Tổng hợp giftcode và cách nhập code AU BEAT VTC

quỹ đạo Dựa trên trò chơi huyền thoại Auditon, đây là game vũ đạo âm nhạc do VTC Việt Nam phát hành được hàng trăm người chơi. Bài viết dưới đây tổng hợp cách nhập mã quà tặng và mã AU BEAT VTC để nhận nhiều quà tặng trong game.

code au beat vtc 700 code au beat vtc 700

Bạn đang xem bài: Tổng hợp giftcode và cách nhập code AU BEAT VTC

AU BEAT Android Tải xuống AU BEAT iOS Tải xuống

Tóm tắt mã quà tặng và cách nhập mã AU BEAT VTC của bạn

Mã quà tặng AU BEAT VTC

Dưới đây là các mã AU BEAT VTC mới nhất mà bạn có thể sử dụng để nhận phần thưởng trong trò chơi của mình. Mỗi mã chỉ được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản và phải được nhập chính xác bằng chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt.

• Autanchu
  • Kwanapaubit
  • đỉnh cao
  • AUBEATVIP
  • Tongso Aika Beef Pro
  • Tongso Aika 99
  • AUBEATTVTC
  • KIONXLOVE YOU

Ngoài ra, hãy theo dõi fanpage và trang chủ của trò chơi để nhận thêm mã sự kiện.

• Trang web AU BEAT VTC: https://aubeat.vtcgame.vn/
  • Trang hâm mộ AU BEAT VTC: https://www.facebook.com/aubeat.vtcgame.vn/

Cách nhập mã AU BEAT VTC

Trước khi nhập mã AU BEAT VTC, bạn phải đáp ứng hai điều kiện sau:

• Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu AU BEAT VTC.
  • Cập nhật AU BEAT VTC của bạn lên phiên bản mới nhất.

Để nhập mã AU BEAT VTC, bạn làm theo các bước sau:

• Bước 1: Đăng nhập vào game AU BEAT VTC. Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 2: Bấm vào menu hiện ra. khuy ao Môi trường Nó ở góc dưới bên phải của màn hình.
  • Bước 3: Nhấp vào tab trong bảng hiện ra. mã số quà tặng.
  • Bước 4: Nhập mã chính xác vào ô trống, sau đó bấm phím. khuy ao được thưởng.

Khi nhập mã thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào hộp thư trong game của người chơi.

chúc may mắn!

• #Tổng #hợp #giftcode #và #cách #nhập #code #BEAT #VTC