Trong xã hội hiện đại, nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con gái thay vì sinh con trai. Quan hệ tình dục là điều tự nhiên, nhưng có nhiều biện pháp can thiệp tích cực mà bạn có thể áp dụng để tăng cơ hội sinh con gái. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp sinh con gái theo ý muốn tại nhà hiệu quả mà chị em có thể áp dụng ngay. Hãy tham khảo với Viknews ngay nhé.

Video bí quyết sinh con gái theo ý muốn

Bạn đang xem bài: Cách sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất và cách tính để sinh con theo ý muốn gái năm 2021

Cách đẻ con gái theo ý muốn

Nhiều cặp vợ chồng đang tìm cách sinh con gái. Hãy biến điều ước của bạn thành hiện thực bằng cách cách để sinh con gái trong bài viết dưới đây.

Cach sinh con gai theo y muon Cach sinh con gai theo y muon

Hạn chế cực khoái khi “yêu”

Mẹo sinh con gái theo ý muốn mà bạn nên biết đó là hạn chế đạt cực khoái trong mỗi lần “yêu”. Điều này là do phụ nữ giải phóng các chất kiềm khi họ đạt cực khoái. Mặt khác, môi trường kiềm là môi trường lý tưởng để tinh trùng Y (sinh con đực) tồn tại lâu hơn.

Vì vậy, quan hệ tình dục nhẹ nhàng, vừa phải và không quá khiêu khích sẽ làm tăng cơ hội tạo ra một bé gái đáng yêu.

Muốn đẻ con gái bạ có thể áp dụng phương pháp Wellan

Một phương pháp khác mà các cặp vợ chồng có thể sử dụng để sinh con gái theo ý họ là Whelan. Phát minh này được tạo ra bởi Tiến sĩ Elizabeth Whelan. Đặc biệt, ông cho biết tỷ lệ thành công của phương pháp là 57%.

Cach sinh con gai theo y muon 2 Cach sinh con gai theo y muon 2

Ý tưởng của Whelan dựa trên những thay đổi sinh hóa trong cơ thể người phụ nữ cũng là yếu tố quyết định phần lớn đến giới tính thai nhi. Vì vậy, trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, sẽ có thời điểm thích hợp để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y giúp thụ tinh với trứng. Cụ thể cụ thể:

• Nếu muốn có thai phụ nữ nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2 – 3 ngày.
  • Muốn sinh con trai nên quan hệ trước ngày rụng trứng 4 – 6 ngày.
  • Bạn có thể thấy rằng phương pháp Whelan và phương pháp Shettle mâu thuẫn với nhau, đó là mặt trái của khoa học. Do đó, rất khó để đánh giá chính xác hiệu quả của các phương pháp này.

Phương pháp sinh con gái theo ý muốn là cách tính ngày rụng trứng

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái :

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường là 28 ngày, nhưng một số phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt dài hơn hoặc ngắn hơn. Theo dõi sự rụng trứng sẽ dễ dàng hơn nếu chu kỳ của bạn đều đặn từ 23 đến 32 ngày. Đây cũng là bí quyết sinh con gái mà bạn có thể thử.

Cách tính ngày rụng trứng sinh con gái như sau:

Giả sử chu kỳ kinh nguyệt được ký hiệu là X thì ngày rụng trứng là RT = X – 14. Ngày thụ thai (TT) dễ sinh con gái nhất là TT = RT + 2 hoặc TT = RT – 2.

Ví dụ cụ thể canh ngày rụng trứng để sinh con gái : Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 30 ngày thì ngày thụ thai tốt nhất là 30 -14 + 2 = 18 hoặc 30 – 14 – 2 = 14. Nói cách khác, có 14 ngày dễ thụ thai đối với một người phụ nữ. 18 của chu kỳ kinh nguyệt. Nó cũng có nghĩa là quan hệ tình dục trước hoặc 2 ngày sau khi rụng trứng. Bạn có thể thực hiện cách canh con gái bằng que thử rụng trứng nhé.

Muon sinh con gai nen quan he vao gio nao Muon sinh con gai nen quan he vao gio nao

Cách tạo môi trường axit để sinh con gái

Đây là bí quyết sinh con gái rất hiệu quả. Nguyên nhân là do môi trường axit là môi trường lý tưởng để tinh trùng X tồn tại lâu hơn và di chuyển nhanh hơn để tìm trứng. Mặt khác, tinh trùng Y rất dễ bị tiêu diệt trong môi trường này nên khả năng sinh con trai cũng bị hạ thấp.

Để tạo môi trường axit để sinh con gái bạn sẽ cần:

Kiểm tra nồng độ axit nitrat bằng que thử PH.
Trước khi yêu khoảng 30 phút, người vợ có thể rửa vùng kín bằng dung dịch nước chanh pha loãng (1 thìa cà phê nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi).
Nếu thực hiện đúng, bạn có thể tạo ra một môi trường âm đạo có tính axit rất lý tưởng cho tinh trùng X phát triển mạnh, và mong ước của con gái bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Kinh nghiệm sinh con gái theo ý muốn bằng Quan hệ vợ chồng nhiều hơn

Để có con gái, thay vì hạn chế đời sống tình dục, các cặp đôi nên cố gắng quan hệ tình dục nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt mục tiêu “yêu” nhiều hơn mỗi tuần trước thời điểm muốn có thai.

Các chuyên gia sinh sản lý giải rằng khi quan hệ vợ chồng thì số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới càng giảm. Điều này cũng có nghĩa là mỗi giới tính sẽ có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

==>> Xem thêm : Tư thế để sinh con gái

Chế độ ăn để sinh con gái và muốn sinh con gái vợ chồng nên ăn gì

Muốn sinh con gái nên ăn gì : Chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai con trai hay con gái. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn một chế độ ăn giàu canxi và magiê một cách thường xuyên sẽ làm tăng khả năng thụ thai con gái. Những thực phẩm này có thể kể đến như sữa chua, cam, hạt mè, đậu phộng, pho mát, đậu phụ, v.v.

Phụ nữ ăn nhiều đồ chua như chanh, dưa muối, giấm cũng làm giảm độ pH của âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X, đồng thời gây hại cho tinh trùng Y, tăng khả năng thụ thai. bé gái.

Muốn sinh con gái chồng nên ăn gì : Ngoài ra, nên hạn chế thức ăn chứa nhiều muối và kali vì chúng tạo ra môi trường kiềm không có lợi cho hoạt động của tinh trùng X. Những thực phẩm này bao gồm bánh mì, khoai tây, thịt hun khói, thực phẩm chế biến sẵn, xúc xích và thực phẩm chiên. Đặc biệt, không được uống rượu bia, chất kích thích và hút thuốc lá.

Các bạn không nên sử dụng các loại thuốc sinh con gái theo ý muốn trên mạng nhé.

Việc thay đổi chế độ ăn không chỉ người phụ nữ mà cả người chồng cũng nên thực hiện. Nam giới nên tránh các loại thực phẩm giàu kẽm như hàu, hải sản, thịt bò và tránh sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn.