Lịch thi đấu chung kết LCK Mùa Xuân 2022: T1 vs GEN

Lịch thi đấu cập nhật chung kết LCK Mùa Xuân 2022: T1 và GEN sẽ tranh chức vô địch với tấm vé tham dự MSI 2022 duy nhất của khu vực LCK.

LCK Mùa Xuân 2022 đã tiến vào trận chung kết. Chỉ còn một tuần nữa thôi. Chúng tôi đang tìm kiếm các đại diện và nhà vô địch của LCK để tranh tài tại MSI 2022.

Bạn đang xem bài: Lịch thi đấu chung kết LCK Mùa Xuân 2022: T1 vs GEN

Với phong độ phập phù ở mùa giải này, T1 đã dễ dàng đánh bại KDF với tỷ số 3-0 trong trận bán kết để tiến vào trận chung kết và trở thành đội đầu tiên gia tăng số trận thắng trong sự nghiệp. Họ sẽ nghỉ một ngày hoặc hơn và xem hai DK và GEN đối đầu của họ chiến đấu đến chết trước khi bước vào trận chung kết.

t1 273 t1 273
Liệu T1 có lấy lại ngôi vương của mình với vẻ ngoài tàn tạ?

Trận chung kết GEN vs DK, trận bán kết còn lại của LCK Mùa Xuân 2022 diễn ra vô cùng gay cấn, đúng như những gì người hâm mộ mong đợi. Gen.G giành chiến thắng 3-2 trong 5 trận đấu, đưa DWG KIA trở thành nhà cựu vô địch của giải đấu.

gen 273 gen 273
Hay GEN sẽ là nhà vô địch LCK đầu tiên?

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 T1 vs GEN sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ chiều thứ Bảy, ngày 2 tháng 4 năm 2022. . Bảo hành. Đội chiến thắng sẽ đủ điều kiện tham dự giải đấu MSI 2022 được tổ chức tại Busan vào cuối tháng 4.

• #Lịch #thi #đấu #chung #kết #LCK #Mùa #Xuân #GEN