Propnight: Những mẹo sinh tồn quan trọng người chơi cần biết

Bạn đang xem bài: Propnight: Những mẹo sinh tồn quan trọng người chơi cần biết

Những mẹo chơi cho vai trò người sinh tồn trong Propnight

Nhảy để tăng tốc độ

propnight 1 propnight 1

Cải trang thành bánh xe giúp người chơi di chuyển nhanh hơn và nảy cao hơn

Chọn prop càng nhỏ càng tốt

Làm choáng kẻ giết người bằng prop

propnight 3 propnight 3

Không trốn xung quanh Propmachine

propnight 4 propnight 4

Đóng cửa vào kẻ giết người

propnight 5 propnight 5

Xem thêm thông tin Propnight: Những mẹo sinh tồn quan trọng người chơi cần biết

Propnight: Những mẹo sinh tồn quan trọng người chơi cần biết

Propnight là trò chơi sinh tồn kinh dị được kết hợp tất cả tính năng cổ điển của PropHunt với cơ chế hành động như Dead by Daylight.Sự pha trộn khác thường của lối chơi Propnight mang đến những thử thách riêng, buộc người chơi phải cải trang để trốn tránh những kẻ giết người, thoát khỏi nanh vuốt truy đuổi của chúng.Việc sinh tồn trong các game thể loại này không bao giờ là dễ dàng, vì vậy hãy tham khảo và áp dụng những những mẹo quan trọng dành cho người chơi vai trò sinh tồn trong Propnight.Những mẹo chơi cho vai trò người sinh tồn trong PropnightNhảy để tăng tốc độTốc độ là chìa khóa quan trọng để thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ giết người, đặc biệt là khi nhân vật đang ở trong đường hầm. Hành động nhảy không chỉ giúp tăng tốc độ mà với cú nhảy kép còn tăng cả độ cao. Các đạo cụ lớn hơn cũng được áp dụng cơ chế vật lý nảy cao, ví dụ như dùng lốp ô tô nhảy lên sẽ cải thiện đáng kể vận tốc và độ cao.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cải trang thành bánh xe giúp người chơi di chuyển nhanh hơn và nảy cao hơnChiến thuật này cũng hoạt động hiệu quả để chuyển đổi giữa người sống sót và prop trong khi thực hiện cuộc chạy trốn. Prop là vật thể mà người chơi có thể chọn để cải trang và trốn khỏi kẻ giết người.Sử dụng shift để vượt qua tên giết người như một người sống sót, và khi thể lực đã hết, hãy tìm một prop có thể nảy để hoán đổi. Đối với các bản đồ trong nhà, hãy nhảy qua các chướng ngại vật như ghế dài hoặc thậm chí lan can cầu thang để di chuyển ra khỏi tầm nhìn của tên sát nhân.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Chọn prop càng nhỏ càng tốtMọi người ngụy trang bằng các đồ dùng nhỏ thì kẻ giết người càng khó tìm thấy. Không giống như Garry’s Mod PropHunt, trong Propnight, nhân vật cần phải di chuyển khi sửa chữa năm khẩu Propmachines để mở cửa thoát hiểm.Các đạo cụ nhỏ hơn có thể di chuyển qua các bản đồ dễ dàng hơn nhiều, tránh khỏi tầm nhìn của sát nhân. Chúng cũng dễ nhắm trượt đối với các đạo cụ nhỏ hơn và nhầm với một hộp đồ ăn thực sự.Làm choáng kẻ giết người bằng propNếu đang là một prop, khi nảy lên đỉnh đầu của tên giết người, game thủ có thể khiến chúng bị choáng vángPropnight giúp người chơi vượt lên trên các game sinh tồn khác, bằng cách cho phép họ thực sự chiến đấu chống lại những kẻ giết người. Khi cải trang thành một prop, nếu nảy lên đỉnh đầu của tên giết người, nó sẽ làm chúng choáng váng trong giây lát, che khuất tầm nhìn và bất động tại chỗ. Vậy là mọi người sẽ có thêm thời gian để chạy đi. Tuy nhiên, động tác này có thể khó tiếp đất và thường được thực hiện tốt nhất với prop cỡ lớn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Không trốn xung quanh PropmachineNhiều người chơi thường cải trang thành một trong nhiều đạo cụ rải rác xung quanh Propmachine cần sửa chữa, nhưng đó không phải là chiến lược hợp lý. Khi thất bại trong việc kiểm tra nhanh kỹ năng trên một Propmachine, chiếc máy đó sẽ sáng lên và tên sát nhân có thể nhìn thấy bản đồ.Cải trang thành các prop xung quanh Propmachine sẽ dễ bị tên giết người phát hiện ra hơnNếu những kẻ giết người đi theo hướng đó, khu vực xung quanh Propmachine có khả năng là nơi đầu tiên chúng sẽ kiểm tra. Ngay cả khi nhân vật đang ở ngoài khoảng cách có thể sử dụng dao găm, những tên sát nhân như Banshee có thể tung ra một cuộc tấn công AOE gây sát thương và làm lộ vị trí của người sống sót.Đóng cửa vào kẻ giết ngườiĐóng cửa mạnh vào mặt kẻ sát nhân sẽ khiến chúng bị choáng và bất động tại chỗ trong vài giây(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Một công cụ khác trong kho vũ khí để chống lại kẻ giết người là cánh cửa có thể đóng lại và những chướng ngại vật di chuyển khác. Hầu hết các tòa nhà trên bất kỳ bản đồ nào cũng sẽ có cửa hoặc những chốt chặn được dùng để ngăn chặn tên sát nhân.Điều này buộc kẻ giết người phải tấn công chướng ngại vật hai lần để phá vỡ nó hoặc tìm một cách mới để vượt qua hoàn toàn. Nếu thời gian đóng cửa vào mặt chúng hoàn hảo, người chơi có thể gây choáng, che khuất tầm nhìn của tên sát nhân.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]