Top 10 Mẫu nhẫn kim cương chuẩn gu, được các cô nàng hiện đại yêu thích nhất

Ngày nay, nhẫn kim cương được coi là món phụ kiện được phái đẹp thích thú nhất, trình bày sang trọng và phong cách của nàng. Hãy cùng khám phá top 10 mẫu nhẫn kim cương đẹp dành cho phái đẹp hiện nay. Bạn Thích Mẫu Nhẫn Kim Cương Nào Nhất?

Nhẫn kim cương rắn solitaire với vòng cổ kim cương

Đứng đầu danh sách là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng theo phong cách thanh lịch, đơn giản nhưng ko kém phần phong cách. Với sợi dây chuyền kim cương trên bệ đá và viên kim cương chính hình tròn đính 6 ngạnh đã tạo nên nét mới lạ và lạ mắt cho mẫu nhẫn kim cương này, giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế và mãnh liệt của nàng. Cần gạt.

Bạn đang xem bài: Top 10 Mẫu nhẫn kim cương chuẩn gu, được các cô nàng hiện đại yêu thích nhất

nhan kim cuong solitaire tron co vong co xoan 817307 nhan kim cuong solitaire tron co vong co xoan 817307
Nhẫn kim cương rắn solitaire với vòng cổ kim cương

Nhẫn kim cương Solitaire Pave 6 ngạnh

Đây là một tác phẩm nghệ thuật lôi cuốn sẽ khiến khán giả ko thể rời mắt. Bộ kim cương Round Master với 6 ngạnh, liên kết với một chiếc nhẫn được xung quanh bởi những viên kim cương dạng tấm, tạo nên một tác phẩm tuyệt vời, trong lúc Nhẫn kim cương 6 chấu Solitaire Pave giúp tỏa sáng, rực rỡ và cuốn hút.

nhan kim cuong solitaire pave 6 chau 817308 nhan kim cuong solitaire pave 6 chau 817308
Nhẫn kim cương Solitaire Pave 6 ngạnh

Nhà thờ thịnh soạn Nhẫn kim cương Đai đĩa

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu trong sáng và lãng mạn, Cathedral Hearty Diamond Ring thực sự là chiếc nhẫn lý tưởng dành cho phái đẹp với hình trái tim làm mới trên bệ đá, liên kết với thắt lưng đĩa kim cương, tình yêu đang ở trên tay.

nhan kim cuong cathedral hearty dai tam 817310 nhan kim cuong cathedral hearty dai tam 817310
Nhà thờ thịnh soạn Nhẫn kim cương Đai đĩa

Nhẫn kim cương Eternity Belt Solitaire

Nhẫn kim cương Eternity Belt Solitaire đẹp, sáng bóng và sang trọng ko thể cưỡng lại sức lôi cuốn của mẫu nhẫn vĩnh cửu này, với viên kim cương chủ hình tròn nổi trội ở giữa và được bảo vệ bởi 6 ngạnh với nửa viên kim cương vĩnh cửu. Chiếc nhẫn.

nhan kim cuong solitaire dai eternity 817311 nhan kim cuong solitaire dai eternity 817311
Nhẫn kim cương Eternity Belt Solitaire

Nhẫn kim cương tư nhân, lạ mắt

Nếu là cô nàng thích thú sự phong cách thì sẽ ko thể bỏ qua chiếc nhẫn lạ mắt này. Đai vòng cát lớn, lý tưởng để lắp ráp các hình chữ nhật được bao phủ bởi những viên kim cương sáng bóng được ép bởi một hình vuông tròn đối xứng trong hình chữ nhật. Đây là mẫu nhẫn kim cương phong cách giúp phái đẹp tạo ấn tượng mạnh trong mắt người đàn ông nhưng mình đối diện.

nhan kim cuong doc dao ca tinh 817313 nhan kim cuong doc dao ca tinh 817313
Nhẫn kim cương tư nhân, lạ mắt

