Lịch chiếu phim Thả thí thiên hạ, diễn viên, trailer, review

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của Dương Dương và Triệu Lộ Tư sẽ được thưởng thức siêu phẩm cổ trang Lôi Giới do cặp đôi đóng chính vào tháng 4 tới đây. Cập nhật dữ liệu lớn Rời khỏi lịch chiếu phim trên thế giới chi tiết hơn.

lich chieu phim tha thi thien ha al lich chieu phim tha thi thien ha al

Bạn đang xem bài: Lịch chiếu phim Thả thí thiên hạ, diễn viên, trailer, review

Rời khỏi lịch chiếu phim trên thế giới

Khi nào nó sẽ được phát hành ra thế giới? Mới đây, bộ phim cổ trang Lôi Giới do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã kết thúc ngày công chiếu trên ứng dụng Tencent Video và WeTV vào ngày 18 tháng 4 năm 2022. Thời gian phát sóng là 8 giờ tối (giờ Trung Quốc). 7 giờ tối theo giờ Việt Nam)

• Tài khoản VIP: 2 tập vào thứ 2, 3 và 4, ngày đầu chỉ có 8 tập
  • Tài khoản thông thường: 1 tập vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 2 đầu tuần.

Tạm gác thế giới: diễn viên, nội dung phim

Lôi Giới là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết lịch sử cùng tên của Quỳnh Linh Nguyệt. Phim xoay quanh nam chính Hắc Phong Tử và nữ chính Bạch Phong Ti (Triệu Lộ Tư), là Phong Lan Húc đến từ Hắc Phong Tử.

Cả hai đều là những cao thủ nổi tiếng trong giới giang hồ và có biệt hiệu là “Bạch Phong Hạc Tục”. Dù là bạn bè nhưng cặp đôi này thực sự là “nhầm gia đình” khi luôn xảy ra bất đồng và cãi vã. Và đúng như lời hứa “Trời sinh cho anh thứ anh ghét”, cả hai từ từ yêu nhau nhưng rồi cũng phải đường ai nấy đi khi mặc cảm tội lỗi vẫn đè nặng trên vai.

Về diễn viên: Sự kết hợp giữa Dương Dương và Triệu Lộ Tư được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ mang lại thành công cho bộ phim.

Dương Dương để lại dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều bộ phim thành công như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Sành Điệu, Kiêu Hãnh Là Em … Dù diễn xuất đôi khi còn gây tranh cãi. Tuy nhiên, nó vẫn để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng.

Chẳng qua, Triệu Lộ Tư trong phim có tạo hình nữ tính, dịu dàng nhưng vẫn toát lên khí chất nữ tính, càng được người hâm mộ mong đợi.

Chúng tôi hy vọng bạn đã nắm được lịch chiếu phim chi tiết hơn nhờ bài viết này. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

• Lịch chiếu phim One Piece Red, đoạn giới thiệu, tóm tắt
  • Bizarre Temple 3: Thời gian chiếu, dàn diễn viên, đoạn giới thiệu
  • Lịch chiếu của KinnPorsche The Series (Major Gangster Loves Me)

• #Lịch #chiếu #phim #Thả #thí #thiên #hạ #diễn #viên #trailer #review