Keqing genshin build 7 Keqing genshin build 7

• Dòng Gnostic Hymn

the black sword keqing genshin impact 2 the black sword keqing genshin impact 2

Kiếm The Black tăng thêm sát thương chí mạng cho Keqing

Kết hợp kỹ năng cho Keqing

Electro Burst

electro burst keqing 3 electro burst keqing 3

Electro Burst của Keqing có thể cộng hưởng với các nguyên tố khác

Khôi phục & phản ứng nguyên tố

keqing overloaded 4 keqing overloaded 4

Phản ứng mạnh nhất trong kỹ năng của Keqing Genshin Impact

Xem thêm thông tin Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact

Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact

Keqing là một trong số 3 nhân vật trên banner cố định cùng với Mona và Qiqi. Hãy cùng Vik News đi tìm vũ khí tốt nhất và cách chơi Keqing trong Genshin Impact như thế nào nhé!Keqing trong Genshin Impact(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin ImpactKhả năng cao bạn sẽ nhận được Keqing từ banner nhân vật cố định bằng cách dùng Acquaint Fate (Mối duyên tương ngộ). Sau đó, chọn kiếm tốt nhất cho nhân vật Electro (hệ Lôi) 5 sao này để cô ấy trở thành một DPS mạnh mẽ và nguy hiểm. Dưới đây là một số thanh kiếm nên cho Keqing dùng sau Genshin Impact 2.4.Sát thương vật lýVũ khí tốt nhất cho cách build DPS vật lý của Keqing là phải có sát thương cơ bản và tăng thêm tấn công vật lý. Một số kiếm nên dùng cho Keqing trong vai trò này:KiếmChỉ số vũ khíCách có vũ khíAquila FavoniaTấn công cơ bản: 48 – 674Tăng thêm tấn công vật lý: 9% – 41,3%Xếp hạng: 5 saoWishPrototype RancourTấn công cơ bản: 44 – 565Tăng thêm tấn công vật lý: 7.5% – 34.5%Xếp hạng: 4 saoDòng PrototypeRènPhần thưởng AR 10Summit ShaperTấn công cơ bản: 46 – 608Tăng thêm tấn công vật lý: 10.8% – 49.6%Xếp hạng: 5 saoDòng LiyueWish(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bạn có thể dùng 4 mảnh Pale Flame hoặc kết hợp cả 2 kiểu di vật thành một bộ 2 phần.Aquila Favonia là vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin ImpactSát thương Electro chínhĐể build vai trò DPS nguyên tố của Keqing trong Genshin Impact, bạn cần một vũ khí có sát thương chí mạng cao, bao gồm:KiếmChỉ số vũ khíCách có vũ khíMistsplitter ReforgedTấn công cơ bản: 48 – 674Sát thương chí mạng: 9.6% – 44.1%Xếp hạng: 5 saoDòng InazumaWishPrimordial Jade CutterTấn công cơ bản: 44 – 542Sát thương chí mạng: 9.6% – 44.1%Xếp hạng: 5 saoDòng Primordial JadeWishBlack SwordTấn công cơ bản: 48 – 674Sát thương chí mạng: 6% – 27.6%Xếp hạng: 4 saoDòng Gnostic HymnGnostic Hymn Battle Pass(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Berserker là một trong số bộ di vật tốt nhất để build Keqing Genshin Impact cho cô ấy sát thương lớn. Hơn nữa, kiểu di vật này rất phổ biến và dễ kiếm.Kiếm The Black tăng thêm sát thương chí mạng cho KeqingKết hợp kỹ năng cho KeqingNgoài vũ khí tốt nhất, bạn cũng cần biết cách dùng combo tấn công của Keqing và kỹ năng phù hợp. Skill solo của Genshin Impact Keqing đủ tốt để đối đầu và đánh bại những tên trùm, quái vật nhỏ như Hilichurl và Slime. Thế nhưng, cô ấy phải kết hợp với các kỹ năng của nhân vật khác. Một combo mạnh có thể gây sát thương cực lớn để kết liễu boss Genshin Impact nguy hiểm trong nháy mắt.Electro BurstMột trong số combo kỹ năng kết hợp với các cuộc tấn công Electro mạnh và hiệu quả nhất là cộng hưởng nguyên tố. Burst của Qiqi giúp Keqing khôi phục máu và dùng môi trường nạp điện trên chiến trường. Khi chuyển sang Keqing và dùng burst của cô ấy, cộng hưởng Electro sẽ gây hàng tấn sát thương tới địch.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Electro Burst của Keqing có thể cộng hưởng với các nguyên tố khácĐể giảm cộng hưởng nguyên tố của quái vật, bạn có thể dùng kỹ năng của Venti trước. Phản ứng nguyên tố mạnh nhất cho Keqing là Superconduct. Vì thế, bạn cần có một nhân vật hỗ trợ hệ Hydro như Xingqiu. Trong giai đoạn Superconduct, tấn công thường và trọng kích có thể tạo ra nhiều sát thương vật lý hơn.Khôi phục & phản ứng nguyên tốStellar Restoration là một kỹ năng hệ điện của Keqing. Cô ấy có thể gây sát thương hệ điện cao hơn bằng các đòn tấn công thường. Combo ATK tốt nhất với Stellar Restoration là Overloaded. Nó có thể được thực hiện hoàn hảo sau khi dùng burst Pyro của Klee, Xinyan hoặc Yanfei. Sau đó, chuyển sang Venti hoặc Kazuha để tạo các luồng gió xoáy làm tăng diện tích đám cháy.Phản ứng mạnh nhất trong kỹ năng của Keqing Genshin Impact(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tiếp theo, Keqing có thể triển khai phản ứng Overloaded bằng skill nguyên tố và tấn công thường. Ngoài ra, cô ấy có thể tránh burst của địch bằng cách di chuyển thật nhanh.Trên đây là gợi ý dùng kiếm và kết hợp kỹ năng tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]