Nam game thủ PUBG Mobile là ‘chiến sĩ áo trắng’ tuyến đầu chống dịch.

Trong thời gian qua, cộng đồng PUBG Mobile đã “phát sốt” về hình ảnh chàng trai khoác trên mình chiếc áo blouse trắng sát cánh cùng nhân vật trong game cũng khoác một chiếc áo blouse trắng tương tự, kèm theo dòng caption: ‘Phận y tá từ trong game cho đến ngoài đời’.
Ngay sau khi bài viết được đăng tải, chàng y tá sinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM bởi bên cạnh ngoại hình không thua gì một soái ca cùng câu chuyện đầy ý nghĩa về màu áo trắng của anh chàng.
Chàng game thủ vừa là ‘chiến sĩ áo trắng’ cả trong PUBG Mobile lẫn đời thực
Có thể bạn quan tâm

Bạn đang xem bài: Nam game thủ PUBG Mobile là ‘chiến sĩ áo trắng’ tuyến đầu chống dịch.

Nam game thủ Free Fire từ bỏ giải đấu, xung phong chống dịch Covid-19

Được biết, chàng y tá chơi PUBG Mobile có tên là Phạm Hoàng Bửu, sinh năm 2000 tại Đồng Tháp, hiện đang là học viên của trường Nhật Ngữ V&J (Solexco). Khi được hỏi rằng tại sao là học viên của trường Nhật ngữ mà Bửu lại mặc áo blouse trắng như vậy thì chàng trai sinh năm 2000 đã chia sẻ câu chuyện rất đáng ngưỡng mộ của mình:
“Mình là từng tham gia nghĩa vụ quân sự và được vào hàng ngũ Quân Y, khi đó mình đã lấy được chứng chỉ Y Tá trong Quân đội, khi xuất ngũ thì mình đi học tiếng Nhật để theo đuổi ước mơ, nhưng do tình hình dịch tại Việt Nam diễn biến phức tạp, mình đã được nhà trường cho về địa phương để nghỉ dịch.
Do tình hình diễn biến phức tạp và mình có chứng chỉ về Y, nên địa phương đã đến nhà và vận động mình tham gia lực lượng tình nguyện tuyến đầu chống dịch.”
Còn trong PUBG Mobile, Bửu cũng đóng vai trò của một “y tá” – một người chơi ở vị trí hỗ trợ cho đồng đội của mình. Anh đã có hơn 4 năm gắn bó với tựa game bắn súng sinh tồn rất được yêu thích này.
Theo chia sẻ của Bửu, anh muốn lan toả thông điệp về tinh thần của các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đến các game thủ cũng như cộng đồng mạng:
“Vì lực lượng Y tế thì mỏng mà số lượng F0 ngày càng gia tăng gây cho những nhân viên Y tế và tình nguyện viên Y một áp lực không hề nhỏ. Khi mình đăng lên hình ảnh này, chỉ muốn mọi người thấu hiểu và cảm thông cho các bạn y tế và tình nguyện viên y tế như mình.”
Bài chia sẻ của cậu bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủHy vọng tinh thần chống dịch của chàng trai trẻ Phạm Hoàng Bửu sẽ được lan tỏa đến khắp cả nước. Và cũng xin chúc chàng y tá sẽ luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của một chiến sĩ áo trắng tuyến đầu.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#Nam #game #thủ #PUBG #Mobile #là #039chiến #sĩ #áo #trắng039 #tuyến #đầu #chống #dịch

Nam game thủ PUBG Mobile là ‘chiến sĩ áo trắng’ tuyến đầu chống dịch.

Chàng game thủ vừa là ‘chiến sĩ áo trắng’ cả trong PUBG Mobile lẫn đời thực
Có thể bạn quan tâm