Uống sữa ông thọ có tăng vòng 1 không

Sữa ong chúa ngày nay được nhiều người biết đến như là một thần dược mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Không chỉ có tác dụng tích cực đối với làn da, sữa ong chúa còn có nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhiều chị em phụ nữ thắc mắc rằng liệu uống sữa ong chúa có tác dụng tăng vòng 1 không cũng như mong muốn uống sữa ong chúa để cải thiện vóc dáng của mình. Bài viết sau đây Viknews sẽ giải đáp câu hỏi này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Video tăng vòng 1 bằng sữa chua

Bạn đang xem bài: Uống sữa ông thọ có tăng vòng 1 không

1. Sữa ong chúa là gì

Sữa ong chúa là một chất lỏng hơi sền sệt tương tự như bơ. Đây là sản phẩm được những con ong thợ trên 7 ngày tuổi sản xuất ra và được chứa trong ổ riêng để làm thức ăn cho ong chúa và những con ấu trùng non được lựa chọn để phát triển thành ong chúa.Sữa ong chúa là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Nhờ sử dụng thức ăn này hàng ngày mà những chú ong chúa thường có tuổi thọ gấp 40 lần so với các con ong thợ cùng sống trong bầy.

sua ong chua sua ong chua
Sữa ong chúa do con ong thợ từ 7 ngày tuổi trở lên sản xuất ra

Đặc điểm của sữa ong chúa:

• Kết cấu: Chất lỏng, hơi sền sệt, mịn
  • Màu sắc: Màu trắng ngà, trong hoặc ngả vàng giống như màu bơ
  • Mùi vị: Sữa ong chúa thường có vị lờ lợ, hơi chua, khi bỏ vào miệng sẽ tan ngay

Qua quá trình chế biến của con người, sữa ong chúa được tạo thành 2 loại sản phẩm phổ biến là sữa ong chúa bào chế dạng viên nén và sữa ong chúa nguyên chất. Nói chung, sữa ong chúa nguyên chất được ưa chuộng hơn hẳn vì có chứa 100% những dưỡng chất tinh khiết tự nhiên, trong khi sữa dạng viên nén chỉ chứa từ 60 – 70% các dưỡng chất.

2. Công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa

Sữa ong chúa được xem như là một dưỡng chất tự nhiên, có khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5.5% là chất béo, ngoài ra trên 22 loại axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Sữa ong chúa được biết đến với những công dụng tuyệt vời như sau:

vien uong sua ong chua royal jelly 2020 06 20 141316 vien uong sua ong chua royal jelly 2020 06 20 141316

• Chất kháng sinh tự nhiên trong sữa ong chúa có tác dụng trị mụn, chống viêm da, nám da và sạm da.
  • Sữa ong chúa giúp tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, chống lão hóa, có tác dụng trị nám, đồi mồi, tàn nhang cho da, giúp da trở nên trắng hồng căng mịn.
  • Người ta cũng biết đến sữa ong chúa với tác dụng phát triển thể lực, giúp trí tuệ minh mẫn hơn, tăng cường nhãn lực làm sáng mắt.
  • Sữa ong chúa giúp tăng cường miễn dịch cho da và cơ thể, ngăn ngừa rụng tóc, cho mái tóc suôn mượt và giúp móng tay móng chân phát triển khỏe mạnh.
  • Sữa ong chúa còn có tác dụng trị bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường và các bệnh về gan.
  • Người ta còn sử dụng sữa ong chúa để an thần, giúp ngủ ngon và phòng chống bệnh mất ngủ, ngừa tai biến mạch máu não, xơ cứng tim mạch.
  • Sữa ong chúa giúp điều hòa tim mạch, kích thích và phục hồi hệ thống thần kinh, giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cholesterol cao trong máu, giúp ngăn ngừa chứng viêm thấp khớp, phục hồi khả năng tình dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý.

3. Uống sữa ông thọ có tăng vòng 1 không

Chắc hẳn không ít chị em phụ nữ thắc mắc rằng uống sữa ong chúa có tác dụng tăng vòng 1 không. Câu trả lời là KHÔNG nhé các bạn. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới, mặc dù sữa ong chúa giàu dinh dưỡng, giàu dưỡng chất cần thiết, giúp bồi bổ cơ thể nhưng không có tác dụng làm tăng vòng 1. Thay vì trông chờ vào tác dụng thần kỳ của sữa ong chúa, các bạn nữ có thể làm tăng kích thước vòng 1 bằng một số biện pháp sau:

sua ong chua co tac dung gi sua ong chua co tac dung gi

Thứ nhất: cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua việc ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Một chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ thịt cá, rau quả, nước, sữa sẽ giúp bạn có một vóc dáng cân đối. Kết hợp với chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp cơ thể duy trì sức khỏe, có đầy đủ năng lượng để phát triển các bộ phận trên cơ thể một cách hài hòa.

Thứ hai: cải thiện vòng 1 thông qua việc tập luyện. Luyện tập thường xuyên các bài tập như thể dục nhịp điệu, yoga, fitness sẽ giúp vòng 1 của bạn nở nang hơn, đầy đặn hơn.

Thứ ba: tác động trực tiếp vòng 1 thông qua việc mát xa mỗi ngày bằng tay hoặc có sự hỗ trợ của máy mát xa ngực. Thực hiện thường xuyên và đều đặn hàng ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ.

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ tự trả lời cho mình câu hỏi “uống sữa ong chúa có tác dụng tăng vòng 1 không”. Qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công dụng có được khi uống sữa ong chúa và một vài biện pháp giúp tăng vòng 1 hiệu quả. Mến chúc các bạn sẽ có được vóc dáng xinh đẹp như mong muốn.