Bạn đang xem bài: Hướng dẫn nhận gói The Burning Leo trong Free Fire

Giới thiệu về vòng quay Faded Wheel trong Free Fire

Xem thêm thông tin Hướng dẫn nhận gói The Burning Leo trong Free Fire

Hướng dẫn nhận gói The Burning Leo trong Free Fire

Free Fire phát hành các sự kiện và giao diện mới rất thường xuyên để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ. Một trong những cách để người chơi có được những bộ trang phục huyền thoại, các skin vũ khí và vật phẩm độc đáo, bắt mắt trong Free Fire là vòng quay Faded Wheel. Đây là một vòng quay may mắn trong Luck Royale. Nó có một gói huyền thoại mới là Grand Prize cứ sau 20 ngày hoặc lâu hơn.Faded Wheel là một vòng quay đặc biệt trong Luck Royale của Free Fire. Nó thường chỉ xuất hiện trong 7 ngày với các Giải thưởng lớn dành riêng cho người chơi. Một Faded Wheel mới của Free Fire vừa ra mắt, mang đến cho người chơi skin Groza Golden Roar và gói The Burning Leo. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách nhận được những giải thưởng này trước khi sự kiện kết thúc.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Groza Golden Roar mang đến skin vũ khí đẹp mắtVòng quay Faded Wheel mới của Free FireThời gian sự kiện: 11 tháng 1 đến 17 tháng 1Vòng quay Faded Wheel mới trong Free Fire có 2 Giải thưởng lớn, bao gồm skin Groza Golden Roar và gói The Burning Leo. Người chơi cần sử dụng Kim cương để quay trong Faded Wheel. Có tổng cộng 10 vật phẩm giải thưởng trong Faded Wheel này. Trước khi quay, game thủ có thể loại bỏ 2 giải thưởng mà mình không mong muốn nhất để tăng thêm cơ hội nhận được vật phẩm yêu thích.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Danh sách các vật phẩm phần thưởng trong vòng quay Faded Wheel mới nhất của Free Fire, bao gồm:Skin Groza Golden RoarThe Burning LeoVoucher vũ khí royaleSkin dù Ebi parachute skinHộp đồ Blood CoffinVán lướt sóng Priestess’s FoxÁo Lioness LavaQuần Lioness LavaVòng quay Faded Wheel mới trong Free Fire có Grand Prize là skin Groza Golden RoarCác vật phẩm người chơi đã nhận được từ Faded Wheel sẽ bị xóa khỏi nhóm nên đảm bảo game thủ sẽ nhận được tất cả các giải thưởng sau 8 lần quay. Chi phí quay sẽ tăng lên sau mỗi lần, bắt đầu từ 9 Kim cương. Số Kim cương cần dùng cho các lần quay lần lượt là 9, 19, 39, 69, 99, 149, 199 và 499.Skin vũ khí của Golden Roar Groza là một skin đẹp nhưng chắc chắn không phải là một trong những skin Groza tốt nhất trong Free Fire. Nó mang lại cho vũ khí quá nhiều bonus về phạm vi thưởng trong khi Groza đã có tầm bắn thực sự tốt. Tuy nhiên, một chút bonus sát thương nhỏ sẽ giúp tăng sát thương của vũ khí lên.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Giới thiệu về vòng quay Faded Wheel trong Free Firevòng quay Faded Wheel, Diamond Royale trong Free Fire đều là một phần của hệ thống Luck Royale. Đây là nơi Garena giới thiệu các gói và giao diện mới nhất của họ sau một khoảng thời gian nhất định. Khoảng khoảng 20 ngày một lần, Luck Royale sẽ thiết lập lại với các giải thưởng lớn mới và các vật phẩm độc đáo cho người chơi.Game thủ Free Fire có thể quay Diamond Royale bằng kim cương. 60 Kim cương tương đương với một lần quay, nhưng nếu tiêu tốn 600 kim cương, người chơi có thể quay 11 lần. Mọi người cũng có thể sử dụng Diamond Royale Voucher để quay Diamond Royale miễn phí.Đối với mỗi vòng quay không được Giải thưởng lớn, chỉ số may mắn sẽ tăng thêm 1 và vòng quay tiếp theo sẽ có nhiều khả năng nhận được phần thưởng giá trị hơn.Còn với Faded Wheel, người chơi có thể nhận tất cả phần thưởng sau 8 lần quay. Số Kim cương cần dùng cho các lần quay lần lượt là 9, 19, 39, 69, 99, 149, 199 và 499.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]