Project Winter, tựa game sinh tồn cực hấp dẫn trên PC nay đã có bản di động

Bạn đang xem bài: Project Winter, tựa game sinh tồn cực hấp dẫn trên PC nay đã có bản di động

project winter 3 project winter 3

project winter project winter

project winter 4 project winter 4

Xem thêm thông tin Project Winter, tựa game sinh tồn cực hấp dẫn trên PC nay đã có bản di động

Project Winter, tựa game sinh tồn cực hấp dẫn trên PC nay đã có bản di động

Vừa qua, Project Winter – một tựa game sinh tồn nổi tiếng trên nền tảng Steam – đã có bản di động trong niềm vui sướng của những game thủ đã từng trải nghiệm qua trò chơi này trên PC.Khỏi phải nói, những tín đồ đam mê game sinh tồn đã rất vui mừng và phấn khích khi hay tin Project Winter đã xuất hiện trên nền tảng di động. Đặc biệt hơn nữa là trò chơi sẽ miễn phí cho game thủ mobile, chứ không cần phải bỏ ra số tiền khoảng 188.000 VNĐ để được chơi như trên PC.Project Winter Mobile đã chính thức mở cửa beta vào ngày 14/01 vừa qua, chủ yếu để người chơi được trải nghiệm sớm cũng như thử nghiệm xem những tính năng đã có trên PC đã được chuyển qua nền tảng di động mượt mà hay chưa.Nói sơ qua về nhân vật chính hôm nay, Project Winter thuộc thể loại sinh tồn Battle Royale và người chiến thắng  sẽ là người cuối cùng còn lại trên bản đồ sau khi đã loại hết các đối thủ khác.Một điểm đặc biệt khiến cho Project Winter cực nổi trên Steam chính là góc nhìn từ trên xuống, giúp người chơi bao quát và nắm rõ tình hình một cách nhanh chóng và đó cũng là lợi thế khi chơi một tựa game sinh tồn cần loại bỏ đối thủ. Trong game, người chơi sẽ cùng 8 người khác kết hợp với nhau nhằm tìm kiếm các tài nguyên thiết yếu và liên lạc với đội cứu hộ để nhanh chóng thoát khỏi vùng đất lạnh giá.Điểm khó ở đây là trong số 8 người đồng đội sẽ có vài người làm kẻ phản bội và họ sẽ chỉ chờ đợi sơ hở để phá hoại công sức mà mọi người đã làm nên. Bên cạnh việc sinh tồn thì người chơi sẽ phải tìm ra và tố giác kẻ phản bội ấy, một điểm mà S-Game thấy khá giống với một tựa game sinh tồn nổi tiếng khác là Among Us.Nếu bạn là một người đam mê các tựa game sinh tồn thì Project Winter Mobile là một tựa game khó có thể bỏ qua. Ngoài việc đem lại cho bạn những kiến thức sinh tồn thực tế thì trò chơi còn giúp bạn luyện não thông qua những lần tố giác kẻ phản bội. Nếu quan tâm đến trò chơi sinh tồn ở vùng đất lạnh giá này thì bạn có thể tải game về di động của mình tại ĐÂY.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#Project #Winter #tựa #game #sinh #tồn #cực #hấp #dẫn #trên #nay #đã #có #bản #động

[rule_2_plain]