản AppStore

Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản App Store trên iPhone và iPad tại Việt Nam

Bạn phải có tài khoản Apple ID trước khi chuyển vùng đến Việt Nam từ App Store. Bạn có thể xem cách tạo ID Apple tại đây và làm theo hướng dẫn.

Giai đoạn 1:Chuyển vùng đến Việt Nam trên AppStore bạn cần phải mở trước cửa hàng ứng dụng => chọn biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình.

chem cach chuyen vung appstore sang vet nam 1 chem cach chuyen vung appstore sang vet nam 1

Bước 2: chọn tài khoản icloud => Chọn Quốc gia / Lãnh thổ.

cach chuyen vung appstore sang vet nam 2 cach chuyen vung appstore sang vet nam 2

Giai đoạn 3: Tại đây bạn bắt đầu chọn vùng quốc gia của mình (Việt Nam).

Chọn Thay đổi quốc gia hoặc khu vực => Chọn Tiếng Việt.

cach chuyen vung appstore sang vet nam 3 cach chuyen vung appstore sang vet nam 3

Bước 4: Chấp nhận các điều khoản và nhập thông tin quốc gia của bạn

– Phương thức thanh toán: Chọn một phương thức thanh toán trực tuyến, bạn có thể sử dụng tín dụng hoặc Ví điện tử MoMo. Bạn cũng có thể chọn không chỉ tải xuống ứng dụng. Miễn phí.
– Tên hóa đơn: Nhập tên đầy đủ bạn muốn hiển thị khi truy cập AppStore.
– Địa chỉ thanh toán: Bạn điền tên của bạn vào đây Đường phố (Bắt buộc), Số nhà (nếu có), tên của thành phố (bắt buộc), mã zip (bắt buộc), và cuối cùng là số điện thoại (Bắt buộc)

cach chuyen vung appstore sang vet nam 4 cach chuyen vung appstore sang vet nam 4

Bước 5: Dưới đây là một số hình ảnh sau khi rong ruổi khắp Việt Nam trên AppStore.

cach chuyen vung appstore sang vet nam 5 cach chuyen vung appstore sang vet nam 5

Dưới đây là cách di chuyển khu vực AppStore về Việt Nam để bạn có thể tải ứng dụng tại quốc gia của mình. Bạn cũng có thể chuyển AppStore Việt Nam sang Mỹ để tải ứng dụng và bắt kịp xu hướng mới.

• #Cách #chuyển #vùng #tài #khoản #AppStore #sang #Việt #Nam