Cách làm detox cần tây giảm cân tại nhà

Cần tây có nhiều chất xơ, nhiều nước và rất ít calo nên giảm cân nhanh chóng. Dưới đây là 5 công thức nước ép cần tây để giảm cân rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng tích tụ trong nhiều năm, theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng.

Cần tây là thực phẩm thường được dùng làm gia vị giúp các món ăn ngon miệng hơn. Cần tây chứa nhiều protein, khoáng chất, lipid và vitamin lành mạnh giúp làm sáng da và ngăn ngừa lão hóa, chẳng hạn như vitamin A, C, K, B6 và magiê. Nó cũng là một loại cần tây. Thực phẩm giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Hãy cùng tham khảo những công thức giảm cân bằng cần tây hiệu quả này nhé. Dưới đây sẽ hướng dẫn detox bằng cần tây mới nhất của Viknews.

Bạn đang xem bài: Cách làm detox cần tây giảm cân tại nhà

Video body detox cần tây

Cách làm detox cần tây giảm cân nhanh nhất đánh tan mỡ bụng

Uống nước ép cần tây là cách giảm cân hiệu quả nhất. Nguyên liệu và cách thực hiện rất đơn giản nhưng kết quả mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cach lam detox can tay giam can tai nha Cach lam detox can tay giam can tai nha

Ngoài ra, detox bằng nước ép cần tây chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp giảm béo hiệu quả cho cơ thể mà không gây mệt mỏi, buồn ngủ.

==>> Xem thêm : Detox là gì ?

Detox cần tây giảm cân nguyên chất

Cần tây detox giúp giảm cân tốt hơn rất nhiều so với các loại sinh tố rau củ khác. Nhờ hàm lượng chất xơ cao trong cần tây có tác dụng hấp thụ chất béo, tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn và hỗ trợ giảm cân tối ưu.

Cach lam detox can tay giam can tai nha 2 Cach lam detox can tay giam can tai nha 2

Công thức làm detox cần tây để giảm cân:

Bước 1: Chuẩn bị 200g cần tây và một chút muối trắng.
Bước 2: Cần tây cắt khúc rồi ngâm nước muối loãng trong 15 phút.
Bước 3: Cần tây vớt ra, rửa sạch với nước thường rồi thấm khô.
Bước 4: Cho cần tây và máy xay sinh tố để lấy nước và bỏ bã.
Bước 5: Uống trước bữa sáng hoặc bữa trưa.

Nước detox cần tây với dưa leo giảm béo

Bạn có thể thử cách làm cần tây từ dưa chuột để có nhiều món ăn từ cần tây giúp giảm cân. Dưới đây là cách làm sinh tố cần tây giảm cân hiệu quả, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp giảm cân hiệu quả.

• Nguyên liệu cần có: 150 g cần tây, 1 quả dưa chuột, 1 thìa cà phê mật ong.
  • Cần tây và dưa chuột rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 2 ~ 3 cm.
  • Cho hai nguyên liệu vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
  • Lọc bã qua rây, lấy phần nước cốt.
  • Thêm mật ong vào sinh tố cần tây và dưa chuột rồi khuấy đều.
  • Các chuyên gia khuyên bạn nên uống nước ép này trước bữa ăn.

Cach lam detox can tay giam can tai nha 3 Cach lam detox can tay giam can tai nha 3

Detox cần tây giảm cân với cà chua

Cần tây có tác dụng giảm béo hiệu quả khi dùng chung với cà chua. Cũng giống như cần tây, cà chua chứa nhiều chất xơ bên cạnh vitamin A, E, C giúp bạn loại bỏ cholesterol xấu, thanh lọc cơ thể, giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Cách làm sinh tố cần tây và cà chua để giảm cân cũng rất đơn giản.

Bước 1: Chuẩn bị 100g cần tây và 1 quả cà chua
Bước 2: Cần tây và cà chua rửa sạch, cắt khúc rồi cho vào máy xay nhuyễn.
Bước 3: Xay nhuyễn, vắt kiệt nước rồi cho vào tủ lạnh.
Bước 4: Uống trước bữa sáng hoặc bữa trưa.

Cach lam detox can tay giam can tai nha 4 Cach lam detox can tay giam can tai nha 4

Cách làm detox cần tây giảm cân với cà rốt

Cách pha nước ép cần tây và cà rốt để giảm cân giúp kích thích cơ thể tiết mật, tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ giảm béo nhanh chóng. Cà rốt cũng rất giàu vitamin B1, B2, B6 giúp chuyển hóa chất béo và protein tốt hơn. Ăn một ly cần tây tươi và cà rốt sẽ giúp bạn no lâu hơn. Cách làm sinh tố cà rốt và cần tây để giảm cân:

• Rửa sạch 100g cần tây và cắt thành các đoạn dài khoảng 2 ~ 3 cm.
  • 1 Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành từng đoạn dài khoảng 2 ~ 3 cm.
  • Cho hai nguyên liệu vào máy xay sinh tố cùng với một ít nước và xay nhuyễn.
  • Lọc phần thịt quả qua rây.

Cach lam detox can tay giam can tai nha 5 Cach lam detox can tay giam can tai nha 5

Detox cần tây giảm cân với chanh

Từ xa xưa, chanh đã được biết đến như một loại trái cây tốt cho việc ăn kiêng. Có rất nhiều công thức giảm béo bằng chanh, một trong số đó là chanh + cần tây.

Chanh chứa ít calo và nhiều vitamin C và axit citric giúp quá trình giảm cân dễ dàng hơn và giúp bạn phân hủy nhiều chất béo hơn, đặc biệt là khi tập thể dục.

Trong khi cần tây có nhiều chất xơ, nó hạn chế lượng chất béo vào cơ thể bằng cách tạo cảm giác no lâu.

Kết hợp chanh và cần tây đẩy nhanh quá trình loại bỏ mỡ thừa giúp cơ thể đốt cháy calo mà không cảm thấy mệt mỏi, khỏe khoắn. Tuy nhiên, trong các công thức ăn kiêng có sử dụng cần tây và chanh, những người mắc bệnh dạ dày không nên áp dụng vì có thể làm bệnh dạ dày trầm trọng hơn.

Cách uống cần tây và chanh để giảm mỡ bụng:

Bước 1: Chuẩn bị 200g cần tây và chanh
Bước 2: Rửa sạch, thái nhỏ và cho cần tây vào máy xay nhuyễn.
Bước 3: Lọc lấy nước, bỏ bã rồi vắt chanh với một ít mật ong.
Bước 4: Uống hỗn hợp sau khi tập thể dục hoặc trước bữa ăn.

Detox cần tây với dứa

Ngay cả khi bạn đang buồn vì gương mặt không được thon gọn thì cũng đừng lo lắng, nếu ăn cần tây và dứa kết hợp với nhau bạn sẽ có được khuôn mặt V-line như mơ ước. Cách làm Sinh tố Cần tây-Dứa:

Rửa sạch 150g cần tây và cắt thành các đoạn dài khoảng 2 ~ 3 cm.
⅓ Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái nhỏ.
Cho dứa và cần tây vào máy xay, xay nhuyễn.
Lọc bã qua rây vừa giảm béo hiệu quả vừa thưởng thức nước ép cần tây – dứa siêu ngon.

Detox cần tây mật ong

Cần tây rất ít calo, giàu chất xơ, giàu canxi và vitamin C. Uống ½ cốc cần tây trước bữa trưa và bữa tối để làm sạch hệ tiêu hóa của bạn. Cần tây cũng giúp giảm huyết áp.
Nguyên liệu: 500g cần tây, 1 quả chanh, 1 thìa cà phê mật ong.
để làm cho:
– Cần tây rửa sạch, cắt khúc cho vào máy ép trái cây ép lấy nước, bỏ bã. Nước ép cần tây được ép và rây để loại bỏ những chất cặn bã còn sót lại.
– Vắt nước chanh.
– Khuấy đều hỗn hợp nước ép cần tây, nước cốt chanh và mật ong rồi thêm một chút đá để tạo thành ly nước ép này.