Đáp án Brain Test 3 đầy đủ nhất

Để giúp người chơi vượt qua mọi cấp độ, THPT Phạm Hồng Thái đã tổng hợp tất cả các câu trả lời cho Đố vui hại não 3 trong bài viết này, để bạn có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo mà không cần suy nghĩ nhiều.

kiểm tra não 3 Một trò chơi giải đố mới của Unico Studio dành cho điện thoại Android và iOS. Brain Test 3 có lối chơi hoàn toàn khác so với 2 phần trước. Tất nhiên, các câu đố trong Brain Test 3 cũng đã được nâng cấp rất nhiều nên các em cũng mất kha khá thời gian để trả lời.

Bạn đang xem bài: Đáp án Brain Test 3 đầy đủ nhất

dap an brain test 3 day du nhat dap an brain test 3 day du nhat

Tổng hợp đáp án trong game đố vui hại não 3

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu trò chơi Brain Test 3.
2. Trò chơi kiểm tra trí não 3 đáp án.
3. Link tải game Brain Test 3.

I. Giới thiệu về Kiểm tra trí não 3

Trong Brain Test 3, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật giải đố qua các màn chơi để thu thập đủ sáu viên ngọc, đồng thời phải thực hiện một số nhiệm vụ để thu thập hoặc kết hợp các vật phẩm để có được vật phẩm. . sản phẩm mới. Ngoài ra, trong Brain Test 3, bạn có thể gặp gỡ các nhân vật chính của phần đầu tiên.

– Thử thách đấu trí đầy thử thách và hấp dẫn.
– Câu đố logic ngược, câu đố bí ẩn.
– Hệ thống hội thoại và trò chuyện phức tạp.
– Tùy chọn RPG.
– Lựa chọn của bạn quan trọng.
– Hơn 300 cấp độ.
– Rèn luyện trí não cho trẻ em.
Nó dạy bạn nhìn từ những khía cạnh khác nhau.
– Cách chơi đơn giản và dễ gây nghiện.
– Lối chơi dựa trên cốt truyện.
– Tùy chọn tùy biến với nhiều trang phục.
– Hoàn toàn miễn phí để chơi ngoại tuyến bằng một tay.

Kiểm tra trí não Chuyến đi 3 ngày 2

Nếu bạn đang chơi Draw 2 Save, một trò chơi giải đố tài tình và giúp Stickman của bạn vượt qua hàng ngàn cạm bẫy nguy hiểm và nhiều đòn hiểm nguy đến tính mạng, thì danh sách câu trả lời của Draw 2 Save dưới đây là không thể bỏ qua. Cơ thể rất hiệu quả.

II. Câu trả lời trò chơi kiểm tra trí não 3

Kiểm tra trí não 1 đến 144 3 Câu trả lời trò chơi

Trò chơi kiểm tra trí não 3 đáp án 145-184

Kiểm tra trí não 1845 đến 214 3 Câu trả lời trò chơi

III. link tải game test não 3

Hiện tại, có hơn 200 câu đố trong Brain Test 3, và nhiều câu đố khác sẽ được bổ sung hàng tuần, mong bạn đọc cập nhật phiên bản mới nhất và chuẩn bị đối mặt với những câu đố thử thách, những cuộc phiêu lưu kỳ thú. . xin vui lòng.
– Link tải phiên bản Android: Kiểm tra trí não 3 dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Kiểm tra trí não 3 dành cho iPhone