Bạn đang xem bài: Top game mobile đáng mong chờ nhất của NetEase năm 2022

Tạm kết

Xem thêm thông tin Top game mobile đáng mong chờ nhất của NetEase năm 2022

Top game mobile đáng mong chờ nhất của NetEase năm 2022

Trong số các hãng sản xuất game hiện nay, NetEase nổi lên như một “đạo sĩ” đích thực khi luôn biết cách biến chất xám của đối thủ thành những tựa game hốt bạc cho riêng mình. Và năm 2022 sẽ là một năm đầy hứa hẹn đối với nhà phát hành này khi mà NetEase đã úp mở không ít lần về những cái tên đình đám sẽ ra mắt trong thời gian tớiVà nếu bạn là một người yêu thích các thể loại game mobile thì danh sách này bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.Mục lục Naraka MobileProject RagnarokProject AtlasRacing MasterMission ZeroTạm kếtNaraka MobileNaraka: Bladepoint là một tựa game đặc biệt khi sở hữu lối chơi sinh tồn kiếm hiệp đầy mới lạ được NetEase phát hành trên nền tảng PC. Ngay lập tức tựa game này đã trở thành một quả bom tấn đích thực trên thị trường game BR. Và với cương vị là một ông lớn trong ngành game mobile, chẳng có lí do gì mà NetEase lại không nối tiếp sự thành công của Naraka bằng cách đưa tựa game này lên nền tảng mobile.Ngay từ thời điểm tháng 8 năm 2021, logo của Naraka Mobile đã xuất hiện trên các trang game của Trung Quốc và nhận về vô số những bình luận tích cực. Trò chơi được dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2022 với phiên bản nội địa Trung trước khi chính thức phát hành toàn cầu với phiên bản tiếng Anh. Nhiều game thủ dự đoán ngày Naraka Mobile ra mắt sẽ đánh dấu bước ngoặt cho sự thay đổi của dòng game Battle Royale trên mobile, thứ đã quá nhàm chán với người chơi hiện nay.Project RagnarokDành cho bạn nào chưa biết thì đây là một tựa game MMORPG được NetEase giới thiệu tại Trung Quốc từ cách đây 2 năm và trailer chính thức đầu tiên ra mắt hồi năm ngoái. Thông qua trailer, có thể dự đoán rằng rất có khả năng Project Ragnarok là một tựa game đi theo lối chơi săn quái vật được xây dựng dựa theo cốt truyện của thần thoại Bắc Âu.Dựa vào một đoạn phim dài 1 phút 20 giây, rất có thể người chơi sẽ phải lựa chọn các lớp nhân vật với những kĩ năng và vũ khí khác nhau như xích sắt, rìu, song đao cho đến ma thuật. Ngoài ra game sẽ còn được trang bị cả tính năng nuôi pet và cánh chim để các nhân vật có thể bay lượn nhẹ nhàng, tương tự như cách làm của Genshin Impact. Mặc dù đoạn phim giới thiệu game cũng đã ghi rõ rằng hình ảnh trong clip không diễn tả cho chất lượng sản phẩm nhưng với một tên tuổi như NetEase thì game thủ có lí do để đặt niềm tin vào một siêu phẩm đỉnh cao về đồ họa.Project AtlasĐây là tựa game mà mình mong chờ nhiều nhất trong các siêu phẩm sẽ được NetEase cho ra mắt trong năm nay. Nói về các tựa game thuộc thể loại survival trên mobile thì theo đánh giá cá nhân của mình, những sản phẩm của NetEase luôn là chất lượng nhất và Project Atlas nhất định sẽ là một tựa game tiếp nối sự thành công của những người đàn anh đi trước.Project Atlas là một tựa game sinh tồn được lấy bối cảnh xã hội loài người sau thảm họa Eye of the Sea nhấn chìm phần lớn đất liền dưới biển sâu và nhiệm vụ của bạn là phải tập thích nghi và sinh tồn với cuộc sống dưới mặt nước, thứ vốn không phải là lãnh địa của con người. Bên cạnh việc đấu tranh sinh tồn, người chơi còn phải chống lại vô số thế lực đang ẩn nấp dưới đáy biển sâu, đe dọa trực tiếp đến sự tồn vong của nhân loại.Racing MasterKhi mà Ace Racer, tựa game đua xe đình đám của NetEase còn chưa biết được ngày ra mắt phiên bản toàn cầu thì game thủ lại được nghe phong phanh về một tựa game cùng thể loại sắp được ra mắt: Racing Master. Trò chơi là sự hợp tác giữa NetEase và CodeMaster, một hãng phát triển game nổi tiếng tại Anh.Tương tự với người anh em Ace Racer của mình, Racing Master được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 nhưng được bổ trợ thêm công nghệ EGO do CodeMaster độc quyền. Nếu bạn đang tự hỏi hai tựa game đua xe của NetEase có gì khác nhau thì câu trả lời là ở phong cách: trong khi Ace Racer sở hữu lối thiết kế mang hơi hướng tương lai kết hợp với những màn bay lượn có phần hư cấu thì Racing Master dường như lại đi theo con đường chân thực và tuân theo các định luật vật lý. Nếu chọn giữa hai tựa game, có lẽ mình sẽ thích người đàn anh Ace Racer hơn một chút.Mission ZeroChưa cần tìm hiểu nhiều về Mission Zero nhưng với việc được thiết kế bởi đội ngũ từng sản xuất Splinter Cell và Assassin’s Creed thì có lẽ  là quá đủ để tin rằng Mission Zero sẽ là một quả bom tấn tại thị trường game mobile năm 2022.Game sẽ là một cuộc chiến 2 vs 4 trong đó có sẽ có 4 người chơi thuộc Sirius sẽ hoạt động như những điệp viên đích thực, hoàn thành những nhiệm vụ của tổ chức và rút lui trong bí mật. 2 người chơi còn lại sẽ là các đặc vụ Mobius với nhiệm vụ duy nhất là ngăn cản phe điệp viên thực thi kế hoạch. Gameplay này xào lại lối chơi Spies vs Mercs của các tựa game Splinter Cell cổ điển, nhưng cũng có thể đem lại một làn gió mới cho thị trường game mobile vốn đã quá cũ kĩ với những thể loại game quen thuộc hiện nay.Tạm kếtBạn nghĩ trong 5 tựa game mobile của NetEase, đâu sẽ là cái tên nổi bật nhất thị trường game mobile năm 2022? Mình tin rằng đó sẽ là Mission Zero nhưng cái tên mà mình mong chờ nhất là Project Atlas. Bạn thì sao?

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]