Mẹo chơi game Little Nightmares 2

Little Nightmares II là phần hai của game kinh dị Little Nightmares. Cũng giống như trò chơi trước, phần tiền truyện này chứa đựng vô vàn bí mật và các câu đố được thiết kế tinh vi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo để chơi game dễ dàng hơn.Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo chơi Little Nightmares 2(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Giới thiệu Little Nightmares 2Little Nightmares II là game phiêu lưu giải đố mang bầu không khí kinh dị được phát triển bởi Tarsier Studios. Đây là phần tiền truyện của Little Nightmares năm 2017. Nội dung của Little Nightmares 2 diễn ra trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên, theo bước chân của Mono, người phải hợp tác cùng Six, nhân vật chính trong trò chơi trước, để sống sót qua nỗi kinh hoàng ở Pale City và khám phá những bí mật đen tối của nó. Bài viết này sẽ cung cấp một số mẹo chơi để bạn thưởng thức game một cách trọn vẹn hơn.Bạn có thể giữ nút chạy trong khi cúi người để lẻn nhanh hơn(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mẹo chơi game Little Nightmares 2Học cách di chuyển trượtLittle Nightmares 2 không nặng về chiến đấu, nhưng nó có nhiều phân đoạn yêu cầu phải chạy trốn khỏi một hoặc nhiều kẻ thù đang truy đuổi mình.Một cách chạy trốn hiệu quả mà nhiều chơi mới có thể không nhận ra đó là trượt chạy. Cách di chuyển này rất hữu ích ở một số điểm trong trò chơi, ví dụ như trượt ra khỏi chướng ngại vật, tránh bị kẻ thù tóm được,… Thao tác này có thể được sử dụng giống như một cú né tránh trong vài trường hợp, giúp nhân vật thoát khỏi nguy hiểm.Trong khi chạy nước rút bằng cách sử dụng nút X trên bộ điều khiển Xbox, hãy nhấn vào nút kích hoạt bên trái để cúi người. Điều này sẽ làm cho Mono trượt về phía trước, nhanh chóng đi vào các lỗ thông hơi hoặc chui xuống chỗ ẩn nấp trước khi bị tóm. Nếu đang game trên PC, mọi người sẽ phải nhấn phím Ctrl khi đang chạy nước rút.Chú ý tới các gợi ý nhỏ về môi trườngChú ý tới các gợi ý xung quanh để đạt được các thành tích trong Little Nightmares 2(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Little Nightmares không có một lời thoại nào, toàn bộ câu chuyện được kể thông qua những tương tác ngắn giữa Six, Mono và các nhân vật kẻ thù, cũng như hình ảnh xuyên suốt thế giới trò chơi.Trò chơi nhỏ giọt với các chi tiết kể chuyện và hình ảnh thông báo tường thuật về trò chơi. Thay vì vội vã lướt qua, hãy dành một chút thời gian để xem xét từng phòng và ghép các mảnh lại với nhau về những gì đã thực sự xảy ra trong thế giới này.Sử dụng nút điều khiển bên phải để nhìn về phía trướcNgười chơi có thể sử dụng nút bên phải để điều khiển máy ảnh giống như các trò chơi console khác. Điều này khá hữu ích để biết được các mối nguy hiểm có thể xảy ra trước mắt. Có một vài phần ở cuối trò chơi, trong đó việc lập kế hoạch di chuyển qua một phân đoạn có thể là yếu tố tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.Tương tác và khám pháRất nhiều thành tích của Little Nightmares 2 xoay quanh việc khám phá và tương tác với môi trường. Ví dụ, ở cấp độ đầu tiên, game thủ có thể đạt được thành tích chỉ đơn giản là mở tủ lạnh trong lán của người rừng. Ngoài ra còn có một thành tích khi nắm tay Six trong một khoảng thời gian nhất định và trông nó rất dễ thương.Một trong những điều làm cho Little Nightmares 2 có thể chơi lại là chiếc mũ và cuộc săn bí mật. Mỗi cấp độ có một số lượng mũ mà Mono đội, có thể lựa chọn thông qua menu chính. Đôi khi chúng được giấu ở những nơi đơn giản, nhưng một vài chiếc mũ có câu đố của riêng chúng để người chơi giải quyết. Đừng ngại đi ra xa khỏi con đường chính để săn lùng những thứ này.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Như một gợi ý, trong ngôi nhà của người rừng ở cấp độ đầu tiên, hãy ghé thăm gác mái, đường nền và theo chân một chú chó đến một khu vực mới, nơi sẽ thưởng cho mọi người một chiếc mũ đặc biệt cho quá trình chơi.Một số mẹo chơi Little Nightmares 2 khácBạn có thể giữ nút chạy trong khi cúi người để lẻn nhanh hơn.Một số quái vật không thể nghe thấy tiếng bước chân của bạn.Quái vật chỉ có thể nhìn thấy bạn nếu bạn ở trong ánh sáng, và thính giác của hắn thường không tốt.Hành động nắm nắm tay không khiến bạn đi nhanh hơn, nhưng có thể giúp Six theo kịp bạn.Một số chiếc mũ sẽ thay đổi âm thanh của bạn khi bạn nói to.Hầu hết quái vật không thể nhìn thấy bạn nếu bạn ở trong bóng tối, ví dụ như dưới những cái bóng.Một số chiếc mũ ở những vị trí rõ ràng, nhưng chúng lại khó tiếp cận hoặc khó nhận thấy, vì vậy hãy để ý kỹ.Quái vật chỉ có thể nhìn thấy bạn nếu bạn ở trong ánh sángNếu bạn thấy những điểm ẩn nấp tiềm năng, ví dụ như những căn phòng vô nghĩa hoặc những chiếc hộp trống, hãy chuẩn bị cho một cuộc chạm trán với quái vật.Đoạn giới thiệu nhỏ dành cho thợ máy trong trò chơi: Trong khi cầm trên tay chiếc TV đang hoạt động, bạn phải đi thẳng ra ngoài hành lang trong TV bằng các phím di chuyển.Trong khi chiến đấu, căn thời gian là điều tối quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn vung tay vào kẻ tấn công đúng thời điểm, nếu không bạn sẽ đánh trượt và chết. Đừng vội vàng chiến đấu.Dùng cách thông thường để giải quyết các câu đố, đừng nghĩ đến những giải pháp cao siêu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Bạn đang xem bài: Mẹo chơi game Little Nightmares 2

[rule_2_plain]