Nội thất Lương Sơn – chợ mua sắm nội thất giá rẻ thả ga không lo về giá

Bạn muốn mua sắm nội thất thả ga không lo về giá? Hãy đến với nội thất Lương Sơn – thương hiệu cung cấp các sản phẩm phục vụ gia đình, văn phòng giá rẻ số 1 Hà Nội hiện nay Viknews sẽ giới thiệu bên dưới.

images2368844 1 images2368844 1

Nội thất Lương Sơn tự hào là một trong những nhà cung cấp và phân phối nội thất giá rẻ hàng đầu tại khu vực miền Bắc được nhiều người biết đến. Chúng tôi chuyên sản xuất trực tiếp các mặt hàng nội thất gia đình, nội thất văn phòng với kiểu dáng hiện đại, tinh tế và sang trọng. Đến với Lương Sơn, khách hàng sẽ hài lòng bởi chất lượng luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu.

Bạn đang xem bài: Nội thất Lương Sơn – chợ mua sắm nội thất giá rẻ thả ga không lo về giá

Nội thất Lương Sơn – mang tới giải pháp không gian sống và làm việc hiện đại

Nội thất sử dụng trong nhà ở và văn phòng làm việc giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc cũng như tác động lớn đến chất lượng cuộc sống.

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, các vật dụng nội thất hiện đại đã và đang ngày một lên ngôi. Khi đến với nội thất Lương Sơn, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các sản phẩm với thiết kế bắt kịp xu hướng, đa dạng mẫu mã dựa trên nhiều loại chất liệu.

images2368846 3 images2368846 3

Dù mang kiểu dáng, thiết kế khác biệt. Tuy nhiên, tất cả đều đảm bảo sự bền bỉ, đáp ứng tốt yếu tố trang trí và đặc biệt tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nội thất Lương Sơn – xưởng nội thất văn phòng, gia đình có diện tích “khủng”

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi thăm quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm, Nội thất Lương Sơn đã đầu tư xây dựng xưởng sản xuất và giới thiệu sản phẩm có diện tích lên đến 1500m2 và tọa lạc tại địa chỉ Ngõ 1 Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

truong thang giai phap luu tru huu ich cho nha va can ho nho e1594722738215 truong thang giai phap luu tru huu ich cho nha va can ho nho e1594722738215

Tại đây, hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất được đầu tư hiện đại, cập nhật thường xuyên. Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng.

Tất cả được quản lý, điều khiển bởi bộ máy nhân sự giàu năng lực, có trình độ và tâm huyết với nghề. Đặc biệt, họ không chỉ có tay nghề chuyên môn mà còn luôn nhạy bén với xu hướng nội thất của Việt Nam và thế giới.

Ngoài các sản phẩm sẵn có được trưng bày tại cửa hàng. Hiện tại nội thất Lương Sơn còn nhận đặt hàng theo yêu cầu. Đặc biệt, dịch vụ cung cấp trọn gói nội thất văn phòng và gia đình giá rẻ là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ sở hữu được không gian sống và làm việc lý tưởng với chi phí giảm thiểu ở mức tối đa.

Bằng tất cả đam mê và tâm huyết của mình. Nội thất Lương Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hoàn thiện không gian sống và làm việc lý tưởng.

Nội thất Lương Sơn – giá rẻ làm nên thương hiệu

Bên cạnh đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ mọi khách hàng. Giá cả hợp lý chính là ưu tiên số 1 mà nội thất Lương Sơn mang tới cho người sử dụng.

Đặc biệt, với những sinh viên, các hộ gia đình có thu nhập thấp hay những người bắt đầu khởi nghiệp. Việc tiết kiệm chi phí trong mua sắm nội thất là điều cần thiết.

Do cung cấp sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng không qua trung gian. Từ đây, giá cả sản phẩm được giảm sâu đến mức tối đa.

Đồng thời, nội thất Lương Sơn còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, thanh lý sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng có thể sở hữu vật dụng nội thất với giá giảm “sâu”, chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra, nội thất Lương Sơn còn triển khai dịch vụ cung cấp trọn gói nội thất văn phòng/ gia đình giá rẻ. Hứa hẹn sẽ đem đến cho ngôi nhà cho văn phòng làm việc của bạn một không gian nội thất lý tưởng, hài hòa bằng chi phí tối ưu nhất.

Khách hàng có thể mua gì tại nội thất Lương Sơn?

Nhờ sở hữu các mặt hàng sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu mã, thể loại. Do đó, khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm các sản phẩm sau đây:

nội thất lương sơn nội thất lương sơnKhách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm nội thất khác nhau

1. Nội thất văn phòng

– Bàn làm việc với các sản phẩm gồm bàn giám đốc, bàn họp, bàn làm việc gỗ, bàn chân sắt.

– Ghế văn phòng đa dạng gồm ghế giám đốc, ghế quỳ, ghế xoay, ghế gấp.

– Các loại tủ văn phòng như: tủ sắt, tủ hồ sơ, tủ Locker, hộc tủ.

2. Nội thất gia đình

– Bàn ghế ăn đang dạng chất liệu như gỗ, Inox.

– Bàn trà.

– Tủ quần áo.

– Tủ giày bằng gỗ, tủ giày thông minh.

– Kệ tivi.

– Các sản phẩm giường gỗ, giường tầng.

– Két sắt.

Luôn đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chúng tôi chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm nội thất chất lượng cao và dịch vụ phục chuyên nghiệp.

Với phương châm hoạt động bằng sự hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi cam kết giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm chất lượng vượt bậc, giá thành hợp lý.

Hãy trải nghiệm cảm giác mua sắm nội thất thả ga, không lo về giá khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội