Phim ngôn tình eSports “Khi em mỉm cười rất đẹp” sắp sửa ra mắt

Bộ phim điện ảnh chủ đề thể thao điện tử “Nụ cười thật tươi” dựa trên tiểu thuyết cùng tên đã thu hút rất nhiều gương mặt nóng như Hứa Khcửa ải, Trình Tiêu, Trạch Tiểu Vân (R1SE) … đây là một trong những bộ. tôi thích phim Được hy vọng nhất trong mùa hè này. Khám phá với dữ liệu lớn!

Khi bạn có một nụ cười rất đẹp Poster và trailer đã được thông báo, lịch phát sóng được thông báo vào ngày 23/6/2021.

Bạn đang xem bài: Phim ngôn tình eSports “Khi em mỉm cười rất đẹp” sắp sửa ra mắt

phim ngon tinh esports khi em mim cuoi rat dep phim ngon tinh esports khi em mim cuoi rat dep
Nụ cười trên poster phim rất đẹp (ảnh: internet).

Thông tin về bộ phim Khi em cười rất tươi

thể loại: Hiện đại và thú vị, eSport (Liên minh huyền thoại)

Người trình diễn:

• Hứa Khcửa ải – Lục Tư Thành
  • Trịnh Tiêu – Đơn Đạo
  • Trạch Tiểu Vân – Giản Dương
  • Diêu Trì – Lục Nhạc
  • Zhu Yiran-Ai Jia
  • Vương Nhuế San – Trần Kim Đường
  • Mi Heat – Minh Thân
  • Linh Sieu-kun
  • Tiểu Khcửa ải Trung – Lao Myao
  • Cao Hân – Kỳ cũ
  • Vương Nhất Quân – Giáo hoàng
  • Thích Nghiên Dịch – Tới giá

Ca sĩ OST: SEVENTEEN, Trương Thiều Hàm, Tiết Chi Khiêm, Trần Trác Tuyền (BonBon Girls 303), Trạch Tiểu Vân (R1SE), Qi Yun Alliance, WayV, Vương Cúc, Cao Hàn, Lara Lương Tâm Di, Vương Thiên Phong, ..

Siêu phân tử giữa Hứa Khải và Trình Tiêu (Ảnh: Internet).
Siêu phân tử giữa Hứa Khcửa ải và Trình Tiêu (Ảnh: Internet).

Nội dung chính: Mối tình đầu của anh, Giản Dương, bị ám ảnh bởi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy Đồng Dao quyết định sử dụng sức mạnh của mình để đoạt được trò chơi. Cô đấy đã đánh bại một tay vợt nam bình một tay, phá vỡ thành kiến ​​rằng phụ nữ ko thể làm tốt trong thể thao điện tử.

Nhờ thành tích thi đấu xuất sắc và “tiếng tăm” toàn cầu, cô sớm được huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại quốc gia quan tâm và ký thỏa thuận.

Lou to Tan, một nam thủ lĩnh là đại thần trong toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia, đã sớm chú ý tới cô. Hai người đã thay đổi từ một gia đình thanh mai trúc mã thành những trợ thủ sát cánh đấu tranh, cùng nhau mang về thắng lợi rực rỡ cho Trung Quốc.

Giới thiệu nhân vật (Nguồn: Khi cười được fan page Việt cực hay)

Dàn diễn viên nam của phim (ảnh: internet).

1. Lục Tự Thành (tên chung: Thanh ca) – nam chính

• Biệt đội: ZGDX (China Telegram hoặc China Telegram)
  • Vị trí phát lại: ADC (đường dưới)
  • ID: Cờ vua
  • Tiểu sử: Là đàn ông cả trong một gia đình có hai anh em, anh theo đuổi ham mê và sự nghiệp chơi game nhiều năm kinh nghiệm ngay từ lúc còn nhỏ, từng là tuyển thủ của đội TAT Hàn Quốc, sau đó trở về Trung Quốc tòng ngũ. Nhóm ZGDX là một ADC huyền thoại. Trong toàn cầu trò chơi.
  • ID: Smile

2. Đơn Dao – Nữ chính

• Vị trí chơi lại: Mid (đường giữa)
  • Tiểu sử: Bạn cần mở màn chơi LOL cho bạn trai cũ của mình. Với ước mơ trở thành một mulan của làng game, anh đã ký thỏa thuận với nhóm ZGDX.

3. Giản Dương (tên thường gọi là Dương Thần) – Bạn trai cũ của nữ lãnh đạo

• Hàng ngũ: CK
  • Vị trí trình diễn: Jungle (Đi rừng)

4. Lục Lệ – Em trai Lục Tử Thành

Tiểu sử: Anh đấy giống anh trai, cùng tuổi với Đơn Dao, là dự bị cho vị trí đường giữa của Đơn Dao.

5. Du Minh (tên thường gọi là Minh Thân) – Cựu học viên trung cấp của đội ZGDX, đã nghỉ hưu

• Vị trí chơi lại: Đường giữa (đường giữa), chuyên gia thống kê

6. Tiểu Thủy – Quản lý ZGDX.squad

7. Lương Sinh – Bạn của Giáo hoàng

• Biệt đội: YQCB (rất nhiều đồ ăn)
  • Vị trí chơi: Super (hỗ trợ)

8. Old K – Thành viên chính thức của nhóm ZGDX

• Biệt đội: ZGDX
  • Vị trí trình diễn: Jungle (Đi rừng)

9. Ái Giai – Bạn của Nữ chính, Bạn trai của Trần Kim Đường

• Biệt đội: YQCB (rất nhiều đồ ăn)

10. Lao Miao – Thành viên chính thức của nhóm ZGDX

• Biệt đội: ZGDX
  • Vị trí chơi lại: Trên cùng (đường trên)

11. Lý Quan Hà – Bạn thân của nam chính

• Biệt đội: YQCB
  • Vị trí phát lại: ADC (đường dưới)
  • ID: Hierophant-Pope
  • Tiểu sử: Là một người Hàn Quốc, tôi đã chơi trong cùng một đội TAT Nam diễn viên chínhSau đó, tôi tham gia đội YQCB ở Trung Quốc.

đoạn phim giới thiệu Khi bạn có một nụ cười rất đẹp:

Nhan sắc và diễn xuất của nam nữ chính khiến người hâm mộ phim rất an tâm.Đúc khuôn dàn diễn viên Ngoài ra, nó cũng tương đối thích hợp với tạo hình nhân vật trong truyện.

Mời các bạn xem phim tại đây trên ứng dụng WeTV ngày 23/6/2021.

Xem thêm các bài viết liên quan tới dữ liệu lớn:

• Cập nhật dàn diễn viên của Thiên Quân TửPhục theo tin tức mới nhất
  • Ông già Noel sẽ là đội trưởng thứ năm của Street Dance China?

Hãy xem dữ liệu lớn mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin thú vị về cuộc sống của bạn!

..