free fire colab 7 free fire colab 7

Falcon Skin
Fist Skin
Brotherhood of Shadows Parachute
Brotherhood of Shadows Weapon Pack (AWM/Desert Eagle)
P90- Brotherhood of Shadows
Brotherhood of Shadows avatar
Brotherhood of Shadows banner
Avatar Brotherhood of Shadows
Brotherhood of Shadows Lootbox
Brotherhood Rewards Pack
Sisterhood Treasure Pack
Brotherhood of Shadows Pack (Red)
Brotherhood of Shadows Pack (Silver)

Xem thêm thông tin Free Fire X Assassin’s Creed: Mọi điều bạn cần biết

Free Fire X Assassin’s Creed: Mọi điều bạn cần biết

Free Fire chuẩn bị hợp tác với game Assassin’s Creed. Dưới đây là những điều bạn cần biết về sự kiện Free Fire X Assassin’s Creed.Bộ đồ trong sự kiện hợp tác Free Fire x Assassin’s Creed(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Ngày phát hành Free Fire X Assassin’s CreedSự kiện hợp tác giữa Garena Free Fire và Assassin’s Creed mang tên “The brotherhood invades Bermuda”. Dù Garena chưa thông báo chính thức ngày phát hành sự kiện, tuy nhiên, hiện có nhiều dấu hiệu cho thấy nó sẽ xuất hiện trong Free Fire OB32 vào khoảng tháng 2/2022.Garena không thêm các sự kiện mới vào file game cho tới khi chúng sẵn sàng lên sóng. Về cơ bản, lần hợp tác này sẽ kết hợp Free Fire và các game Assassin’s Creed kinh điển. Những tựa game mới như Odyssey và Valhalla không nằm trong sự kiện hợp tác này.Phần thưởng Free Fire X Assassin’s Creed bị rò rỉNhư thường lệ, sự kiện này sẽ bao gồm một loạt các phần thưởng giá trị theo chủ đề Free Fire X Assassin’s Creed, bao gồm:Ezio Auditore SetHidden Brotherhood SetDark Brotherhood SetBrotherhood of Shadows board & backpackFalcon SkinFist SkinBrotherhood of Shadows ParachuteBrotherhood of Shadows Weapon Pack (AWM/Desert Eagle)P90- Brotherhood of ShadowsBrotherhood of Shadows avatarBrotherhood of Shadows bannerAvatar Brotherhood of ShadowsBrotherhood of Shadows LootboxBrotherhood Rewards PackSisterhood Treasure PackBrotherhood of Shadows Pack (Red)Brotherhood of Shadows Pack (Silver)(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Các vật phẩm mới không thực sự sao chép y nguyên trang phục Assassin’s Creed. Chúng pha trộn nét tinh tế của Free Fire với phong cách của tương lai – chỉ màu và thiết kế chung giống với các vật phẩm AC. Nhìn chung, những bộ mới khá đẹp, đáng tiền mua, đặc biệt với những ai là fan của Assassin’s Creed.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]