Hướng dẫn tải xuống và chơi Mini World Royale trên máy tính

Mini World Royal là game bắn súng sống sót dựa trên game sandbox nổi tiếng Mini World: Creata, đồ họa đẹp và phong cách dễ thương. Nếu bạn chưa biết cách thiết đặt trò chơi này thì hãy cùng đọc tiếp bài viết tiếp theo về cách thiết đặt và chơi Mini World Royale trên máy tính nhé.

Hướng dẫn Tải Mini World Royale về máy tính

Mini World Royale hiện chưa có bản tải chính thức cho máy tính nên mọi người phải tải game trên PC như BlueStacks, LDPlayer, giả lập android … Bài viết này hướng dẫn mọi người tải Mini World Royale thông qua BlueStacks.

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn tải xuống và chơi Mini World Royale trên máy tính

Bước 1: Nhấp vào hộp tải xuống bên dưới để tải BlueStacks về máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp lưu ban vào tệp đã tải xuống.

mini world royale 1 mini world royale 1

Bước 3: Tiếp tục chọn Setup ngay Để thực hiện thiết đặt BlueStacks.

mini world royale 2 mini world royale 2

Bước 4: Sau lúc quá trình tải xuống và thiết đặt BlueStacks hoàn thành, hãy mở trình duyệt web.

mini world royale 4 mini world royale 4

Bước 5: Truy cập Download.com.vn

mini world royale 5 mini world royale 5

Bước 6: Gõ Mini World Royale vào thanh tìm kiếm hoặc nhấp vào ô tải xuống bên dưới.

mini world royale 6 mini world royale 6

Bước 7: Nhấp vào Tải xuống Mini World Royal dành cho Android.

mini world royale 7 mini world royale 7

Bước 8: Nhấp vào hộp Tải xuống APK Mini World Royal.

mini world royale 8 mini world royale 8

Bước 9: Khi cửa sổ Thông báo xuất hiện, hãy chọn Tải xuống Để xác nhận tải xuống tệp.

mini world royale 9 mini world royale 9

Bước 10: Chọn Setup > Mở Để thiết đặt Mini World Royal trên Bluestacks.

mini world royale 10 mini world royale 10

Vậy là game Mini World Royale đã được tải và thiết đặt trên máy tính và mọi người có thể mở đầu thưởng thức game bắn súng sống sót thú vị và lạ mắt này.

Hướng dẫn chơi Mini World Royale trên PC

Bước 1: Ghi lại vào hai ô vuông để chấp nhận luật chơi.

Bước 2: Đăng nhập với tư cách khách bằng cách nhấn Đăng nhập của kháchHoặc đăng nhập bằng Tài khoản Facebook, Google của bạn.

mini world royale 11 mini world royale 11

Bước 3: Chọn giới tính và tên tự cái và sau đó. Nhấn vào nút Tạo ra.

mini world royale 12 mini world royale 12

Bước 4: Nếu muốn tìm hiểu về trò chơi, bạn có thể bấm vào Sinh Tồn > Chọn tab Xe lửa > Tập huấn > Xác nhận. Người chơi cũng có thể chọn các cơ chế khác Sinh Tồn, Đấu súng Hoặc Hays Hunt Để vào trận đấu 5v5.

mini world royale 14 mini world royale 14

Sau đó trò chơi đưa mọi người về giao diện chính, chọn Mở màn nhanh Để thực hành các thao tác của Mini World Royal.

mini world royale 13 mini world royale 13

Bước 5: Hiện thời, mọi người đã vào game và mở đầu tham gia vào trận đấu sống sót gay cấn của Mini World Royale. Mọi người có thể vận dụng các bước tương tự để tải game trên các trình giả lập khác như LDPlayer, NoxPlayer, …

mini world royale 15 mini world royale 15

.