LMHT: Bằng chứng cho thấy Riot “thiên vị” đội xanh hơn đội đỏ đã được tìm ra

Game thủ mới đây vừa phát hiện ra một chi tiết thú vị chứng minh Riot Games đang “thiên vị” đội xanh hơn đội đỏ.Trong mỗi một ván đấu Liên Minh Huyền Thoại, 10 người chơi được chia thành 2 đội là đội xanh và đội đỏ. Bản đồ cũng được thiết kế nhằm tạo ra sự cân bằng giữa cả hai đội, có chăng điểm khác biệt duy nhất chính là hướng di chuyển ra các mục tiêu lớn của cả hai bên. Phía đội xanh sẽ thuận lợi trong việc tiến ra hang Baron, ngược lại đội đỏ lại chiếm ưu thế khi di chuyển ra hang Rồng.Thế nhưng mới đây, người chơi lại phát hiện ra chi tiết cho thấy Riot đang có phần thiên vị đội xanh hơn so với đội đỏ. Cụ thể, YouTuber Vandiril đã chỉ ra điểm bất lợi của đội đỏ so với đội xanh. Khi tấn công vào nhà lính đường giữa của đội đỏ, tầm đánh của các tướng có vẻ được tăng lên so với bình thường, giúp khoảng cách tấn công được kéo dài hơn. Trong khi đó ở phía đội xanh không hề gặp tình trạng tương tự.Vandiril cho rằng đây có thể là lỗi game đã tồn tại từ khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên cả Riot lẫn người chơi đều không phát hiện ra. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lỗi game này cũng góp phần khiến sự cân bằng trong trò chơi bị mất đi.Rất có thể sau khi đoạn video nói trên được đăng tải, phía Riot sẽ nhanh chóng đưa ra động thái để khắc phục tình trạng này.Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn đang xem bài: LMHT: Bằng chứng cho thấy Riot “thiên vị” đội xanh hơn đội đỏ đã được tìm ra

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#LMHT #Bằng #chứng #cho #thấy #Riot #thiên #vị #đội #xanh #hơn #đội #đỏ #đã #được #tìm