Phở gà là món ăn thân thuộc, dễ bắt gặp tại bất kỳ khu vực nào ở Hà Nội với mức giá vừa phải. Cũng ở Thủ đô, chuyện hàng quán lẩn khuất trong ngõ hẻm, khu tập thể cũ kỹ ko còn là chuyện hiếm gặp. Nếu bạn cũng thích ăn món phở gà nhưng mà chưa biết thưởng thức ở đâu thì hôm nay hãy cùng toplist điểm tên top các quán phở gà ngon nhất tại Hà Nội nhé.
- Phương trình mặt cầu: lý thuyết & các dạng bài tập viết phương trình mặt cầu
- CH4 + Cl2 → CH3Cl + HCl
- Cách lập công thức phân tử (CTPT) hợp chất hữu cơ và Bài tập vận dụng – Hóa 11 bài 21
- 9/5 là ngày gì? Có sự kiện đặc biệt nào diễn ra vào ngày 9/5
- Hướng dẫn chơi ONE PUNCH MAN: The Strongest cho người mới bắt đầu
Phở gà Bảo Khánh
Khi nhắc tới phở gà hương vị Hà Nội xưa thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới phở gà Bảo Khánh. Phở Bảo Khánh là địa chỉ tin tưởng nhất nhưng mà những thượng khách khó tính thường hay mời bằng hữu và những người thân tới thưởng thức.
Bạn đang xem bài: Top 13 quán phở gà ngon nhất tại Hà Nội
Nằm ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm, sát cạnh Hồ Gươm, nơi trung tâm kinh tế văn hoá của cả nước, phở gà Bảo Khánh làm ngây ngất những thực khách khó tính nhất. Khi ăn phở Bảo Khánh, người dùng ko thể quên được hương vị của phở Hà Nội xưa, bánh phở mỏng, thịt gà thơm, nước lèo rất nhiều xương đã tạo nên sự hoà quện của bánh phở và nước phở. Dù khách ăn thịt trắng, thịt lườn, miếng gà cũng ko bị khô và dai. Nếu muốn thay đổi món, quý khách có thể gọi phở tim gan, tràng trứng non ăn cùng phở cũng rất ngon. Đặc thù quán phở Bảo Khánh còn có món phở chân rút xương khá nổi tiếng. Vì là gà và bánh phở thửa riêng tạo nên sự khác lạ và đặc thù hơn so với quán phở khác. Không những thế, quán phở rất sạch sẽ, ko gian thoáng, sang trọng, viên chức phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo làm người dùng ưng ý.
Phở gà Bảo Khánh đã thu hút được rất nhiều khách xa gần. Có những thượng khách còn nói nếu những người ở xa về Hà Nội nhưng mà chưa ăn phở gà Bảo Khánh thì chưa về Hà Nội. Phở gà Bảo Khánh là địa chỉ tin tưởng nhất cho người dùng mê phở Hà Nội.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 20 phố Bảo Khánh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 6h30-21h
Giá tham khảo: 50.000-100.000/bát
Điện thoại: 024 3828 8430
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenHuongRestaurant/
Phở gà Châm
Nằm trên con phố Yên Ninh yên tĩnh, quán phở chỉ khoảng 20m2 này luôn thu hút rất đông thực khách trong và ngoài nước. Người ta biết tới quán ko chỉ vì chất lượng của phở gà nhưng mà còn bởi mức giá được xếp vào hàng đắt nhất Hà Nội: bèo nhất cũng phải 60 nghìn cho bát phở thường, còn ăn phở đùi, thêm tim, gan… thì có lúc giá tô phở phải tính bằng tiền trăm. Nhưng nói đi phải nói lại, quả thực tô phở ở đây chất lượng, gà dù là phần trắng cũng ko khô, miếng thịt thái dày nên đã mồm, đặc thù hợp khẩu người “mê thịt”. Bánh phở cũng dày hơn nhưng trần khéo ko nát, ko cứng. Nước lèo trong, thanh.
