ĐTCL: Kiểm soát khả năng “nổ hũ” cực dễ dàng với mẹo không phải ai cũng biết

Hẳn những tín đồ của tộc Ngoại Binh sẽ rất bất ngờ với mẹo cực hay giúp kiểm soát chuỗi thua hiệu quả từ kì thủ Thách Đấu K3Soju.Kể từ khi DTCL ra mắt đến nay, những tộc/hệ mang tính may rủi như Thần Tài, Long Tộc hay ở mùa 6 là Ngoại Binh đều là những tộc/hệ được người chơi cực kì yêu thích. Đặc biệt sau khi Long Tộc mùa 5 tỏ ra không thể làm hài lòng được các “tín đồ” đam mê đỏ đen thì ở mùa 6 này, Ngoại Binh đang đáp ứng rất tốt sự kỳ vọng của người chơi.Tuy nhiên, một số người chơi khi sử dụng đội hình này thường gặp phải tình huống trớ trêu đó là việc bị “nổ hũ” khi chưa tích được chuỗi thua cần thiết. Điều này thường diễn ra ở thời điểm đầu trận, khi sức mạnh của những người chơi khác vẫn chưa được định hình một cách cụ thể. Chính vì vậy mà mới đây, kì thủ Thách Đấu K3Soju đã chia sẻ một mẹo cực hay giúp bạn kiểm soát chuỗi thắng/thua một cách triệt kể khi chơi đội hình Ngoại Binh.Để thực hiện, bạn cần phải có ít nhất 1 Ấn Ngoại Binh cùng mốc kích hoạt 2/3 Ngoại Binh trên bàn cờ. Tuy nhiên, đừng vội lắp Ấn mà hãy chờ cho round đấu gần kết thúc. Khi đó, nếu đội hình của bạn thua cuộc, hãy lắp Ấn vào 1 vị tướng bất kì, và trận thua đó cũng sẽ được tính vào chuỗi thua của bạn. Ngược lại, nếu giành chiến thắng, bạn chỉ việc giữ nguyên mốc kích hoạt 2/3 Ngoại Binh, từ đó có thể giữ được chuỗi thua có từ trước mà không lo sợ bị “nổ hũ” non.Việc kiểm soát chuỗi thua của khi triển khai những đội hình đầy tính may rủi như Ngoại Binh không phải là điều dễ dàng đối với người chơi. Để có thể nhận về phần thưởng giá trị nhất cùng lượng máu đủ để “comeback”, người chơi ngoài việc kích hoạt tộc Ngoại Binh từ sớm còn phải tính toán sức mạnh đội hình sao cho mất máu ít nhất cũng như không bị “nổ hũ” khi chưa tích được chuỗi thua cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để thực hiện những điều này.Chính vì vậy, mẹo mà K3Soju chia sẻ là cực kì hay cho những người chơi yêu thích Ngoại Binh. Với việc lặp đi lặp lại tips nói trên, người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát chuỗi thua của mình một cách hiệu quả nhất. Nhưng dĩ nhiên để thực hiện được mẹo này, bạn cần phải có trang bị Ấn Ngoại Binh. Trong trường hợp bạn sử dụng cả 3 vị tướng Ngoại Binh trên bàn đấu thì việc kiểm soát chuỗi thua phụ thuộc vào kĩ năng cũng như cách mà bạn sử dụng tướng và trang bị đầu trận.Trên đây là một vài chia sẻ về mẹo cực hay giúp game thủ có thể kiểm soát chuỗi thua của mình một cách hiệu quả nhất khi chơi đội hình Ngoại Bịnh. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Bạn đang xem bài: ĐTCL: Kiểm soát khả năng “nổ hũ” cực dễ dàng với mẹo không phải ai cũng biết

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#ĐTCL #Kiểm #soát #khả #năng #nổ #hũ #cực #dễ #dàng #với #mẹo #không #phải #cũng #biết