Tổng hợp sự kiện Tết Garena Free Fire

Các chương trình Tết FF Garena VN 2022 Với nhiều hoạt động thu hút từ ngày 19/01 tới hết ngày 06/02. Các Sự Kiện Free Fire Tết Thú Vị Nhất: Tạo Avatar Tết, Đua Top-Down, Phiên chợ yêu thuật FF Tết 2022,… mang về vô số quà tặng cho người chơi lúc tham gia.

• Tải game Garena Free Fire
  • Tải xuống Garena Free Fire cho iOS
  • Tải game Garena Free Fire cho Android
  • Tải xuống trò chơi Fire Max miễn phí
  • Tải xuống trò chơi Fire Max miễn phí cho iOS
  • Tải xuống trò chơi Free Fire cho Android

Để tham gia Sự kiện Tết FF Garena.vn, vui lòng truy cập vào đường dẫn Sự kiện Tết Free Fire 2022: https://tet.ff.garena.vn/lich-su-kien Sau đó đăng nhập bằng VK, Facebook hoặc Tài khoản Google của bạn.

Bạn đang xem bài: Tổng hợp sự kiện Tết Garena Free Fire

tet ff 700 tet ff 700

Tổng hợp các sự kiện đón Tết Garena Free Fire

Tạo avatar đón Tết FF

• Thời gian vận dụng từ 19/1 tới 6/2.
  • Tạo avatar đón Tết cực bá đạo và san sẻ để nhận ngay 10 hình khối.

Cuộc đua tới đỉnh cao

• Thời gian diễn ra sự kiện tại tet.ff.garena.vn là từ ngày 20 tháng 1 tới hết ngày 25 tháng 1.
  • Người chơi được sắp xếp vào một bàn chơi 50 người. Người chơi sẽ có nhiệm vụ lọt vào top 5 đánh bại mỗi ngày để thu được skin chim cánh cụt vĩnh viễn

Chợ ảo thuật Free Fire

• Thời gian kéo dài từ ngày 22 tháng Giêng tới ngày 6 tháng Hai
  • Thu thập 100 khối để sử dụng hộp yêu thuật để đổi y phục đặc trưng trên chợ yêu thuật 2022 miễn phí này

Chế độ thiết kế bản đồ

• Khoảng thời kì từ ngày 24 tới ngày 27 tháng 1
  • Chơi cơ chế thiết kế bản đồ để giành được một chiếc xe ngừng tim

Chơi thú cưng

• Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 26 tháng 1 tới ngày 2 tháng 2
  • Tham gia cuộc thi Gladiator Cup bằng cách sử dụng các chiến binh phụ của bạn để tích lũy các y phục Thần Cung vĩnh viễn

Đăng nhập tích lũy

• Người chơi sẽ cần đăng nhập trong vài ngày từ ngày 21 tháng 1 tới ngày 25 tháng 1 để có dịp thu được lưỡi kiếm và khối băng của riêng mình.

Quà tặng để chơi với bạn

• Chơi cùng bằng hữu từ 28/01 – 31/01, có dịp trúng Hộp body siêu nóng.

Quà đăng nhập

• Nếu đăng nhập đúng ngày Mùng 1 Tết, bạn sẽ nhận ngay 40 phần thưởng vào tài khoản. Như vậy chỉ cần đổi hộp thần kỳ và đổi quà sự kiện tết là đủ.

Đầu năm nuôi lợn.

• Thời gian thực hiện từ ngày 1 tới ngày 6 tháng 2 của năm trước hết.
  • Chăn nuôi lợn và thu hoạch. Từ những người khác, bạn thu được mã thông báo MP40 mãi mãi. Nếu kiếm đủ tiền vàng, bạn có thể đổi ngay một chiếc ba lô của nghệ sĩ.

Nhận một vai trò trong khoảng thời gian dài

• Từ ngày 2 tháng 2 tới ngày 5 tháng 2, lúc bạn kiếm đủ huy hiệu, bạn sẽ có thể hoán đổi ngay tức tốc 1 trong 29 ký tự bạn chọn.

Quà tặng của một hoang đảo

• Chạy từ 3/2 tới 6/2
  • Khi chơi Survival trong Desert Island Mode trong vài phút, bạn sẽ nhận ngay một vật phẩm nóng là Ice Heart Board.

.