Đặc thù, phở Châm còn có món phở chân gà rút xương khá nổi tiếng, tuy nhiên giá ko mềm, đặc thù rất đáng thử. Quán chỉ bán buổi sáng và thường chỉ khoảng 10 giờ là đã hết phở.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 64 – 68 Yên Ninh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 – 10:00
Giá tham khảo: 50.000 – 100.000 đồng/suất
Phở Đỗ Gia
Rẽ từ Yên Ninh của phở Châm ra đường Quán Thánh, chạy tới cuối đường sẽ gặp tuyến đường ven hồ Tây lãng mạn mang tên Nguyễn Đình Thi. Căn nhà đánh số 9 với biển phở Đỗ Gia ngay đầu đường là một hiệu phở gà cũng nức tiếng trong giới sành phở Hà Nội. Giá phở quán này khá mềm, chỉ 35.000 – 40.000 đồng, bạn sẽ được thưởng thức một bát phở gà chuẩn mực, ngon lành với đầy đủ lựa chọn. Phở da, phở đùi, phở thịt trắng, phở cánh, phở phao câu… đều có cả và được bày vẽ sạch sẽ. Nếu bạn ăn lần đầu, sẽ được chủ quán gợi ý tận tình.
Thời tiết này chẳng gì bằng lúc ngồi đây đưa mắt nhìn về cảnh hồ Tây thơ mộng và để tâm hồn đong đầy trong bát phở gà xé, nhấp nhoáng những miếng da vàng óng, miếng thịt trắng phau dưới lớp nước lèo lấp loáng ánh vàng mỡ gà thơm sực mũi, lại điểm xuyết bởi những sợi lá chanh thái chỉ và rau mùi xanh mướt. Nước lèo từ hàng chục con gà luộc mỗi ngày đem thứ nước phở có lúc còn chất hơn cả “nước cốt gà”, xúc cảm lắm, thế nên hèn nào quán Phở Đỗ Gia đông khách.
Phở ngon, giá mềm, ko gian sạch sẽ, tiện đi lại, lãng mạn… là những yếu tố khiến quán Phở Đỗ Gia trở thành nổi tiếng và hút khách. Quán chỉ bán buổi sáng và nếu muốn có chỗ ngồi thoải mái để ăn phở gà, tốt nhất bạn nên đi sớm, trước 9h sáng vì chả mấy lúc muộn hơn nhưng mà quán vẫn còn hàng.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 09 Nguyễn Đình Thi, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
Giá tham khảo: 35.000 – 45.000 đồng/suất
Fanpage: https://www.facebook.com/111414850266225
Phở gà Xín Mần
Một quán phở khiến người ta ấn tượng ngay từ cách đọc tên quán, đó là quán phở gà Xín Mần. Nhắc tới cái tên này, có thể thực khách sẽ nghĩ đây là một quán phở với ko gian thượng cổ. Nhưng ko, bước vào quán là một ko gian rộng rãi, điều hòa mát rượi. Quán phở tuy rằng có kém nổi tiếng hơn những quán phở trên, nhưng về chất lượng thì cũng khó quán nào có thể sánh bằng.
Những người khách tới quán phở gà Xín Mần, ko người nào ko khen về bánh phở, vừa “bùi” vừa “bự”. Theo như chủ quán giới thiệu, bánh phở được làm từ gạo nương lấy trên Hà Giang được tráng thủ công bình tay,một điều hiếm hoi lúc còn quán phở tráng theo phương thức này. Phần thịt gà trong bát phở cũng được lấy luôn trên Hà Giang, vùng đất đặc sẳn gà xương đen nổi tiếng. Miếng thịt gà dai, giòn vừa tới nhưng mà lại thơm ngon tới khó tả. Không dễ gì bắt gặp một tiệm phở có chất lượng thịt gà ngon như thế. Bát phở thơm, ngọt nhưng là ngọt thanh, đó là vì nước lèo hoàn toàn ko có mì chính. Sau lúc ăn phở xong sẽ có trà sâm dứa được phục vụ hoàn toàn miễn phí.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: Ngõ 3 Thái Hà, P.Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Giờ mở cửa: Quán mở sáng, chiều, và tối tính từ lúc 18h.
