Bạn đang xem bài: Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 21/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Puzzle Pelago

• Tải Puzzle Pelago tại đây.

RPG Dice: Heroes of Whitestone

maxresdefault 34 maxresdefault 34

• Tải RPG Dice: Heroes of Whitestone tại đây.

Fall Break

Xem những con cào cào vui nhộn bay xung quanh bằng cách đẩy chúng khỏi mái nhà.

Screenshot 123 Screenshot 123

• Tải Fall Break tại đây.

Demon Rush 3D

Screenshot 124 Screenshot 124

• Tải Demon Rush 3D tại đây.

League of Pantheons

league of pantheons cover image 1641097763 41 league of pantheons cover image 1641097763 41

• Tải League of Pantheons tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

A-2481

unnamed 3 unnamed 3

• Tải A-2481 tại đây.

Cytus II

screen 0 9 screen 0 9

• Tải Cytus II tại đây.

Thủ Thành: Bảo Vệ Thành

unnamed 3 unnamed 3

• Tải Thủ Thành: Bảo Vệ Thành tại đây.

Stickman Master

tai stickman master shadow legends 1 tai stickman master shadow legends 1

• Tải Stickman Master tại đây.

Dementia: Book of the Dead

maxresdefault 31 maxresdefault 31

• Tải Dementia: Book of the Dead tại đây.

Tạm kết

Xem thêm thông tin Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 21/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 21/1/2022

Hãy cùng Vik News khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 21/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.Mục lục Tổng hợp game/app miễn phí trên iOSPuzzle PelagoRPG Dice: Heroes of WhitestoneFall BreakDemon Rush 3DLeague of PantheonsTổng hợp game/app miễn phí trên AndroidA-2481Cytus IIThủ Thành: Bảo Vệ ThànhStickman MasterDementia: Book of the DeadTạm kếtTổng hợp game/app miễn phí trên iOSPuzzle PelagoTừ một cái cây bị đốn hạ đến một chiếc ghế êm ái, cần có nhiều bước ở giữa. Nhưng không có nhiều chỗ trên những hòn đảo này – tất cả các tòa nhà sẽ đi đâu? Chưa kể đến những con đường ở giữa – những người dân đảo ngoan cố không thể chịu được những chỗ cắt ngang, bởi vì chúng cứ chạy vào nhau!Tải Puzzle Pelago tại đây.RPG Dice: Heroes of WhitestoneNgười dân Whitestone đang bị tấn công! Sử dụng chiến lược để dẫn dắt các anh hùng vào trận chiến chống lại Orc, yêu tinh và yêu tinh! Bạn sẽ mang lại hòa bình cho Whitestone – và thế giới chứ?Tải RPG Dice: Heroes of Whitestone tại đây.Fall BreakXem những con cào cào vui nhộn bay xung quanh bằng cách đẩy chúng khỏi mái nhà.Tải Fall Break tại đây.Demon Rush 3DLựa chọn khả năng của bạn! Thu thập các phép thuật để tăng sức mạnh của bạn! Đánh bại Boss trong trận chiến. Tránh chướng ngại vật nguy hiểm và không để bất cứ ai ngăn cản bạn.Tải Demon Rush 3D tại đây.League of PantheonsĐoán xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến giữa Zeus, Odin, Wukong và Susanoo? Những vị thần bất tử cổ đại từ Hy Lạp, Bắc Âu, Nhật Bản, Ai Cập và các thần thoại khác, được tập hợp trong League of Pantheons này. Bạn sẽ là người triệu hồi để mang lại sức mạnh hùng mạnh của họ?Tải League of Pantheons tại đây.Tổng hợp game/app miễn phí trên AndroidA-2481Hành lang tối tăm và ảm đạm của hầm là một cảm giác kinh hãi thực sự. Điều gì đang chờ đợi bạn ở phòng thí nghiệm bỏ hoang này?Tải A-2481 tại đây.Cytus IITrong tương lai, con người đã định nghĩa lại sự phát triển và kết nối internet. Giờ đây, chúng ta có thể dễ dàng đồng bộ thế giới thực với thế giới internet, thay đổi cuộc sống như chúng ta đã biết từ hàng nghìn năm nay.Tải Cytus II tại đây.Thủ Thành: Bảo Vệ ThànhThể hiện chiến thuật khôn ngoan nhất của bạn trong mỗi nhiệm vụ với 4 hero defense chính giúp bạn phòng thủ, chặn hướng tấn công, giữ thành và tiêu diệt kẻ thù.Tải Thủ Thành: Bảo Vệ Thành tại đây.Stickman MasterBóng đêm đẫm máu đã trở lại. Hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong giận dữ. Hóa thân thành ninja master shadow bóng đêm, sinh tồn, chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno.Tải Stickman Master tại đây.Dementia: Book of the DeadDòng câu chuyện sẽ dẫn chúng ta trên một con đường khó khăn giữa thực tại và sự bí ẩn. nhân vật của chúng tôi sẽ đối phó với bóng ma và quỷ thay vì phù thủy, và các loại Abbot Dick sẽ trở thành một kẻ thù thay vì một người bạn. Có vẻ như anh ấy thật sự chưa sẵn sàng cho việc này. Còn bạnTải Dementia: Book of the Dead tại đây.Tạm kếtHi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]