Code Chiến dịch huyền thoại, nhận Gifcode Chiến dịch huyền thoại

Code Chiến Dịch Huyền Thoại được cập nhật thường xuyên nhằm mang tới cho người chơi những phần quà và vật phẩm trong game trị giá. Vậy bạn nên tìm nó ở đâu? Cách vào Gifcode Chiến Dịch Huyền Thoại … Bài viết này sẽ giúp người chơi có câu trả lời xác đáng.

Bạn đang xem bài: Code Chiến dịch huyền thoại, nhận Gifcode Chiến dịch huyền thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) là game mobile bắn súng esports trước hết tại thị trường Việt Nam của nhà phát hành game nổi tiếng Châu Á Garena. Không chỉ vậy, CDHT liên tục giữ vị trí cao trên thị trường ứng dụng trực tuyến dành cho thiết bị di động kể từ lúc ra mắt.

code chien dich huyen thoai nhan gifcode chien dich huyen code chien dich huyen thoai nhan gifcode chien dich huyen

Cách lấy và nhập mã, mã GIF cho chiến dịch thoại

Với việc sở hữu lối chơi hoàn toàn mới trên CDHT di động đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người chơi với hệ thống súng nhiều chủng loại, hình ảnh 3D chân thực… Hôm nay, 9mobi là món quà đặc trưng trị giá thông qua giftcode game phân phối.

1. Danh sách mã chiến dịch huyền thoại

Mã VIP3:

– Súng M16A3 màu tím

-400 viên kim cương

-20 quả lựu đạn

-50.000 vàng

-20 túi sơ cứu

– Thêm 10 thẻ 50.000exp.

2. Làm thế nào để thực sự thu được Mã chiến dịch huyền thoại

Bước 1: Tải game và ứng dụng Gas

– Tải xuống Chiến dịch Huyền thoại:

+ Chiến dịch huyền thoại Android: Chiến dịch huyền thoại Android

+ Chiến dịch huyền thoại iPhone: chiến dịch huyền thoại iPhone

– Nạp khí:

+ Phiên bản gas cho Android: Khí galen

+ Phiên bản gas cho iPhone (iOS): Gas Galena dành cho iPhone

Sau lúc tải game và ứng dụng Gas, người chơi phải thiết lập tài khoản Gas. Cách làm ko khó. Nếu bạn ko biết làm thế nào, hãy xem các bước. Đăng ký gas Những gì bạn đã làm trước đó (bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập lại vào ngày hôm sau).

Bước 2: Nhập thông tin sau vào phần bình luận bên dưới.

– Tên nhân vật bạn đang chơi và máy chủ bạn đang chơi (nếu có) trong ứng dụng chơi game nhưng mà bạn đã tải xuống để nhận mã thích hợp với hệ quản lý của bạn (iO, Android).

– Tên tài khoản CDHT (tên tài khoản Facebook hoặc Garena hoặc CDHT)

Bước 3: Thẩm định cao và san sớt bài đăng này ở cơ chế công khai và đánh giá thẩm định 5 sao.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã tình cờ

Ghi chú: Không sao chép tên tài khoản hoặc các ký tự của người khác hoặc nhập bất kỳ tên nào khác. Nếu ko, bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen và bạn sẽ ko thể thu được mã của mình. Mã này chỉ có trị giá sử dụng một lần, vì vậy đừng chần chừ nữa. Đồng thời, để thu được mã trên, bạn cần nhập đúng máy chủ và tên nhân vật trong ứng dụng tải về.

3. Cách thực sự nhập Mã chiến dịch huyền thoại

3.1. Cách nhập mã chiến dịch huyền thoại trong Gas.app

– -[探索]Chọn một tab.

gifcode sẽ được chuyển đổi sang điện thoại di động

– Tại mục này bạn có thể dễ dàng tìm thấy mục Gift Code. Nhấn vào mục Mã quà tặng xuất hiện trên màn hình.

gifcode sẽ được chuyển đổi sang điện thoại di động

– Nhập GiftCode,[送信]Nhấn để xác nhận. Vì vậy, tôi đã nhập Mã quà tặng cho Chiến dịch huyền thoại qua Khí.

3.2. Cách nhập mã chiến dịch huyền thoại trên trang chủ CDHT

– Để vào trang chủ CDHT, nhập mã để truy cập Mời vào Tiến hành đăng nhập.

Mã để thay đổi số điện thoại

Sau đó nhập mã …

gifcode sẽ được chuyển đổi sang điện thoại di động

Khi nhập mã xong, hãy nhấn Gửi để xác nhận Mã quà tặng của bạn. Trên đây là 2 cách nhập Mã quà tặng sau lúc nhận Mã quà tặng. Nếu bạn ko biết làm thế nào, hãy xem các bước. Khí quay Đó là những gì tôi đã làm trước đây. Chúc may mắn và tận hưởng trò chơi.

..