Giá tham khảo: Từ 35.000 – 45.000 đồng/suất
Fanpage: https://www.facebook.com/110998947351877
Phở Lâm
Con phố Gia Ngư tí xíu nhưng trên con phố nhỏ này có hàng phở gà nổi tiếng hàng chục năm nay. Đó là phở gà Lâm, tọa lạc trong căn nhà nhỏ như cái mắt muỗi, nằm sát bếp của quán Ngon, Phan Bội Châu. Bà Lâm vóc người to, tuổi ngoài 60, ít lúc cười hay tỏ vẻ niềm nở với người dùng. Bà ngồi đó trước khay “đồ hàng” của mình gồm thịt gà đã xé và phân loại thành da, thịt trắng, thịt đùi, cánh, phao câu, dây tràng trứng, miếng tim, gan, mề… Ai vào quán, chớ có vội kêu đồ ngay kẻo nhận một cái nhìn… hình cựa gà. Cứ tìm được chỗ ngồi đã, rồi kêu phở gà như thế nào bà cũng chiều. Quán nhỏ, chỗ ngồi chật chội nhưng thường đông. Những ngày trời lạnh thế này nhưng mặt ghế chẳng mấy lúc nguội lạnh, bởi người này đứng lên đã có người khác ngồi xuống ủ ghế rồi.
Phở gà Lâm cũng rất xuất sắc về chất lượng gà. Gà ta, mái ghẹ, da vàng óng… Bát phở gà Lâm đầy đặn, bánh to, mềm, nước lèo ngọt lịm, nóng sốt chan lên đủ làm tái đám hành củ, ăn cực giòn và ngọt.
Thế nên, cứ hễ lúc nào thèm hành chần, là phải tới quán làm bát phở. Hành chần là chính, phở bánh chỉ là tùy. Nói ngoa thế thôi, hành chần sao bằng phở ngon gà mềm được. Tuy nổi tiếng, nhưng giá cả cũng khá thoải mái: 35.000 đồng, ăn cao giá hơn cũng được. Phở Lâm hồi xưa bán buổi sáng nhưng giờ mở cả ngày. Nhiều thực khách tiết lộ, nếu muốn ăn phở ngon thì nên canh lúc bà Lâm bán.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 07 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00.
Giá tham khảo: 35.000 – 50.000 đồng/suất
Phở gà trộn Khánh Phệ
Phở Gà Khánh Phệ thì quá nổi tiếng rồi, nếu muốn tìm kiếm một nơi để ăn đêm thì đây kiên cố là vị trí ko thể bỏ qua. Ngoài phở, quán còn bán thêm bún gà và miến gà nhưng món phở lại nổi tiếng hơn cả. Một bát phở đầy ụ với thịt gà thơm, ngọt, giai nhưng mà ko hề bị bở, nước lèo thơm phức mùi quế hồi. Dù quán đông nhưng viên chức lại phục vụ tận tâm và nhanh nhẹn.Giá cho một bát phở ở đây từ 35.000 – 45.000 đồng phụ thuộc vào phần thịt gà bạn lựa chọn và có vẻ như món phở trộn được giám định cao hơn. Gà thịt thơm da giòn, sợi phở vừa ko bị nát, vị sốt trộn vừa và được nấu cầu kì bằng công thức sốt thịt riêng. Bạn có thể ăn kèm xoài, củ đậu cà rốt thái chỉ bóp qua kèm các loại rau thơm.
