Cách tìm tên chủ xe qua biển số xe máy online

Nhu cầu tra cứu thông tin biển số xe ngày một tăng cao. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng biết được cách tra cứu biển số xe máy, cách tra cứu biển số xe ô tô và các thông tin về biển số xe khác mà bạn cần biết. Qua bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn Cách tìm tên chủ xe qua biển số xe máy online Hay cùng tham khảo với THPT Phạm Hồng Tháinhé !

Cách tìm tên chủ xe qua biển số xe máy online

Tìm biển số xe trên mạng không khó lắm nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn không cẩn thận hoặc không biết cách tìm. Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn dưới đây sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn thông tin chính xác về biển số xe mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn đang xem bài: Cách tìm tên chủ xe qua biển số xe máy online

Cách tìm tên chủ xe qua biển số xe máy

Dưới đây là hướng dẫn tìm tên chủ xe qua biển số xe máy hãy cùng tham khảo nhé :

Cách tra cứu biển số xe ô tô, xe máy online
Cách tìm tên chủ xe qua biển số xe máy

Bước 1: Vào trang web của Cục Đăng Kiểm Việt Nam và chọn phần Thông tin xe theo đường dẫn bên dưới. http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết cho cuộc điều tra về biển số xe.. Tại đây bạn cần nhập chính xác hai thông tin cơ bản sau:

Cách tìm biển số ô tô, xe máy

Biển số đã đăng ký:

Vui lòng nhập thông tin chính xác cho biển số đã đăng ký của bạn, bao gồm cả số và chữ cái.

Nếu:

• Biển số 4 số: Nhập đầy đủ thông tin trên biển số đăng ký, có thể nhập bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có dấu gạch ngang hoặc không. Ví dụ: 59A9966, 59a9966, 59A-9966
  • Biển số 5 số: Tương tự như biển số 4, nhưng nếu là biển trắng thì thêm chữ T vào cuối, còn biển xanh thì thêm chữ X vào cuối. Ví dụ: 59A99966T, 59A99966X, biển số xe màu vàng có thêm chữ V.

Xác nhận:

Vui lòng nhập chúng theo thứ tự chính xác của các chữ cái đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa chữ hoa và chữ thường hoặc giữa chữ o và số 0. Sau khi nhập xong, nếu bạn tiến hành tra cứu biển số xe, hệ thống sẽ trả về kết quả như sau.

• Không tìm được thông tin về chiếc xe này: số đăng ký nhập sai.
  • Nếu bạn nhập mã xác minh không chính xác, đó là mã xác minh không hợp lệ.
  • Nếu bạn đã nhập đúng biển số đăng ký và mã xác nhận, bạn phải hỏi thông tin về biển số xe.

Sổ tem và giấy chứng nhận hiện tại:

Để kiểm tra thông tin biển số xe trực tuyến trên website đăng kiểm, bạn phải có tem và số giấy chứng nhận mới nhất để kiểm tra thông tin liên quan đến xe và các thông tin liên quan đến xe. Trang web đăng kiểm chỉ cung cấp thông tin cụ thể liên quan đến xe và không có thông tin chủ sở hữu xe.

Bước 3: Kết quả

Kết quả hệ thống trả về sẽ cho bạn biết thông tin cụ thể về biển số xe cần tra cứu như thông tin chung, thông số kỹ thuật, thông tin đăng ký.

Cách tìm biển số xe máy trực tuyến

Trên đây là cách tìm biển số xe của bạn. Hy vọng bạn có thể làm điều đó thành công.

nắm tayHiện tại, việc tra cứu biển số xe chỉ cung cấp thông tin cụ thể liên quan đến xe chứ chưa cung cấp thông tin chính chủ.

Cách tìm tên chủ xe qua biển số xe máy trên mạng

Rất tiếc, cơ quan đăng kiểm vẫn chưa chia sẻ dữ liệu liên quan đến mô tô, xe máy. Vì vậy, không có cách nào để tìm kiếm biển số xe máy trên mạng.

Cách tìm tên chủ xe qua biển số xe máy trên mạng

Bạn có thể kiểm tra biển số xe bằng cách đến trực tiếp trung tâm đăng ký biển số xe nơi đăng ký xe theo lời người bán. Phương pháp này có thể tốn thời gian và công sức nếu nơi đăng ký xa nhà hoặc người bán nói dối.

Một số thiết bị cá nhân có thể yêu cầu bạn xem thông tin biển số xe máy của bạn, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để làm như vậy.

Ưu điểm của việc tra cứu biển số xe trực tuyến

Việc cho phép người dùng tra cứu thông tin chủ xe trực tuyến có nhiều ưu điểm. Những ưu điểm cơ bản nhất của việc tra cứu biển số xe mà không cần đến cơ quan đăng ký Việt Nam là:

tra cứu biển số xe máy
  • Tra cứu biển số xe trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi do không phải đến cơ quan đăng ký để chờ đợi, mất thời gian trong quá trình tra cứu thông tin chủ xe.
  • Việc tra cứu biển số xe trực tuyến giúp đẩy nhanh các thủ tục hành chính, giao dịch mua bán, sang tên đổi chủ dễ dàng hơn vì bạn có thể nhanh chóng lấy thông tin và cung cấp cho đối tác giao dịch mà không cần đến đại lý. sự đăng ký.
  • Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin xe mọi lúc mọi nơi bằng cách tra biển số xe trực tuyến và mạng Internet.

Nhìn chung, hình thức tra cứu biển số xe tại cơ quan đăng kiểm là một trong những dịch vụ rất hữu ích mà các chủ xe nên sử dụng để dễ dàng thu thập thông tin đăng ký xe ô tô của mình. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra khi nào. Biết nơi đăng ký lại hoặc đóng phí đường bộ gần nhất.

Danh sách biển số xe máy theo tỉnh

biển số xe thành phố biển số xe thành phố
11 Cao bằng 63 Tiên Giang
49 Lâm đồng 95 how-jang
sáu mươi ngày Bin Duong 97 Park Khan
62 Long an 99 Bắc ninh

Danh sách biển số xe các tỉnh miền bắc

Hà nội 29,30,31,32,33,40
Thái nguyên 20
puto 19
bakjang 98
hòa bình 28
Bắc ninh 99
Hanam 90
đại dương 34
N Hùng 89
Vui mừng 88

Danh sách biển số xe các tỉnh duyên hải bắc bộ

Quang ninh 14
Hải phòng 15,16
Nam Định 18
Ninh bình 35
bình yên 17

Danh sách biển số xe miền núi phía bắc

hajang 23
Cao bằng 11
Lào Cai 24
đóng hộp 97
Langson thứ mười hai
Tuyên Quang 22
Yên tâm 21
Điện biên 27
tay la 26
Lai Chow 25

Danh sách biển số xe các tỉnh bắc trung bộ

Thanh Hoa 36

câm miệng 47
Đắk nông 48
Lâm đồng 49

Danh sách biển số xe các tỉnh miền đông nam bộ

Thành phố Hồ Chí Minh 41,50,51,52,53,54,54,56,57,58,59
Bình phước 93
Bin Duong sáu mươi ngày
Đồng nai 39,60
Tây ninh 70
Bà rịa vũng tàu 72

Danh sách biển số xe các tỉnh miền tây

Cần Thơ Tp. 65
Long an 62
Tháp Đồng 66
Tiên Giang 63
Yên xe 67
Bến tre 71
Vĩnh long 64
how-jang 95
Kiên giang 68
mát lạnh 83
Park Liu 94
ngụy trang 69

Video hướng dẫn tìm tên chủ xe qua biển số xe máy

• #Cách #tra #cứu #biển #số #tô #máy #online

Đánh Giá Hướng dẫn tra cứu biển số xe máy

9.3

Hướng dẫn tra cứu biển số xe máy đầy đủ chi tiết !

User Rating: 5 ( 1 votes)