Review phim Tìm Anh Trong Mơ: Phim xuyên không Hoa Ngữ đầy hấp dẫn

Dreaming Back to the Qing, hay còn gọi là Dreaming Back to the Qing, là câu chuyện về một cô gái quyết định quay trở lại triều đại nhà Thanh khoảng 300 năm trước để tìm “chân mệnh của Tenshi” bất chấp khoảng cách xa xôi. .. Trận đấu thời kì, ko gian và nguy hiểm. Tìm những điều thú vị về bộ phim này với dữ liệu lớn!

Tìm em trong giấc mơ của anh: một mối tình xuyên ko gian thú vị

review phim tim anh trong mo phim xuyen khong hoa review phim tim anh trong mo phim xuyen khong hoa
Poster “Tìm em trong mơ” (Ảnh: VTV)
  • đạo diễn bởi: Lee Kwok Lap
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, siêu việt
  • Người trình diễn: Tôn An Kha, Lý Lan Địch, Tam Văn Lai, Vương An Vũ, Lưu Quân, ..
  • thời kì: 40 tập
  • Năm phát hành: 2019

Nội dung phim Tìm Em Trong Mộng

Tìm bạn trong giấc mơ của tôi Dựa trên tác phẩm nổi tiếng của Kim Tử, xoay quanh câu chuyện tình yêu của triều đại nhà Thanh Tiêu Vi và Tập Tâm A Ka hơn 300 năm trước. Trong số đó, Thieuvi thời hiện đại là một cô gái xinh đẹp và tài năng, thực tập tại một doanh nghiệp kiến ​​trúc và rất thích tìm hiểu về lịch sử, đặc thù là lịch sử của triều đại nhà Thanh. Vì vậy, cô là một trong những công trình kiến ​​trúc nổi tiếng nhất Trung Quốc, là công trình kiến ​​trúc của cấm thành.

Bạn đang xem bài: Review phim Tìm Anh Trong Mơ: Phim xuyên không Hoa Ngữ đầy hấp dẫn

Một bộ phim lãng mạn về triều đại nhà Thanh cách đây khoảng 300 năm (ảnh: Internet)

Và bước ngoặt của bộ phim là gặp một bà lão bí mật bị lạc vào Tử Cấm Thành và được bà đưa cho một chiếc đèn để đi về nhà, và lúc này người xem mới biết đó là một chiếc đèn tăng. Giữa cô và quá khứ gặp mặt A Ge thứ 13 giữa mơ và thực, từ đó họ đã có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Định mệnh đã đưa Thiệuvi đến gặp định mệnh thực sự của Tenshi (Ảnh: Internet)
Định mệnh đã đưa Thiệuvi tới gặp định mệnh thực sự của Tenshi (Ảnh: Internet)
ACa
ACa của “Tìm em trong mơ” (Ảnh: Internet)

Nhưng một lần nữa, Thieuvi lại rơi vào mối tình tay ba phức tạp giữa Tứ ACa và Thập Tam ACa lúc gặp ACa kia trong Tử Cấm Thành. Và từ đây, Thieuvi bị cuốn vào nhiều âm khí của các thế lực không giống nhau trong triều đại nhà Thanh, khiến bộ phim trở thành một bộ phim quyến rũ khán giả. Với rất nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng, mỗi nhân vật lại mang tới cho khán giả những cung bậc xúc cảm không giống nhau.

Trailer phim “Tìm em trong mơ”

Một diễn viên trẻ tài năng “tìm thấy bạn trong giấc mơ của tôi”

bộ phim Tìm bạn trong giấc mơ của tôi Không thể ko kể tới nữ diễn viên sinh năm 1999 Lại Lan Dốc, người nhập vai Tiêu Vi trong phim là sự tổng hòa của rất nhiều tên tuổi và tài năng trẻ của làng điện ảnh Trung Quốc, biết đâu cô đấy khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình rồi. .Cô xuất hiện trong phim lúc mới 10 tuổi Ai yêu kẻ thua cuộc bởi người nào (2009).

Diễn viên Lý Dịch Lan (Ảnh: Internet)

Khi lớn lên cô đấy cũng tham gia nhiều dự án truyền hình nhiều tập Được các khán giả khác yêu quý Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (2016), Xin Chào Ngày Xưa (2017).. Diễn xuất của Lee Randy cũng được cho là trưởng thành hơn.

Vương An Vũ vai Thập Tam A Ca (Ảnh: Internet)

Một vai diễn khác cũng được quan tâm ko kém là vai Thập Tam A Ca do nam diễn viên Vương An Vũ đảm nhiệm. Đây cũng là một diễn viên còn rất trẻ, 23 tuổi và có 3 năm kinh nghiệm. Từ năm 2018 tới nay, nam diễn viên Vương An Vũ góp mặt trong nhiều dự án, bao gồm: Shining Girl (2018) Khi nào Daitan’s Dream (2019)..

“Tìm lại em trong mơ” thu hút nhiều diễn viên triển vọng (Ảnh: VTV)

Ngoài ra, phim còn quy tụ hàng loạt cái tên tiềm năng như Lưu Quân (Hoàng đế Khang Hy), Tần Vân Lai (Tam A Ca), Tôn An Khả (Minh Huệ), Đinh Kiêu (Tứ A Ca) …

1641493742 140 review phim tim anh trong mo phim xuyen khong hoa 1641493742 140 review phim tim anh trong mo phim xuyen khong hoa
Đồng sản xuất “Tìm Em Trong Mơ” Bối Bối Kính Tâm (Ảnh: Internet)

Nó cũng được coi là một công trình lớn của phong trào xuyên ko gian của triều đại nhà Thanh. Tìm bạn trong giấc mơ của tôi Đây là bộ phim do Đường Nhân sản xuất, một đoàn làm phim thành công. Trái tim đỏ tươiĐiều này cũng khiến khán giả yên tâm về chất lượng của phim.

Cùng nhau đón xem bộ phim siêu dễ thương này nhé (Ảnh: Internet)

bộ phim Tìm bạn trong giấc mơ của tôi Mời các bạn đón xem trên kênh Today TV từ ngày 29/5 tới 19h ngày 20/5/2021.

• Moonlight Variations: Bản tình khúc mộng mơ giữa thực và thực
  • Tin đồn cho rằng Wallace Huo đã say xỉn và đánh bại màn “lộ hàng” kinh dị của vợ và cư dân mạng.
  • My Dear Clean Crazy Boy: Xem lại một bộ phim ngọt ngào giúp “dưỡng ẩm” cho tâm hồn bạn
  • Review phim “Mine: Family Drama and Disguise That Makes Jisoo BLACKPINK Love” ??

..