Bạn đang xem bài: Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 19/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

League of Pantheons

league of pantheons cover image 1641097763 41 league of pantheons cover image 1641097763 41

• Tải League of Pantheons tại đây.

Fill me up – Block Brain Game!

Screenshot 120 Screenshot 120

• Tải Fill me up – Block Brain Game! tại đây.

Word Watch – English Keyword

Screenshot 121 Screenshot 121

• Tải Word Watch – English Keyword tại đây.

Bird Alone

photo 1 16392780398861583286763 photo 1 16392780398861583286763

• Tải Bird Alone tại đây.

Poker Tower Defense

Poker Tower Defense 7 1641997970 90 Poker Tower Defense 7 1641997970 90

• Tải Poker Tower Defense tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Dementia: Book of the Dead

maxresdefault 31 maxresdefault 31

• Tải Dementia: Book of the Dead tại đây.

Theme Park Simulator

screen 0 8 screen 0 8

• Tải Theme Park Simulator tại đây.

Asylum (Horror game)

• Tải Asylum (Horror game) tại đây.

Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG

maxresdefault 84 maxresdefault 84

• Tải Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG tại đây.

Data Defense

screen 13 1 screen 13 1

• Tải Data Defense tại đây.

Tạm kết

Xem thêm thông tin Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 19/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 19/1/2022

Hãy cùng Vik News khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 19/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.Mục lục Tổng hợp game/app miễn phí trên iOSLeague of PantheonsFill me up – Block Brain Game!Word Watch – English KeywordBird AlonePoker Tower DefenseTổng hợp game/app miễn phí trên AndroidDementia: Book of the DeadTheme Park SimulatorAsylum (Horror game)Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPGData DefenseTạm kếtTổng hợp game/app miễn phí trên iOSLeague of PantheonsĐoán xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến giữa Zeus, Odin, Wukong và Susanoo? Những vị thần bất tử cổ đại từ Hy Lạp, Bắc Âu, Nhật Bản, Ai Cập và các thần thoại khác, được tập hợp trong League of Pantheons này. Bạn sẽ là người triệu hồi để mang lại sức mạnh hùng mạnh của họ?Tải League of Pantheons tại đây.Fill me up – Block Brain Game!Một trò chơi giải đố cho những người yêu thích câu đố. Điền vào lưới với các mảnh ghép có hình dạng kỳ lạ.Tải Fill me up – Block Brain Game! tại đây.Word Watch – English KeywordWord Watch là ứng dụng tìm kiếm Từ khóa với từ điển từ liên quan được tích hợp sẵn (bao gồm 150.000 từ). Đối với các từ liên quan đến danh từ riêng mới nhất không có trong từ điển, nó có thể tìm kiếm các dịch vụ mạng, chẳng hạn như Wikipedia.Tải Word Watch – English Keyword tại đây.Bird AloneTrở thành bạn tốt nhất với loài chim đơn độc nhất trên thế giới. Một hành trình trưởng thành và mất mát với một người bạn thân nhất. Nói về cuộc sống, tạo ra âm nhạc, vẽ tranh và làm thơ.Tải Bird Alone tại đây.Poker Tower DefenseSử dụng bộ bài chiến thuật và trí thông minh sắc bén để cầm cự lâu hơn đối thủ. Thống trị đối thủ của bạn bằng cách kích hoạt chiến lược các phép bổ trợ mạnh mẽ.Tải Poker Tower Defense tại đây.Tổng hợp game/app miễn phí trên AndroidDementia: Book of the DeadDòng câu chuyện sẽ dẫn chúng ta trên một con đường khó khăn giữa thực tại và sự bí ẩn. nhân vật của chúng tôi sẽ đối phó với bóng ma và quỷ thay vì phù thủy, và các loại Abbot Dick sẽ trở thành một kẻ thù thay vì một người bạn. Có vẻ như anh ấy thật sự chưa sẵn sàng cho việc này. Còn bạnTải Dementia: Book of the Dead tại đây.Theme Park SimulatorTại đây, bạn có thể trải nghiệm cảm giác như những hành khách đang hòa mình vào các trò chơi của công viên giải trí nhưng bạn cũng có thể quản lý công viên giải trí của riêng mình.Tải Theme Park Simulator tại đây.Asylum (Horror game)Đứa trẻ được chữa khỏi tại một bệnh viện, ‘Uzur’ có một giấc mơ về bệnh nhân bị sát hại trong bệnh viện đổ nát. Khi mở mắt ra, anh nhận ra rằng cảnh tượng đó tương ứng với khoảnh khắc mà anh mơ. Vì vậy, anh quyết định trốn khỏi bệnh viện, để tránh cái chết sợ hãi tấn công anh ….Tải Asylum (Horror game) tại đây.Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPGThực hiện các nhiệm vụ để kiếm thêm nâng cấp. Xu thu thập trong các trận đánh có thể dùng để nâng cấp cho anh hùng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Khám phá thế giới khác nhau, chiến đấu với kẻ thù, boss.Tải Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG tại đây.Data DefenseBảo vệ các server khỏi bị nhiễm bởi một loạt các trục trặc đang tới, lỗi và virus. Sử dụng kiểu layout của mỗi máy chủ để lợi thế của bạn, cài đặt các chương trình quốc phòng tại các địa điểm chiến lược để bảo vệ máy chủ trong thời gian nhanh nhất có thể.Tải Data Defense tại đây.Tạm kếtHi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]