Top 5 Kinh nghiệm cần biết khi đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết tới là thành thị du lịch với nhiều thắng cảnh đẹp và vô số món ngon thu hút tạo nên nét riêng trên phố Đà Nẵng. Đó là lý do Đà Nẵng ngày càng thu hút nhiều khách du lịch, nhiều nhà nghỉ, khách sạn, resort mọc lên để phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ của du khách. Để lựa chọn cho mình một nơi tạm trú thích hợp, đầy đủ và tiện nghi nhất, toplist dưới đây sẽ san sẻ cho bạn kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm cho chuyến đi xuất sắc nhé. Thông minh.

Xác định yêu cầu đối với nhà ở

Một điều quan trọng trước lúc đặt phòng khách sạn là bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình về yêu cầu nhà ở. Những yêu cầu cơ bản bạn có thể tìm thấy: Khách sạn ở trung tâm thành thị hay ngoại thành? Phòng đơn hay phòng đôi? Phòng có đầy đủ tiện nghi ko? Chỗ để xe có rộng rãi ko? Có máy lạnh ko? Có dịch vụ ăn sáng miễn phí ko? Khách sạn có rõ ràng ko? …

Bạn đang xem bài: Top 5 Kinh nghiệm cần biết khi đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng

Khi đã xác định được nhu cầu của bản thân hoặc những trợ thủ, bạn có thể dễ dàng căn cứ vào những tiêu chí đó để lựa chọn khách sạn thích hợp. Một số khách sạn gần Trung tâm thành thị Đà Nẵng bạn có thể tham khảo:

• Khách sạn Dreams Khách sạn 3 sao: 410 Võ Nguyên Giáp – Giá trung bình 180,000 VND / Đêm
  • Khách sạn 3 sao La Maison Da Nong Beach: 12A Phạm Văn Đồng – Giá trung bình: 306,000 VND / đêm
  • Khách sạn Sala Đà Nẵng Beach Khách sạn 4 sao: 36-38 Lâm Hoành – Giá trung bình 825,000 VND / đêm
xac dinh nhu cau ban than 148622 xac dinh nhu cau ban than 148622
Điều quan trọng là xác định nhu cầu của chính bạn
xac dinh tieu chi yeu cau ve phong o 573493 xac dinh tieu chi yeu cau ve phong o 573493
Khách sạn có view đẹp

Xác định chi phí của chuyến đi

Để tạo điều kiện chi phí hợp lý, trước lúc khởi đầu, bạn nên mô tả giới hạn chi phí của mình càng cụ thể càng tốt. Hồ hết các khách sạn đều có trang web và hàng ngũ hỗ trợ người dùng tận tình, bạn có thể liên hệ với họ để hỏi giá và rà soát thông tin vì giá phòng hồ hết thay đổi theo mùa và theo ngày.

Hiện nay, nhiều khách sạn có phòng dành cho nhóm lên tới 4-5 người, giúp tiết kiệm chi phí lúc đi theo nhóm. Ngoài ra, nhiều khách sạn còn có hệ thống phòng VIP hoặc hệ thống dịch vụ dành cho các loại phòng khác với nhiều mức giá không giống nhau nên bạn cần có kế hoạch rõ ràng cho những gì mình chi phí.

len ke hoach ngan sach cu the chi cho viec dat phong 148623 len ke hoach ngan sach cu the chi cho viec dat phong 148623
Cần có kế hoạch chi phí hợp lý
xac dinh han muc chi phi cho chuyen di 573887 xac dinh han muc chi phi cho chuyen di 573887
Chuyến du lịch sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn tìm được nơi tạm trú thích hợp

Lên kế hoạch đặt trước

Giống như đặt vé tàu bay, các khách sạn luôn khuyến khích khách đặt trước. Thời gian tốt nhất để đặt trước 30-60 ngày. Nếu bạn có trẻ nhỏ trong chuyến đi của mình, bạn nên chú ý tới một số chính sách nhưng mà khách sạn có thể vận dụng cho trẻ em như đồ ăn nhẹ. Liên hệ đặt vé sớm có thể giúp bạn chủ động hơn trong mọi trường hợp. Ngoài ra, nếu chuyến đi bị hoãn, đặt lại hoặc hủy phòng, bạn nên lên kế hoạch và tìm hiểu trước những trường hợp có thể có kèm theo phí bồi thường hay ko.

dat phong cang som cang tot 148626 dat phong cang som cang tot 148626
Đặt sớm để nhận nhiều ưu đãi
len ke hoach dat phong som 573962 len ke hoach dat phong som 573962
Đặt phòng sớm luôn là điều cần thiết

“Săn” phòng giá rẻ qua các website đặt phòng khách sạn uy tín

Ngày nay, đặt phòng trực tuyến được coi là hình thức được sử dụng nhiều nhất. Là một thành thị tăng trưởng mạnh về du lịch, Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn nhà nghỉ giá rẻ và tiện nghi. Hồ hết các khách sạn đều có một trang web riêng để khách xem, liên hệ và đặt trước thông tin.

Tuy nhiên, cần thận trọng, tránh đặt qua các trang web uy tín, rủi ro cao. Một số trang web an toàn hơn nhưng mà bạn có thể kể tới là:

• booking.com
  • agoda.com
  • trivago.vn
  • travelloka.com
    tim kiem cac website dat phong qua mang uy tin 148629 tim kiem cac website dat phong qua mang uy tin 148629
    Bạn cần nghiên cứu kỹ những nơi uy tín để đặt
    san phong gia re qua cac website dat khach san uy tin 574010 san phong gia re qua cac website dat khach san uy tin 574010
    Học cách tránh những cạm bẫy nhất mực

Tìm vị trí khách sạn

Tùy theo mục tiêu chuyến đi nhưng mà bạn nên chọn khách sạn ở các khu vực không giống nhau trong thành thị để thuận tiện cho việc vui chơi, du lịch và thăm quan. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số khách sạn theo các khu vực sau:

Khách sạn Bãi biển Mỹ Khea: