Cách tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh

Xingtu China App là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nếu bạn muốn tải ứng dụng Xingtu của Trung Quốc hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, nhưng không biết cách thực hiện, hãy làm theo hướng dẫn THPT Phạm Hồng Thái.

Bạn không thể tìm thấy ứng dụng Xingtu Trung Quốc Trong kho ứng dụng của điện thoại (CH Play cho Android, App Store cho iOS), nhưng bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu của Trung Quốc về điện thoại của mình theo các bước sau.

Bạn đang xem bài: Cách tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh

cach tai app xingtu trung quoc chinh sua anh cach tai app xingtu trung quoc chinh sua anh

Link và cách tải ứng dụng xingtu trên Android, iOS

Sung sướng:
1. Cách tải Xingtu
2. Hướng dẫn sử dụng Xingtu

1. Hướng dẫn cách tải App Xingtu cho Android, iOS

Giai đoạn 1: bạn kích hoạt nguồn không xác định trên điện thoại.
Quan sát: Các ứng dụng CH Play không có trong App Store được coi là không rõ nguồn gốc. Bạn cần phải kích hoạt một nguồn không xác định để tải xuống Ứng dụng và ứng dụng Xingtu cũng vậy.

Lưu ý: Cần trợ giúp để kích hoạt nguồn không xác định, hãy truy cập nhóm trợ giúp Dữ liệu lớn https://www.facebook.com/groups/taimienphi.vn/

bước 2: bạn bấm vào Liên kết tải xuống ứng dụng Xingtu cho iOS / Android đến đây

Yêu cầu hệ điều hành: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trong
THPT Phạm Hồng Thái cung cấp 2 phiên bản: phiên bản Trung Quốc và phiên bản Việt Nam. bạn chọn tải xuống

=> Link tải Xingtu Việt Hóa cho Android
ohfu download now android ohfu download now android

=> Link tải Xingtu cho iPhone
download now ios download now ios

Giai đoạn 3: bạn bấm vào Mũi tên đầu tiên “Linh File 1” (Hình 1). Khi nhìn xuống cuối giao diện, bạn sẽ thấy thông báo “.1 tệp đang được tải xuống. chi tiết“(Hình 2).

Cách cài đặt ứng dụng xingtu.

bước 4: Sau một vài giây, Xingtu sẽ được tải xuống, hãy nhìn vào cuối giao diện, “MởNhấp vào “(Hình 3). Sau đó”.Bối cảnh“(Hình 4).

cách cài đặt ứng dụng xingtu trung quốc

bước 5: Giao diện tải xuống như hình 5. Sau khi tải ứng dụng Xingtu, giao diện sẽ như hình 6.

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xingtu trên điện thoại

Sau khi tải ứng dụng Xingtu cho iPhone và Android, bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh.

Giai đoạn 1: Mở ứng dụng Xingtu, “Hãy để“Khi Xingtu hỏi”Cho phép Xingtu truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn? (Hình 7). Sau đó nhìn xuống cuối giao diện, nhấp vào “”Nhiều bức ảnh hơn(Hình 8).

Cách cài đặt ứng dụng xingtu.

bước 2: Hiện tại, Xingtu sẽ đến thăm thư viện ảnh bạn của bạn chọn một bức ảnh chọn mục bạn muốn chỉnh sửa (Hình 9). Sau đó Xingtu sẽ hiển thị các tính năng chỉnh sửa ảnh ở cuối giao diện (Hình 10):
* tài liệu Nó chứa các tính năng nhỏ.
– Chỉnh sửa khuôn mặt.
– Làm thon gọn da mặt.
– Trang điểm.
– Vẽ mặt tự động.
– Vẻ đẹp của đôi bàn tay.
– Bút chì trang điểm.
* Mẫu vật: Tạo mẫu cho ảnh.
* lọc: ảnh màu với các mẫu có sẵn.
* điều chỉnh Nó bao gồm các tính năng như:
– Tối ưu hóa thông minh.
– Cảm quang.
– Ngôn ngữ.
-…
* Hình dán: Tạo nhãn dán cho hình ảnh của bạn.
* Xong: Tạo hiệu ứng ảnh.

chỉnh sửa trạng thái với xingtu. ứng dụng

Ví dụ: Dữ liệu lớntài liệu“nên chọn”Đối mặt“, Sau đó chọn”Bên“.
– Sau đó nhấn vào dấu tròn di chuyển nó (Hình 11).
– Bấm nếu bạn thích dấu kiểm ở góc dưới bên phải Bấm để lưu và nếu bạn không thích nó bò ở góc dưới bên trái (Hình 12).

cách cài đặt ứng dụng xingtu trung quốc

Giai đoạn 3: Sau khi chỉnh sửa ảnh Nhấp vào nút tải xuống ở góc trên bên phải để tải xuống, nếu không, bạn có thể gỡ cài đặt bằng cách nhấp vào. x (Hình 13). Lưu ảnh thành công sẽ hiển thị thông báo như hình 14.

cách tải ứng dụng xingtu của trung quốc

Cách tải ứng dụng Xingtu cho iOS và Android trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tải ứng dụng Xingtu, cài đặt miễn phí và sử dụng các chức năng chỉnh sửa ảnh “thần thánh” để tạo ra những bức ảnh ưng ý. Thường thì đừng bỏ qua ứng dụng Xingtu này khi chỉnh sửa ảnh. Nếu không có điện thoại, bạn có thể sử dụng ứng dụng Xingtu trên máy tính thông qua bài viết hướng dẫn. Cách sử dụng ứng dụng Xingtu trên máy tính Cái này.

Bên cạnh Xingtu, ứng dụng Huangyou là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với nhiều tính năng nổi bật. Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Huangyou trên điện thoại Android, iOS để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này.

• #Cách #tải #app #Xingtu #Trung #Quốc #chỉnh #sửa #ảnh