Nhẫn kim cương cầu làm mới điểm nhấn

Quyến rũ và nữ tính, chiếc nhẫn kim cương Accent Bridge được tạo kiểu trên cây cầu, người sở hữu viên kim cương được “bảo vệ” bởi bốn ngạnh vững chắc, và sự dịu dàng và duyên dáng của cô đấy được trình bày rõ ràng trên từng viên kim cương.

nhan kim cuong accent bridge cach dieu 817316 nhan kim cuong accent bridge cach dieu 817316
Nhẫn kim cương cầu làm mới điểm nhấn

Nhẫn kim cương Fivestone Trellis

Một chiếc nhẫn kim cương đơn giản nhưng lôi cuốn là một chiếc nhẫn trơn thanh lịch với năm viên kim cương được bảo vệ bởi bốn ngạnh. Cụ thể, nhẫn kim cương dạng lưới mắt cáo với các ngạnh xoắn đan xen vào nhau tạo thành một lưới mắt cáo uyển chuyển, kiểu cách, tạo cảm giác chuyển động cho chiếc nhẫn kim cương, giúp chiếc nhẫn ko quá cầu kỳ nhưng rất sáng, nhất là lúc có nắng.

nhan kim cuong fivestone dang trellis 817317 nhan kim cuong fivestone dang trellis 817317
Nhẫn kim cương Fivestone Trellis

Nhẫn kim cương 6 ngạnh Solitaire cổ điển

Là một trong những mẫu nhẫn kim cương được thích thú nhất, Solitaire Classic 6 Spock có thiết kế đơn giản với viên kim cương tròn sáng bóng và rực rỡ luôn thu hút ánh nhìn của mọi người trong mọi cử chỉ tay. 6 ngạnh hình khối giúp bảo vệ viên kim cương và tôn lên vẻ đẹp một cách tinh tế, khiến chiếc nhẫn solitaire tuy đơn giản nhưng lại tôn lên vẻ thanh lịch, trang nhã của người phụ nữ.

nhan kim cuong solitaire classic 6 chau 817318 nhan kim cuong solitaire classic 6 chau 817318
Nhẫn kim cương 6 ngạnh Solitaire cổ điển

Halo Đệm kim cương nhẫn với vòng cổ

Một trong những mẫu nhẫn vừa vặn nhất trong bộ sưu tập của phái đẹp, nhẫn kim cương thiết kế cuốn hút với viên kim cương hình chiếc đệm, dây chuyền được gắn trên bệ đá 4 chấu, xung quanh là nhiều nhẫn. Những viên kim cương nhỏ xung quanh liên kết với nửa mặt nhẫn là viên kim cương sapphire tỏa sáng, mang tới vẻ đẹp sang trọng, tôn lên sự sang trọng, sang trọng của phái đẹp.

nhan kim cuong halo cushion co vong co 817319 nhan kim cuong halo cushion co vong co 817319
Halo Đệm kim cương nhẫn với vòng cổ

Vòng đai kim cương Halo Đĩa đai tròn

Nhận được nhiều lời khen và sự “cưng chiều” của phái đẹp, chiếc nhẫn tròn Halo Diamond được chủ sở hữu ví von là những viên kim cương nửa tấm của đai nhẫn, giúp chiếc nhẫn Halo Diamond tròn trịa thêm phần thích hợp.

Tierra Diamond là một trong những thương hiệu trang sức kim cương nổi tiếng nhất Việt Nam với hàng trăm mẫu mã Nhẫn kim cương Nhiều chủng loại và lôi cuốn. Với dịch vụ tư vấn 1: 1 và chính sách đảm bảo 100% kim cương tự nhiên đạt chứng thực GIA, Tierra đã làm ưng ý hàng nghìn người dùng trên toàn quốc, mang tới vẻ đẹp sang trọng, chất lượng cho phái đẹp. Tôn vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn về thành phầm, vui lòng liên hệ:
Kim cương Tierra
Địa chỉ nhà:
Lầu 3, 168 Võ Thị Sou, Q.3, TP.HCM.
Trang mạng:
Hotline Tư vấn: