Bạn đang xem bài: Cách tải Free Fire OB32 phiên bản thử nghiệm

Free Fire OB Advance Server 2 Free Fire OB Advance Server 2

Tải file APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị

Bước 5:

Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.

Xem thêm thông tin Cách tải Free Fire OB32 phiên bản thử nghiệm

Cách tải Free Fire OB32 phiên bản thử nghiệm

Free Fire thử nghiệm OB32 (hay Free Fire OB32 Advance Server) là phiên bản game Free Fire thử nghiệm mới nhất dành cho những game thủ đăng ký trước. Với phiên bản này người chơi trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của Free Fire trên một máy chủ thử nghiệm khác hoàn toàn độc lập với máy chủ của Free Fire.Theo đúng lịch trình cập nhật Free Fire, Bản vá FF OB32 sẽ được phát hành vào khoảng 19/1/2022 hoặc 20/1/2022. Trước đó, các bản cập nhật đã được phát hành trước một ngày hoặc vào cuối ngày kết thúc mùa Clash Squad hiện tại. Dự kiến, Clash Squad Free Fire mùa 10 sẽ đóng lại vào 20/1/2022.Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB32 từ Garena ngay bây giờ. Để có thể tải Free Fire OB32 bạn cần phải đăng ký để nhận về link tải game được gửi qua email cá nhân và sẵn sàng tham gia cuộc chiến sinh tồn mới nhất trên Free Fire OB32. Vì số máy chủ nâng cao của Free Fire được giới hạn cho một số lượng người chơi cụ thể nên người chơi cần phải có Mã kích hoạt hợp lệ để đăng nhập.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire luôn nhận được sự quan tâm rất lớn, nên việc tải sớm game Garena Free Fire OB32 luôn mang đến cảm giác rất thú vị. Rất đơn giản thông qua việc đăng ký trên chủ nâng cao Free Fire bạn có thể nhanh chóng tải Free Fire OB32 Advanced Server.Tải game Garena Free FireTải Garena Free Fire cho iOSTải game Garena Free Fire cho AndroidTải game Free Fire MaxTải game Free Fire Max cho iOSTải game Free Fire cho AndroidHướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB32 Advance Server thử nghiệmCách tải Free Fire OB32 Advance ServerBước 1:Truy cập đến trang của máy chủ thử nghiệm Free Fire Advance Server: https://ff-advance.ff.garena.com/Bước 2:Kéo xuống dưới đến phần Free Fire Advance Server Registration và tiến hành Login Facebook (Tài khoản Facebook đã liên kết với tài khoản game Free Fire của bạn đang chơi) để đăng nhập hệ thống máy chủ thử nghiệm.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đăng nhập hệ thống thử nghiệm Free FireBước 3:Ngay sau đó mẫu đăng ký tham gia chơi game Free Fire OB32 Advance Server xuất hiện hãy nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.Bước 4:Ngay sau đó sẽ có cửa sổ thông báo đăng ký thành công, hệ thống chuyển hướng đến cửa sổ tải game Free Fire OB32 thông qua file APK nhấn nút Download APK.Tải file APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 5:Đợi tải server về máy, sau khi hoàn tất hãy tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm.Trước khi tiến hành cài đặt hãy kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên để hệ thống cho phép cài đặt ứng dụng bên ngoài CH Play.Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.Sau khi tải về, người chơi sẽ phải nhập Mã kích hoạt mà họ nhận được để tận hưởng thử nghiệm các tính năng mới trong Máy chủ nâng cao Free Fire OB32.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]