Có một xem xét là Phở Gà Trộn Khánh Phệ rất nhiều thịt nhưng bánh phở tương đối ít và nước lèo hơi đậm so với những người nào quen khẩu vị nhạt. Muốn ăn nhiều phở, bạn nhớ nhắc chủ quán cho thêm vào nhé. Khách tới ăn, có người gọi bát phở đùi, người gọi lưng, cánh, da, có khách lại hô to bát tiết, cánh giữa, tràng trứng… Bấy nhiêu thôi lại đã và đang trở thành những “thuật ngữ” đầy tính chuyên môn nhưng mà có vẻ như, chỉ có khách quen và Phở Gà Trộn Khánh Phệ mới hiểu được. Tuy ko quá phổ quát như phở bò, nhưng phở gà cũng có vị thế riêng, khó thay thế trong lòng thực khách yêu phở. Điểm khác lạ lớn nhất giữa phở gà và phở bò nằm ở nước lèo, nước lèo của phở gà thường thanh và trong hơn. Thay vì những thớ thịt bò là những miếng thịt gà ta ngả nâu, mềm dai vừa phải ẩn dưới da gà vàng óng, giòn tan, kiên cố bạn sẽ nhớ mãi ko quên hương vị này.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 17 Hàng Hòm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 18:00 – 23:30
Giá tham khảo: 20.000 – 50.000 đồng/suất
Phở gà Chí
Đối với nhiều người, phở là món ăn thân thuộc, gắn liền với cuộc sống chậm rãi ở đất Hà Nội. Nhưng ở ko gian Phở gà Chí này, lúc thưởng thức món ăn bạn sẽ còn cảm thu được chút hoài niệm về thị thành. Không gian của quán ko được bề thế, tấm bảng hiệu đã nhuốm màu thời kì nhưng ko vì thế nhưng mà chất lượng bát phở mất đi. Hương vị vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu, gây ấn tượng với nhiều thực khách từng tới quán. Tới hàng phở này, thực khách sẽ được sắp xếp chỗ ngồi bên trong với những chiếc ghế nhựa đơn giản ở dưới hoặc trên tầng. Bên trong căn nhà rêu phong giữa lòng thị thành, gọi một bát phở gà và thưởng thức, bạn sẽ cảm thu được hương vị khó tìm ở nơi khác và cảm giác như tách biệt khỏi dòng xe đang tấp nập phía ngoài.
Nước lèo để chế biến Phở Gà Chí thì được hầm từ xương khá lâu, gia vị bao gồm quế, hồi, gừng, đinh hương nên nước lèo trong veo, ngọt tự nhiên, thơm mùi thịt gà. Bánh phở được làm từ gạo ngon, tráng thành lớp bánh trắng mỏng, mềm, dai, rồi thái sợi. Bát phở trở thành sinh động, đã mắt hơn nhờ các loại hương liệu đi kèm như hành hoa chẻ, hành lá, mùi ta thái nhỏ. Húp nhanh muỗng nước lèo, bạn sẽ cảm thu được vị ngọt thanh tự nhiên của nó. Miếng thịt gà chắc bự cùng nước lèo nóng sốt xen lẫn vị cay nhẹ của tiêu khiến bạn ko khỏi xuýt xoa. Quán chỉ bán vào buổi sáng. Giá trung bình cho một bát phở gà là 30.000 đồng, bạn có thể gọi thêm quẩy hoặc yêu cầu thêm thịt.
Khách tới quán có nhiều thành phần không giống nhau, hồ hết là khách quen. Nhiều người lớn tuổi thì tìm tới để nếm lại cái vị đã gắn liền với những ký ức một thời. Một vài bạn trẻ cũng hay chọn quán Phở Gà Chí để mở đầu ngày mới, như một cách để giữ gìn và tìm lại những gì họ chỉ được nghe qua lời kể.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 98 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
Giá tham khảo: 30.000 – 39.000 đồng/suất
Phở Bản
Phở Bản được đặt tên theo tên của ông chủ shop, từ lâu đã trở thành một địa chỉ nổi tiếng ở Hà Nội với thương hiệu “phở gà chặt” khác lạ so với các quán phở khác. Điểm đặc trưng của hàng phở này chính là từng miếng thịt gà được chặt khá vừa ăn, thịt được luộc chín tới ko bị dai hay bã nhưng mà vẫn giữ được độ giòn, bự của lớp da gà. Khi nào có khách gọi thì chủ hàng mới tay dao tay thớt, rất nhanh nhẹn chặt miếng thịt gà cho vào bát, sau đó thêm nước lèo. Nước lèo ở đây cũng vừa đủ vị để thực khách tận hưởng cái ngon nhất của bát phở, ko bị lấn lướt đi vị thịt lúc ăn.
Phở Bản nằm tọa lạc trên con phố đông đúc luôn tấp nập xe pháo, nhưng bạn sẽ khó lòng nhưng mà bỏ qua hàng phở này vì mặt tiền shop rất rộng luôn có một quầy hàng bày rất nhiều những chú gà ta với lớp da màu vàng nhẹ đang chờ chặt để cho vào mỗi bát phở của thực khách. Trung bình một bát phở gà ở đây là 40.000 đồng, ko kể bạn gọi phở lườn hay đùi gà. Tuy nhiên nếu bạn gọi thêm tim, lòng hay mề gà thì giá sẽ cao hơn chút ít tùy theo bạn gọi thêm những món nào.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 172 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 – 23:30
Giá tham khảo: 35.000 – 110.000 đồng/suất
Phở gà đặc thù
Phở gà đặc thù có địa chỉ tại số 1 Hàng Điếu. Quán có ko gian nhỏ gọn nhưng rất sạch sẽ và ấm êm. Quán chuyên về phở gà với hương vị thơm ngon, đặm đà, là món ăn quyến rũ khó nhưng mà từ chối được. Món phở gà ở đây với nước lèo khá thơm, thanh và trong, gà ta ngon, dai vừa, lớp da bóng và giòn. Tuy nhiên vì đông nên chờ đồ hơi lâu, trên bàn thì sẵn đủ gia vị tiêu ớt tỏi giấm và lá chanh thái chỉ, dùng bao nhiêu tùy ý. Bát phở rất đầy đặn, nhiều thịt gà, bánh phở thì mềm dai, thêm ít lá chanh thì ăn ngon khỏi phải chê luôn ạ. Nước gà thanh, ko bự, ngọt ko mì chính, ăn kèm với quẩy nữa. Bát phở ở đây nhưng mà ăn buổi sáng thì no tới trưa luôn nhé.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 01 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 05:30 – 13:30
Giá tham khảo: 30.000 – 66.000 đồng/suất
Phở Thảo
Phở Thảo chuyên phở gà ta ngon nổi tiếng ở 30 Nguyễn Hữu Huân. Để so sánh thì cũng phải thừa nhận là miếng thịt gà ở đây dày dặn hơn ở những quán khác, thịt gà tươi và mềm còn bánh phở cũng nhiều hơn. Và gà ở phở Thảo được cho là gà ta xịn. Nước lèo rất ngọt và đậm vị nên quán vẫn luôn rất hút khách. Tới với quán ngoài phở gà bạn còn có thể thưởng thức vô vàn các món ăn quyến rũ khác như: Lẩu thập cẩm, lẩu kê, lẩu chim câu, chân gà sả ớt…và vô số các món ăn quyến rũ khác chờ bạn khám phá.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Huân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:30
Giá tham khảo: 25.000 – 40.0000 đồng/suất
Phở gà Hàng Điếu
Phở gà Hàng Điếu đặc trưng bởi vị thanh, trong, có vị ngọt tự nhiên, lúc ăn liên kết với hành lá, thêm lá chanh thái chỉ là bạn sẽ có một bát phở ngon đúng vị. Nằm ở khu vực trung tâm lại có tác phong phục vụ khá chiều khách nên thông thường quán chỉ bán từ 8:00 tới 12:00 đêm chứ ko bán cả ngày như các hàng khác. Sợi phở dùng ở hàng phở gà này có vẻ như nhỏ hơn ở các hàng phở khác, nhưng vẫn đảm bảo độ mềm chín tới, lúc ăn ko bị nát hay trương bánh. Điểm mạnh ở đây đó chính là bát phở cũng được phục vụ với phần thịt gà lẫn đùi và lườn, xen kẽ những miếng da gà vàng ươm ko quá bự được thái mỏng rất dễ ăn kể cả đối với những người ko thích ăn da gà. Bát phở ngon, giá hợp lý chỉ 35.000 đồng/ bát nên lượng người dùng ngày tới đây khá đông.
