Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

Ẩn lượt thích Facebook hay ẩn lượt thích bài viết trên FB được Facebook hỗ trợ người dùng dễ dàng ẩn lượt thích bài đăng, bảo vệ quyền riêng tư và lượt thích. Bạn có thể tham khảo bài viết THPT Phạm Hồng Thái để biết cách ẩn lượt thích trên Facebook.

Mới đây, Facebook chính thức ẩn số lượt thích Bài viết cá nhân khiến bài viết của bạn trở nên rất đặc biệt, người dùng sẽ không biết ai đã like bài viết của bạn. Đây được coi là một tính năng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Nếu bạn muốn ẩn lượt thích, hãy cùng học cách ẩn lượt thích trên Facebook với THPT Phạm Hồng Thái.

Bạn đang xem bài: Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

cach an so like luot thich tren facebook cach an so like luot thich tren facebook

Hướng dẫn cách ẩn lượt thích trên Facebook hiệu quả

Sung sướng:
1. Làm sao để ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại?
2. Cách ẩn lượt like Facebook bằng máy tính, PC.

1. Cách ẩn lượt thích Facebook trên điện thoại iPhone và Android

Về cách ẩn số like Facebook trên điện thoại Android, iOS, bạn cần đảm bảo rằng mình đã tải ứng dụng Facebook về máy. Nếu bạn chưa tải về, bạn có thể tải về từ liên kết bên dưới:
Facebook dành cho Android: Facebook dành cho Android
Facebook dành cho iOS: Facebook dành cho iOS

Giai đoạn 1: Trong giao diện của điện thoại, Mở ứng dụng Facebooknhìn góc trên bên phảibạn bấm vào 3 dòng ngang (biểu tượng menu) (Hình 1). Chuyển sang giao diện mới, vẽ màn hìnhtìm và nhấp vào “Cài đặt và quyền riêng tư“(Hình 2).

Các cách để mọi người thích trên Facebook

bước 2: bạn bấm vàoBối cảnh“(Hình 3). Sau đó cuộn lên, tìm và nhấp vào”lựa chọn cảm xúc“(Hình 4).

Cách Like bài viết tiếng Việt trên Facebook trên điện thoại

Giai đoạn 3: Bạn nhìn”về bài viết của bạn“, bạn trang trình bày thanh bên (Hình 5). Lúc này, Facebook sẽ thông báo “cài đặt của bạn đã được cập nhật“và hiển thị một thanh trượt màu xám Màu xanh lá (Hình 6).

Làm thế nào để có được nhiều lượt thích trên facebook

Như vậy là bạn đã cài đặt xong mod ẩn lượt like bài viết Facebook qua điện thoại. Ngoài cách ẩn lượt thích bài đăng trên Facebook, dưới đây là cách tắt tính năng tự động phát video trên Facebook nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này.

Về phần ẩn lượt thích trên máy tính, bạn có thể theo dõi phần 2 bên dưới.

2. Cách ẩn lượt like Facebook bằng máy tính

Cách ẩn lượt like Facebook bằng máy tính cũng tương tự, không giống như cách thực hiện trên điện thoại Android, iOS. Vì vậy, khi ngồi vào máy tính, bạn có thể ẩn lượt thích một cách nhanh chóng mà không cần phải mở máy tính.

Giai đoạn 1: Trong trình duyệt web, Mở Facebooknhìn vào góc trên bên phải, nhấp vào Tam giác ngược (1) và nhấp vào “Cài đặt và quyền riêng tư“(hai).

Làm thế nào để tăng lượt like trên facebook?

bước 2: bạn bấm vàotùy chọn nguồn cấp tin tức”(3).

Cách tăng lượt thích trên Instagram

Giai đoạn 3: bạn bấm vàolựa chọn cảm xúc” (4).

cách like trên facebook bằng iphone

bước 4: Phía trong “về bài viết của bạn“, bạn nhấp vào thanh cuộn ở bên (5).

Cách Like trên Facebook Bang May Tinh

Lúc này thanh này chuyển sang màu xanh là bạn đã ẩn số lượng liên kết trên Facebook.

Làm thế nào để so sánh lượt like facebook trên máy tính?

Với hướng dẫn cách ẩn like Facebook bằng máy tính, điện thoại trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã biết cách ẩn like nhanh chóng trên mọi thiết bị. Hãy thử ngay bây giờ với bài đăng bạn muốn ẩn.

• #Cách #ẩn #số #lượt #thích #trên #Facebook