Làm bộ phim Bộ phim Kính Quân Trang do Huang Johnny và Lee Tam thủ vai chính, ra mắt vào tháng 6 năm 2021, được phát sóng về đề tài quân nhân. Doctors đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ điện ảnh. Kế bên những lời khen ngợi, bộ phim vẫn nhận ko ít lời chỉ trích từ khán giả. Tìm thông tin về bộ phim này với dữ liệu lớn!

Thông tin tổng quan về bộ phim Quân Trang Thân Yêu

review phim quan trang than yeu phim moi cua hoang review phim quan trang than yeu phim moi cua hoang
Poster phim Kính Quân Trang (Ảnh: Internet)
  • Ngày phát sóng: Ngày 1 tháng 6 năm 2021
  • đạo diễn bởi: Tiến Gi
  • thể loại: Lãng mạn, quân sự, lãng mạn
  • tập phim: Kỳ 32
  • Thời gian phát sóng: 45 phút / tập
  • diễn viên chính: Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm
  • phát tin: IQiyi

Nội dung phim Trang quân tử thân yêu

Kính gửi thiết bị quân sự (tên mới: Tôi yêu lực lượng đặc trưng) Là một bộ phim dựa trên tiểu thuyết ngôn tình của một lang y quân y có tên là “Dịu Dàng Dưới Quân Trang” của nhà văn Zhe Zhi MaYi.

Bạn đang xem bài: Review phim Quân Trang Thân Yêu: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chê, vì sao?

Đánh giá phim Kính Quân Trang: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chỉ trích, vì sao? Diễn Viên Bác Sĩ Hoàng Johnny Hậu Duệ Mặt Trời Phim Mới Kính Quân Trang Phim Hay Phim Trung Quốc 2021 Thông tin đánh giá phim Top 10 Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất 2021

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du), một chiến sĩ đặc công oan gia và Hạ Sơ (Lý Thấm), một lang y năng động. Hai người yêu cờ gặp nhau trong một lần làm nhiệm vụ quốc tế và sau đó có nhiều ấn tượng ko tốt về nhau. Khi trở về Trung Quốc, XiaChu được một người quen cho ở nhà. Một người quen ko nghĩ đó là nhà của Lương Mưu. Ý định của 2 mẹ là ghép HaSo và MuTrach.

Lúc đầu, Luong MuTrach thực sự muốn đưa XiaChu ra khỏi nhà của mình. Tuy nhiên, với việc nhiều lần đồng hành cùng các phi vụ nguy hiểm, bạn có thể thành thật lúc nào ko biết thật giả.

Đoạn phim giới thiệu Kính gửi quân phục

Những ý kiến ​​khen chê trái chiều xung quanh bộ phim “Kính Quân Trang”

Chủ đề Người lính-Thầy thuốc ko phải là mới, nhưng sức lôi cuốn của chủ đề này vẫn tồn tại. Chính vì vậy nó đang thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những thông tin trước nhất của bộ phim trước lúc phát sóng.Đặc trưng là sau lúc sốt Hậu duệ mặt trời (2016) Nhiều người nghĩ Kính gửi quân phục Phiên bản Trung Quốc của thành phầm siêu thị Hàn Quốc. Ngoài ra, phim còn vấp phải nhiều bình luận trái chiều khác.

1. Bị chê nội dung “cổ lỗ sĩ”, làm mất hình ảnh quân nhân, lang y

Vừa được phát sóng, Kính gửi quân phục Xoay quanh chủ đề về câu chuyện tình yêu của một lang y quân y từng vấp phải nhiều chỉ trích. Cụ thể, nhiều fan phim cho rằng phim đang đi theo lối cũ lúc cặp đôi chính gặp nhau từ oan gia và dần được mở lòng để nuôi dưỡng tình cảm cho nhau. Trong lúc đó, hình ảnh quân nhân của Juan Kang Doo và lang y Lee Tam cũng được đem ra so sánh.

Hình tượng soái ca trong Hoàng Cảnh Du giống mỹ nam trong phim thần tượng. Trong lúc đó, hình ảnh một nữ lang y vui vẻ của Lee Tam lại được giám định quá cao, giống như cô em gái da trắng ngốc nghếch trong bộ phim tình cảm hoàn toàn trùng khớp với kịch bản của Mary Sue.

Tuy nhiên, vẫn có những lời khen cho tình huống gay cấn của phim. Những bộ phim về chủ đề lang y phẫu thuật đã quá thân thuộc nên việc so sánh là điều ko thể tránh khỏi. Xét về tổng thể nội dung, Kính Quân Trang vẫn tạm ổn và ưng ý với hồ hết các fan phim.

2. Diễn xuất của Hoàng Cảnh Du gây tranh cãi và cặp đôi chính thiếu “chemistry”

Xét về mặt hình thể, Juan Kang Do ko quá khó khăn lúc hóa thân thành một người lính đặc nhiệm vạm vỡ và mạnh mẽ, nhưng diễn xuất của Juan Kang Do trong vai Lương Muk Trak thì khán giả lại ko được giám định cao. Hoàng Cảnh Du diễn xuất ko được linh hoạt, biểu cảm đông đảo đều lạnh lùng, cau mày, bị giám định là “liệt”.

Ngoài ra, phản ứng hóa học giữa các cặp đôi chính vẫn bị cho là thiếu nhiệt. Giữa LyTham và HoangCanhDu có nhiều cảnh quay nhưng phần lớn yếu tố tình cảm của cả hai vẫn chưa đủ khiến khán giả mãn nhãn.

3. Hưởng tên tuổi của hậu duệ mặt trời

ngoại trừ Kính gửi quân phục Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết và ko sắm bản quyền làm lại. Hậu duệ của mặt trời.. Vì vậy, thật khó để nói rằng đây là một phiên bản khác của bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc, Kính gửi quân phục Rất tương đồng Hậu duệ của mặt trời..

Đây là điều khiến người hâm mộ của Hậu duệ của mặt trời Cho rằng phim dựa trên tên tuổi đã có từ phim trước nên có sự so sánh phản cảm và cụ thể.Nhiều người hâm mộ phim cho rằng bộ phim này là một phiên bản thiếu sót Hậu duệ của mặt trời..

Nhận định chung

Nhìn chung bộ phim Kính Quân Trang khắc họa hình ảnh những người lính, lang y khác xa với thực tiễn, nhưng về mặt nội dung thì rất ổn. Tuy nhiên, xét về nhu cầu tiêu khiển thì phim vẫn có thể giải quyết được yêu cầu của khán giả. Phản ứng hóa học giữa Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm càng trở thành tự nhiên. Vì vậy, rất khó để giám định chất lượng của bộ truyện trong những tập trước nhất.