Vai trò của những con vật trong game Goose Goose Duck

Goose Goose Duck là một trò chơi suy luận xã hội có lối chơi hành động lén lút và lừa đảo nhau giống Among Us hay Ma Sói. Có tất cả hơn 25 vài trò sẽ được chỉ định ngẫu nhiên cho các người chơi. Mỗi nhân vật sẽ có một khả năng, đặc tính và mục đích khác nhau.Để giành chiến thắng, bạn cần nghiên cứu kỹ đặc điểm của mỗi nhân vật để đưa ra những suy đoán chính xác, dẽ dàng phát hiện hay đánh lừa kẻ khác, đạt được mục đích của mình.Các vai trò của những con vật trong game Goose Goose DuckVai trò trung lập: được chỉ định cho bất kỳ ngỗng hoặc vịt.Chim Dodo: Giành chiến thắng nếu được người khác chọn. Để được chọn, bạn phải tỏ ra đáng ngờ và thuyết phục người khác mình là vịt.Kền kền: Ăn xác của những con ngỗng bị giết để giành chiến thắng. Xác chết sẽ bị loại bỏ nếu người khác phát hiện và cuộc họp được tiến hành.Bồ câu: Loài này giống như zombie, cố gắng lây bệnh cho tất cả người chơi khác để giành chiến thắng. Đừng để mình bị bỏ phiếu loại hoặc những con vịt giết hại.Chim ưng: Nếu sống sót cho tới cuối cùng, khi loài ngỗng giành chiến thắng lũ vịt, bạn cũng sẽ thắng. Nếu còn lại 3 người chơi, một bộ đếm thời gian sẽ bắt đầu và trong khoảng thời gian đó mà bạn còn sống thì sẽ chiến thắng trò chơi.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Có tất cả hơn 25 vai trò khác nhau trong đàn ngỗngVai trò của những con ngỗngGavy: Hoàn thành nhiệm vụ sẽ tăng tiền thưởng mà bạn nhận được vào cuối trò chơi. Nếu bạn bị vịt giết, hắn sẽ nhận được tiền thưởng.Thợ cơ khí: Là loài duy nhất có thể sử dụng lỗ thông hơi.Snoop: Ẩn nấp trong các ngóc ngách.Vigilante: Có thể giết bất kỳ người chơi nào mà không gây hậu quả, đó có thể là ngỗng hoặc vịt.Kỹ thuật viên: Phát hiện vị trí gần đúng từ nơi bắt đầu bị phá hoại trên bản đồ nhỏ.Birdwatcher: Có tầm nhìn hạn chế nhưng có thể nhìn xuyên tường.Medium: Có thể nhìn thấy hồn ma của những con ngỗng chết.Canadian: Nếu bạn bị vịt giết, kẻ giết người sẽ tự động báo cáo sau một khoảng thời gian ngắn.Cảnh sát: Có thể giết bất cứ ai nhưng nếu giết nhầm con ngỗng thì bạn cũng sẽ bị xử tử.Ngỗng Bắt chước: Con vịt khác thấy bạn giống như con vịt nhưng có thể giết bạn.Thám tử: Bạn có 1 lần kiểm tra xem người chơi đã giết ai đó trong trò chơi này chưa.Vệ sĩ: Nhận tiền thưởng bằng cách bảo vệ một người chơi cụ thể cho đến khi kết thúc trò chơi.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Vịt zombie có khả năng lây bệnh cho những con vật khácVai trò của những con vịtVịt ăn thịt người: Ăn xác chết của các con vật khác trong trận chiến để không ai có thể báo cáo.Vịt kín tiếng: Tắt tiếng người chơi trong mọi cuộc họp, hữu ích khi ai đó biết bạn là kẻ giết người.Gián điệp: Bạn có thể tìm ra vai trò của một người chơi nếu bạn là người duy nhất bỏ phiếu cho anh ta trong cuộc họp.Vịt ám sát: Có thể giết một con ngỗng bằng cách đoán đúng vai trò của chúng trong cuộc họp, nếu sai, bạn sẽ chết.Chuyên nghiệp: Không thể tự báo cáo sau khi giết và những con ngỗng khác cũng không thể nhìn thấy xác của người chơi mà bạn đã giết, vụ việc sẽ được tự động báo cáo.Hitman: Nếu bạn giết một người chơi cụ thể, bạn sẽ nhận được tiền thưởng vào cuối trò chơi.Người yêu: Có mối ràng buộc với người chơi khác và sẽ thắng nếu cả hai người đều là những người cuối cùng sống sót.Vịt biến hình: Mạo danh người chơi khác.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Bạn đang xem bài: Vai trò của những con vật trong game Goose Goose Duck

[rule_2_plain]