Bí quyết để có một đôi môi mềm mịn cùng son dưỡng Vaseline

Đôi môi là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, việc giữ gìn và chăm sóc để có một đôi môi đẹp không phải ai cũng biết. Bên cạnh việc sử dụng son mỗi ngày, thì bạn nên sắm cho mình một hộp son dưỡng. Hôm nay, Viknews Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn son dưỡng môi Vaseline, đảm bảo hiệu quả không khiến bạn thất vọng.

Video cách sử dụng vaseline dưỡng môi

Bạn đang xem bài: Bí quyết để có một đôi môi mềm mịn cùng son dưỡng Vaseline

Tại sao nên sử dụng son dưỡng môi Vaseline và cách sử dụng son dưỡng môi vaseline

Đối với chị em phụ nữ, việc skincare chăm sóc da và cơ thể là rất quan trọng. Bên cạnh đó, đôi môi là một phần không thể bỏ qua trong công đoạn làm đẹp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm son dưỡng có tác dụng tuyệt vời cho đôi môi của bạn. Tuy nhiên, dòng son dưỡng Vaseline được rất nhiều chị em lựa chọn.

Trong son dưỡng Vaseline có chứa nhiều thành phần giúp cải thiện bề mặt da của đôi môi. Với tính chất ẩm và bóng, son dưỡng Vaseline bám rất nhanh vào đôi môi của bạn, cung cấp và bổ sung thêm một số loại vitamin cũng như các hoạt chất có tác dụng tái tạo bề mặt da. Vì thế mà sau một thời gian sử dụng, chị em có thể nhìn thấy nó sự khác biệt, đôi môi trở nên hồng hào, mịn màng, căng mọng và tràn đầy sức sống mặc dù không sử dụng một chút son màu nào.

Son duong moi Vaseline Son duong moi Vaseline

Việc sử dụng các loại son màu khiến cho đôi môi của bạn trở nên khô sần, bong tróc trông rất mất thẩm mỹ. Sau mỗi lần sử dụng son màu, son dưỡng Vaseline sẽ tiếp thêm nước cho đôi môi khiến chúng được ẩm hơn, tránh được tình trạng nứt nẻ.

Ưu điểm của son dưỡng môi Vaseline và cách dụng vaseline dưỡng môi

Son dưỡng môi Vaseline có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác. Thành phần có trong Vaseline có tác dụng rất tốt với làn da, không gây tình trạng kích ứng hay dị ứng đối với người sử dụng. Bên cạnh đó, son dưỡng môi Vaseline có mùi thơm rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Không những thế, son dưỡng môi Vaseline còn có loại không màu và có màu, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chị em có thể chọn lựa cho phù hợp.

San pham son duong moi Vaseline nhu the nao cho dung cach San pham son duong moi Vaseline nhu the nao cho dung cach

Son dưỡng môi Vaseline được thiết kế ở dạng hũ rất tiện lợi khi sử dụng hoặc mang theo mỗi khi đi du lịch. Sản phẩm này có giá không quá đắt, chỉ với số tiền không lớn bạn đã có thể sở hữu một hũ son dưỡng. Hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm đều có bán loại son phổ biến này, nên chị em có thể mua chúng tại bất kì đâu.

Sản phẩm son dưỡng môi Vaseline như thế nào cho đúng cách?

Son dưỡng môi Vaseline sử dụng rất đơn giản, nhưng trước khi dùng bạn nên lau sạch lớp son môi đang dùng để son dưỡng có thể tiếp xúc trực tiếp với làn da khiến quá trình hấp thụ vitamin cùng dưỡng chất được nhanh hơn.

Sản phẩm này phát huy hiệu quả lớn nhất khi bạn sử dụng vào ban đêm. Thời gian này đủ dài để các dưỡng chất thấm hoàn toàn là làn da khiến hơn môi được cải thiện từng ngày. Thoa một lớp mỏng Vaseline lên môi mỗi ngày, sản phẩm này có đặc tính dính nhưng lại thấm rất nhanh, chỉ sau khoảng 10 phút khi sử dụng bạn có thể cảm nhận được chất son đang thấm dần vào đôi môi và bớt dính hẳn.

Vào những mùa hanh khô, bạn nên sử dụng son dưỡng môi Vaseline nhiều hơn, để tránh tình trạng đổi mới bị nứt nẻ khi tiếp xúc với môi trường.

Một số tác dụng khác của son dưỡng môi Vaseline

Son dưỡng môi Vaseline không chỉ có tác dụng dưỡng môi thông thường và chúng còn được biết đến với nhiều công dụng khác.

Mot so tac dung khac cua son duong moi Vaseline Mot so tac dung khac cua son duong moi Vaseline

Trước khi sử dụng một lớp son trang điểm, bạn có thể thoa trước lớp son dưỡng. Việc làm này giúp màu son bám dính lâu hơn, tránh da môi tiếp xúc với son trang điểm gây ra tình trạng khô nứt nẻ.

Bên cạnh đó, những vị trí sẽ bị chai sần trên cơ thể như khuỷu tay, đầu gối, gót chân, bàn tay,…bạn đều có thể sử dụng son dưỡng ẩm Vaseline để làn da trở nên láng mịn, mềm mại.

Ngoài ra, công thức trộn Vaseline với muối biển theo tỷ lệ nhất định là một phương pháp tẩy tế bào chết vừa đơn giản lại đem hiệu quả cao, được rất nhiều chị em tin dùng. Những chị em có sở thích sơn móng tay, nhưng lại không biết làm thế nào để không bị lem ra ngoài. Lúc này, son dưỡng môi Vaseline sẽ là một trợ thủ đắc lực để có một bộ móng đẹp hơn, sắc nét hơn.

Thoa một lớp son mỏng lên vùng cổ tay hoặc những vị trí thường xịt nước hoa, bạn có thể thoải mái vận động cả ngày mà không sợ mùi nước hoa bị bay mất.

Son dưỡng môi vaseline có tốt không : Son dưỡng môi có tác dụng làm dịu da rất tốt. Nam giới có thể sử dụng trước khi cạo râu, những cơn đau rát sẽ biến mất ngay lập tức. Hay khi nhuộm tóc, nên dùng một lớp son dưỡng thoa lên vùng chân tóc để tránh hoá chất tiếp xúc với da đầu.

Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Hãy like và share nếu bạn thấy hay nhé!!