Vì phở gà Hàng Điếu ở ngay giữa khu vực trung tâm, phố cổ nên quán hơi chật, khách tới ăn có thể sẽ phải ngồi vỉa hè và chỗ để xe cũng khá chật hẹp. Những lúc đông khách bạn thậm chí sẽ phải quay lại lần sau vì chủ hàng ko muốn nhận khách quá đông sẽ phải kì vọng.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 45 Hàng Điếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 20:00 – 00:00
Giá tham khảo: 35.000 – 100.000 đồng/suất
Phở Hà – Hàng Hòm
Phố Hàng Hòm có khá nhiều quán bún thang, phở gà, thế nhưng được khen nhất vẫn là quán phở Hà ở giữa phố với “đặc điểm nhận dạng” là lúc nào cũng đông. Cơ ngơi của quán chỉ là một chiếc bàn lớn đầy ắp những con gà luộc vàng óng; một chiếc tủ kính đựng gà đã phân loại riêng thành đùi, cánh…, chiếc bếp luôn đỏ lửa và vài bộ bàn ghế nhựa đơn sơ. Xét một cách công bình, phở Hàng Hòm có nước lèo khá ngon và đặm đà, thịt gà ngon, chắc, mềm nhưng lại có điểm trừ nhỏ là bánh phở hơi cứng nên khiến người ăn chưa thực sự khoái khẩu. Bù lại giá phở ở đây khá mềm, một bát phở thường (phở thịt trắng) rất đầy đặn có giá 25.000 đồng, phở má đùi hoặc đùi có giá 35.000 đồng. Tùy theo thị hiếu nhưng mà bạn có thể dặn viên chức phục vụ lúc gọi món.
Ngoài phở gà, quán còn có gà chặt, lòng tiết và xôi gà ăn kèm. Lòng, tiết, tràng… ở đây ngon và rẻ tuy nhiên hết khá sớm. Phở Hàng Hòm chỉ bán vào sáng sớm và từ khoảng 5 giờ tới 10 giờ tối.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: 15 Hàng Hòm, Phường Hàng Gai, Hà Nội
Giờ mở cửa: 18:00 – 23:00
Giá tham khảo: 30.000 – 44.000 đồng/suất
Phở gà cô Lợi
Cũng nằm trên phố Quán Thánh nhưng quán phở gà thâm niên chỉ bằng một phần nhỏ của quán phở gà gia truyền ở đầu phố. Những khách ăn quen của quán cho biết, tuy mới bán phở nhưng chủ quán là người có thâm niên bán gà luộc nên nước luộc để dành để chế nước lèo, do vậy, nước phở ở đây rất chất lượng và ko bị nồng do pha nhiều với nước xương ninh. Gà sau lúc luộc ko chia ra nhiều phần nhưng mà được xé và xếp ngăn nắp trong một chiếc khay lớn. Bát phở bưng ra rất thích mắt với màu trắng của bánh phở, màu vàng óng của da gà, màu xanh của hành và đặc thù là có lá chanh giúp món ăn được đầy đủ, tròn vị hơn. Bánh phở của quán sợi nhỏ nhưng hơi dày, trần vừa tới nên mềm nhưng mà ko nát, quyện vị với nước phở trong, ngọt thanh. Miếng gà đúng chuẩn gà ta, ăn ngọt, ko bị khô, da giòn, chỉ có điều thịt gà thái miếng hơi nhỏ nên lúc nhai ko thực sự đã mồm.
Phở của quán có 2 mức giá 30.000 đồng cho phở thường và 35.000 đồng cho bát có yêu cầu đặc thù hơn như ăn thịt đùi, cánh hoặc thêm gan, tiết. Quán bán từ 6 giờ sáng tới khoảng 3 giờ chiều mỗi ngày. Ngoài chỗ ngồi trong nhà, ở đây cũng có một vài bàn nhỏ kê ở vỉa hè.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 6:00 – 15:00
Giá tham khảo: 30.000 – 35.000 đồng/suất
.
Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp