Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 ngân hàng có làm việc không?

Hàng năm, ngày 10 tháng 3 âm lịch là ngày lễ trọng của dân tộc ta và ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, là dịp để ghi nhớ và tri ân công lao dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Vậy mọi người được nghỉ bao nhiêu ngày vào ngày này? Ngân hàng sẽ hoạt động vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương?? Để biết thêm thông tin chi tiết về ngày giỗ tổ, bạn hãy tham khảo bài viết THPT Phạm Hồng Thái dưới đây nhé!

gio to hung vuong ngan hang co lam viec khong 1 gio to hung vuong ngan hang co lam viec khong 1

Bạn đang xem bài: Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 ngân hàng có làm việc không?

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Theo quy định của Luật Lao động, mùng 10 tháng 3 âm lịch là một trong những ngày nghỉ lễ thứ 11 ở nước ta, là ngày Giỗ Tổ Hùng Vương nên người lao động có thể nghỉ việc và hưởng lương. .

kỷ niệm của tổ tiên

Năm nay, ngày 10 tháng 3 âm lịch trùng với ngày 10 tháng 4 năm 2022, là ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, cán bộ, nhân viên và nhân viên năm 2022 như nghỉ chủ nhật hàng tuần. Người lao động sẽ được nghỉ bù từ thứ Hai ngày 11/4/2022.

Đối với nhân viên làm việc 2 ngày một tuần (Thứ Bảy và Chủ Nhật):

Các ngày nghỉ lễ, CBCNV sẽ nghỉ làm việc liên tục 3 ngày từ ngày 9/4/2022 đến hết ngày 11/4/2022.

Đối với nhân viên nghỉ một ngày trong tuần (chỉ chủ nhật):

Đối với các ngày nghỉ lễ, người lao động được nghỉ liền 2 ngày từ ngày 10/4/2022 đến hết ngày 11/4/2022.

Đối với công chức, người lao động, công chức, viên chức thuộc cơ quan nhà nước, tổ chức sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội:

Khóa học này sẽ tiếp tục được nghỉ từ ngày 09/04/2022 đến hết ngày 11/04/2022.

Đối với các tổ chức, bộ phận không có ngày nghỉ cố định thứ 7 và chủ nhật, chúng tôi đảm bảo tuân thủ bằng cách sắp xếp lịch nghỉ phù hợp theo chương trình, kế hoạch cụ thể.

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ liền 3 ngày từ ngày 09/4/2022 đến hết ngày 11/4/2022.

Ngân hàng sẽ hoạt động vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương?

Ngân hàng sẽ hoạt động vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương? Đây là câu hỏi vẫn còn nhiều người tò mò nhưng ngân hàng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức. Bạn có thể tham khảo lịch làm việc năm 2021 của chúng tôi, chúng tôi xin cập nhật thông tin sau khi ngân hàng thông báo lịch làm việc.

Ngân hàng việt nam

Cho đến nay, Vietcombank vẫn chưa thông báo trên website của ngân hàng nhưng theo lịch nghỉ lễ năm trước, Vietcombank sẽ nghỉ làm việc 1 ngày vào thứ 4, ngày 21/4/2021.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào trong thời gian nghỉ lễ, vui lòng liên hệ hotline Vietcombank để được hỗ trợ nhanh nhất.

• Hotline Vietcombank: 1900.5454.13.

Ngân hàng BIDV

Hiện tại trên website của ngân hàng BIDV vẫn chưa thông báo về lịch nghỉ nhưng theo lịch nghỉ năm trước thì lịch nghỉ của ngân hàng này cũng giống như của Vietcombank. Theo đó, Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ kết thúc vào ngày 21/4/2021.

• Trong thời gian nghỉ lễ lớn này, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên BIDV qua hotline 1900.9247 hoặc 024.222.0588. Trong thời gian này, hệ thống giao dịch trực tiếp và các điểm ATM vẫn cung cấp dịch vụ bình thường.

ngân hàng Agribank

Agribank cũng cho biết nhiều chi nhánh, phòng giao dịch sẽ đóng cửa vào thứ Hai, ngày 21/4/2021 trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021.

• Trong thời gian này, nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại nào liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của Agribank, xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng Dịch vụ Khách hàng để được hỗ trợ. Hotline của Agribank: 1900.55.8818.

ngân hàng vietin

Để kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021, Ngân hàng Vietinbank thông báo sẽ đóng cửa vào thứ 4, ngày 21/4/2021.

• Hotline khách hàng có thể liên hệ 1900.558.868 hoặc 024.394.18868 nếu có vướng mắc trong thời gian nghỉ lễ. Tổng đài làm việc 24/7 và nhân viên hỗ trợ của Vietinbank sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

>>> Xem thêm các bài viết khác:

• Agribank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc và lịch làm việc của Agribank
  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng của Agribank
  • Giờ làm việc Vietcombank, Vietcombank (VCB) giờ làm việc
  • Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022: Tết Nguyên đán 2022 được nghỉ bao nhiêu ngày?
  • Lịch trình của Bưu điện: Ngày, Giờ và Ngày nghỉ Tết
  • Lịch xổ số 3 miền Bắc, Trung, Nam

Trên đây là thông tin tham khảo về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Dù anh ấy có làm việc cho ngân hàng hay không, chúng tôi hy vọng nội dung mà THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn vì đã xem. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác với nhiều chủ đề mới!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về đồ gia dụng, đồ gia dụng, tủ lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng và chất lượng, vui lòng tham khảo website THPT Phạm Hồng Thái để đặt hàng hoặc liên hệ hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

• #Giỗ #tổ #Hùng #Vương #ngân #hàng #có #làm #việc #không