Cách chế tạo và các loại mồi câu cá trong Genshin Impact

Bạn đang xem bài: Cách chế tạo và các loại mồi câu cá trong Genshin Impact

bait 1 bait 1

Hiểu rõ các loại mồi câu sẽ giúp việc câu cá trở nên dễ dàng hơn

Các loại mồi câu cá trong Genshin Impact

bait 2 bait 2

Nói chuyện với Nantuck để có được công thức và cách sử dụng mồi câu cá

Công thức và cách sử dụng mồi câu cá

bait bait

Mỗi loại mồi có thể thu hút một số loài cá nhất định

Loại mồi  Loại cá Nguyên liệu tạo mồi

Cá Pháo Cay Đắng
Cá Rồng Thép
Cá Rồng Xích Kim

Cách lấy nguyên liệu làm mồi câu cá

• Lúa mì: Mua từ Cửa hàng.
  • Quả nhật lạc: Lấy từ cây cối trong thế giới mở.
  • Hoa lan máu: Có ở khắp Bãi biển Nazuchi.
  • Thịt gia cầm: Có được khi giết chim.
  • Dịch Slime: Đánh bại Slime và nhận vật phẩm.
  • Quả mâm xôi: Lấy từ bụi cây trong thế giới mở.
  • Cỏ đuôi ngựa: Lấy ở Đầm lầy Dihua và mua từ Hiệu thuốc của Liyue Bubu.
  • Tú cầu anh đào: Đặc sản địa phương Inazuma, có thể được khám phá xung quanh cây Sakura linh thiêng.

bait 3 bait 3

• 3 Cá Lôi Minh Tiên
  • 10 Cá Pháo
  • 10 Cá Pháo Cay Đắng

Xem thêm thông tin Cách chế tạo và các loại mồi câu cá trong Genshin Impact

Cách chế tạo và các loại mồi câu cá trong Genshin Impact

Trò chơi câu cá trong Genshin Impact 2.1 có 5 loài cá riêng biệt và 4 loại mồi khác nhau. Vì mỗi loài cá chỉ đáp ứng một loại mồi nhất định nên người chơi phải có đầy đủ công thức chế tạo chúng.Câu cá là một tính năng vĩnh viễn trong Genshin Impact và các nhà phát triển có thể mang vũ khí theo chủ đề cá vào game nhờ điều này. Đó là lý do tại sao vũ khí trao đổi hiện có rất được săn đón. Vũ khí The Catch thu được Cá Rồng và Cá Lôi Minh Tiên. Trong tương lai có thể sẽ có thêm vũ khí được đưa vào trò chơi để đổi nhiều loài cá. Hãy cùng tìm hiểu cách chế tạo mồi câu cá trong Genshin Impact.Hiểu rõ các loại mồi câu sẽ giúp việc câu cá trở nên dễ dàng hơn(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Các loại mồi câu cá trong Genshin ImpactCó tổng cộng 4 loại mồi câu cá trong Genshin Impact, bao gồm: Mồi lên men, Mồi giun giả, Mồi thịt đỏ và Mồi ruồi giả. Trong đó, mồi câu đầu tiên người chơi sẽ bắt gặp là Mồi lên men. Công thức của nó sẽ có ngay khi mở khóa tính năng câu cá.Nói chuyện với Nantuck để có được công thức và cách sử dụng mồi câu cáMọi người có thể mua công thức cho các loại mồi trên từ Nantuck, một người câu cá ở Mondstadt, mỗi công thức yêu cầu 3 Medaka. Một loài cá thông thường bị thu hút bởi Mồi lên men. Người chơi có thể chế tạo mồi trong bảng chế tạo sau khi đã mở khóa công thức.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Công thức và cách sử dụng mồi câu cáMỗi loại mồi cần những nguyên liệu khác nhau. Hãy nghiên cứu bảng phân loại dưới đây để kiểm tra xem mỗi loại cá phản ứng với mồi nào.Mỗi loại mồi có thể thu hút một số loài cá nhất địnhLoại mồi Loại cáNguyên liệu tạo mồiMồi lên menCá Pha Lê1 Lúa mì1 Quả nhật lạcCá Khổng Tước LamCá Bình MinhCá Khổng TướcCá Khổng Tước Lưu LyCá Khổng Tước NgọtMồi thịt đỏCá Xích Ma Vương1 Thịt gia cầm1 Hoa lan máuCá Gai ĐộcCá Thân GaiCá Gai Đấu SĩCá Tuyết Quân Tử(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mồi giun giảCá Trường Sinh Tiên1 Quả mâm xôi1 Dịch SlimeCá Bướm Vân ĐấtCá Bướm Vân TràCá Lôi Minh TiênCá Bướm Vân TímMồi ruồi giảCá Pháo1 Tú cầu anh đào1 Cỏ đuôi ngựaCá Pháo Cay ĐắngCá Rồng ThépCá Rồng Xích KimCách lấy nguyên liệu làm mồi câu cáSau khi tìm hiểu các nguyên liệu cần thiết cho mỗi loại mồi, người chơi cũng nên biết các vị trí để lấy chúng.Lúa mì: Mua từ Cửa hàng.Quả nhật lạc: Lấy từ cây cối trong thế giới mở.Hoa lan máu: Có ở khắp Bãi biển Nazuchi.Thịt gia cầm: Có được khi giết chim.Dịch Slime: Đánh bại Slime và nhận vật phẩm.Quả mâm xôi: Lấy từ bụi cây trong thế giới mở.Cỏ đuôi ngựa: Lấy ở Đầm lầy Dihua và mua từ Hiệu thuốc của Liyue Bubu.Tú cầu anh đào: Đặc sản địa phương Inazuma, có thể được khám phá xung quanh cây Sakura linh thiêng.Quả nhật lạc là một nguyên liệu dễ kiếm trong thế giới mở, vì vậy không nên bỏ lỡ cơ hội thu thập chúng(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Người chơi có thể trao đổi mồi câu thông qua Hiệp hội câu cá Fishing Association ở các thành phố trong Genshin Impact. Giao dịch các vật phẩm trong Hiệp hội câu cá sẽ thưởng cho mọi người các bản thiết kế Mồi, vật phẩm trang trí, cần câu và thậm chí là vũ khí 4 sao. Mỗi Hiệp hội câu ở các thành phố sẽ mang tới những vật phẩm khác nhau.Hiệp hội câu cá ở MondstadtVật phẩmYêu cầu giao dịchCần câu Windtangler20 Cá Khổng Tước Lam20 Cá Khổng Tước20 Cá Gai Độc20 Cá Bướm Vân TràMồi thịt đỏ3 Cá Khổng TướcMồi giun giả3 Cá Khổng TướcMồi ruồi giả3 Cá Khổng TướcHiệp hội câu cá ở LiyueVật phẩmYêu cầu giao dịchCần câu Wishmaker20 Cá Khổng Tước20 Cá Khổng Tước Ngọt20 Cá Gai Đấu Sĩ20 Cá Bướm Vân ĐấtHồ Linh Vân10 Cá Khổng TướcHiệp hội câu cá ở InazumaVật phẩmYêu cầu giao dịchLao xiên cá6 Cá Lôi Minh Tiên20 Cá Rồng Xích Kim20 Cá Rồng ThépCần câu Narukawa Ukai20 Cá Khổng Tước20 Cá Khổng Tước Lưu Ly20 Cá Thân Gai20 Cá Bướm Vân TímHộp Rượu Ako Domeki3 Cá Lôi Minh Tiên10 Cá Pháo10 Cá Pháo Cay ĐắngMồi câu là một phần quan trọng không kém chiếc cần câu. Người chơi không thể câu được con cá mong muốn nếu không có mồi câu cá. Mọi người nên nhớ loại cá và mồi tương ứng của chúng nếu không thì việc câu cá tưởng như đơn giản sẽ trở thành một thử thách khi chơi Genshin Impact.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]